Chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên

Cập nhật:23/04/2016

Chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên

     Công ty TNHH vận tải Phước Tấn chuyên nhận chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên, điểm xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Trung ( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) và các tỉnh miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Yên Bái, Cao Bằng, Hải Dương…). Với số lượng đầu xe đủ các loại trọng tải có thể đáp ứng tối đa sức chứa của hàng hóa. Hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn, nhất định quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với giá cước vận chuyển và chất lượng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. 

Chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên

     Công ty TNHH vận tải Phước Tấn cung cấp gói dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên với lịch trình và cách thức giao-nhận như sau:

1. Phương thức giao nhận hàng hóa

    Chúng tôi nhận chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên tất cả các mặt hàng hóa có trọng lượng khác nhau, các mặt hàng ghép, hàng lẻ quý khách hàng sẽ mang ra kho tại đầu Tp. Hồ Chí Minh hoặc đầu ngoài Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi với chi phí giao nhận tùy từng địa điểm mà mức giá cả khác nhau. Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo

2. Thời gian chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên

    Phước Tấn nhận hàng tại kho đầu Hà Nội và Sài gòn vào tất cả các ngày trong tuần với lịch trình xe chạy cố định mỗi là từ 19h đến 21h hằng ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa như sau:

  • Các tỉnh miền Nam ( Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên, các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
  • Các tỉnh miền Trung( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 2 đến 2,5 ngày.

3. Những mặt hàng chuyên vận chuyển bao gồm

  • Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng cartton
  • Vật liệu xây dựng.
  • Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp,
  • Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp…
  • Các mặt hàng siêu trọng, siêu trường..

Chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên

      Với số lượng đội xe lớn, nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa vận tải Phước Tấn cam đoan chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo an toàn hàng hóa. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa.

Các dịch vụ vận chuyển khác

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng đi khu CN Như Quỳnh Hưng Yên hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ báo giá cước tốt nhất

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN 

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn