Chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định

Cập nhật:25/04/2016

Chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định

Nhận chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định và nhận hàng ngược lại chuyển về các tỉnh phía Nam với hầu hết tất cả các mặc hàng:
- Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
- Trang thiết bị, máy móc công nghiệp.
- Hàng xuất khẩu, nhập khẩu.
- Hàng trưng bày, quảng cáo.
- Hàng hóa chất, phân bón hóa học.
- Hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng.
- Nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại.
- Nguyên phụ liệu sản xuất các loại.

Chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định

Vì tuyến chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định của chúng tôi là một trong những dịch vụ thế mạnh vận tải Bắc - Nam nên giá cả luôn mềm và có tính cạnh tranh cao nhất từ đó tạo thế mạnh để xâm nhập thị trường, cạnh tranh và tạo chỗ đứng vững trên thị trường vận tải.

Công ty TNHH Vận Tải Phước Tấn cung cấp gói dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định với lịch trình và cách thức giao-nhận như sau:

- Lịch chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định

Phước Tấn nhận hàng tại kho đầu Hà Nội và Sài gòn vào tất cả các ngày trong tuần. Lịch trình xe chạy cố định mỗi là từ 19h đến 21h hằng ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa như sau:

  • Các tỉnh miền Nam( Tp. Hồ Chí MinhĐồng NaiBình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi Hà Nội , các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
  • Các tỉnh miền Trung( Đà NẵngHuế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi Hà Nội hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 1,5 đến 2 ngày.

- Cách thức giao – nhận hàng hóa

Chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định gồm các hình thức giao nhận như sau:
+ Nhận hàng tấn nơi – giao hàng tận nơi.

+ Nhận hàng tận nơi – giao hàng kho

+ Nhận hàng tại kho – giao hàng tận nơi KCN Thành An

+ Nhận hàng tại kho  - giao hàng tại kho 

Sau khi giao hàng và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận hàng, khách hàng sẽ được cấp một biên bảng nhận hàng từ công ty chúng tôi. Đây là căn cứ để xác thực việc gửi hàng. Hợp đồng vận chuyển được lập khi khách hàng có yêu cầu. Trong suốt thời gian chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin của xe và tình trạng hàng hóa trên xe để cung cấp cho chủ hàng nắm rõ thông tin lô hàng của mình. Từ đó khách hàng có thể chủ động trong việc nhận hàng hóa của mình.

Chuyển hàng đi Khu CN Thành An Nam ĐỊnh

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn có trang bị hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng luôn ở trong tình trạng “như lúc ban đầu”. Chúng tôi còn có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu phục vụ tốt cho việc nâng hạ các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn. đảm bảo cho gói dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định được vận hành một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm cùng với thái độ trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ mang sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định đến quý khách hàng.

Ngoài chuyển hàng đi khu CN Thành An Nam Định, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đi các vùng miền trên cả nước như: 

–  Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
–  Vận chuyển hàng đi miền Tây
–  Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên
–  Vận chuyển hàng đi các tỉnh duyên hải miền Trung

Các dịch vụ vận chuyển liên quan

Hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ báo giá cước tốt nhất 

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

 

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam