Chuyển Hàng Đi Thanh Xuân Hà Nội

Cập nhật:13/04/2016

Chuyển Hàng Đi Thanh Xuân Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty TNHH vận tải Phước Tấn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải nhằm đem đến cho sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nay chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Ni và các quận huyện khác của thủ đô Hà Nội điểm xuất phát từ Tp.HCM và ngược lại.

 

Chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội

 

Với số lượng đầu xe lớn đủ các loại trọng tải, đảm bảo về sức chứa của hàng hóa , Phước Tấn luôn mong muốn đem lại dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ”

1, Phương thức nhận hàng

Đối với đơn hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi nhận hàng tại kho của công ty hoặc nhận theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty nhận vận chuyển đủ các loại hàng khối lượng khác nhâu, hàng lẻ và chúng tôi sẽ giao hàng dọc đường ngay trên quốc lộ 1A, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi thì tùy theo từng địa điểm mà sẽ có giá cả khác nhau.

Với hàng khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.

2, Thời gian chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội

Thời gian chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội và ngược lại là hai ngày rưỡi đến ba ngày. Đối với các tỉnh miền Trung ( Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận,…) đi Thanh Xuân Hà Nội thời gian vận chuyển là 1,5 ngày đường.  

3,  Hình thức chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội

 _       Vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng của Quý khách hàng: hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng dự án.

 _       Dịch vụ vận chuyển (door to door) nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi.

 _       Dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc

 _       Dịch vụ cho thuê xe tải đi Hà Nội

 _       Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo

 

Chuyển hàng đi Thanh Xuân Nghệ An

Click để  biết thêm thông tin vận chuyển

4, Các mặt hàng hóa nhận vận chuyển.

Vật liệu phụ gia, hóa chất, máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp, tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp, bao bì, bao tải, bao công nghiệp, cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ….thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng, vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng….v.v..

5,  Địa điểm giao hàng ở Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội hay tới bất kì quận huyện nào của thủ đô Hà Nội chúng tôi sẵn sãng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng như các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, các huyện như Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh… và các tỉnh lận cận khác ở phía Bắc.

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Thanh Xuân Hà Nội hay đến bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý cho nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam