Chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nội

Cập nhật:19/05/2016

Chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nội

 

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Bao gồm các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung, miền Bắc
  • Vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp: Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi tất cả các KCN trong cả nước và nhận hàng vận chuyển ngược lại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa để không làm gián đoạn quy trình sản xuất hàng hóa của các doanh nghiệp.
  • Vận chuyển đường bộ nội địa: Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi các thành phố, quận, huyện, thị xã của các tỉnh thành trong cả nước đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của quý khách hàng. 
  • Các dịch vụ khác: Ngoài ra , Phước Tấn còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như đóng gói, đóng kiện, chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải...

      Với đầy đủ các loại hình dịch vụ cung cấp như trên, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tối ưu nhất.

 

Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nội

      Nay nhắm mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển, công ty TNHH Vận tải Phước Tấn nhận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nôi từ các tỉnh Miền Nam ( Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu,..) đi huyện Ba Vì Hà Nội và ngược lại đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng gần xa.

 

    Phước Tấn chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nôi đến các thành phố, huyện, thị xã của tỉnh Bắc Ninh như:  và các tỉnh lận cận khác ở phía Bắc. Chúng tôi nhận vận chuyển với đủ các loại mặt hàng: hàng lẻ, hàng ghép, vât liệu xậy dựng, máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp, mặt hàng cách âm cách nhiệt, thùng sơn joton, bao bì, chất phụ gia, máy nén khí, các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…..

 

     Chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nôi nhanh chóng, đúng hẹn với thời gian vận chuyển là 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, 2,5 ngày đối với hàng lô, hàng nguyên xe. Ngoài ra để bảo đảm hàng hóa khi vận chuyển không bị hao mòn, hư hỏng chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu khi đóng gói, đóng kiệntùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa khác nhau.

 

     Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Hồ Chí Minh đi huyện Ba Vì Hà Nôi bằng đường bộ của Phước Tấn với đội xe đời mới, đội ngũ tài xế giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm và tận tình, vận tải Phước Tấn sẵn sàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ - Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất nhằm bào vệ an toàn cho hàng hóa và con người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh 

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn