Chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội

Cập nhật:15/04/2016

Chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội

        Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nam bắc ngày càng tăng cao của quý khách hàng, quý doanh nghiệp cũng như cá nhân, công ty TNHH vận tải Phước Tấn chuyên nhận chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội cùng các tỉnh  miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên,..) các tỉnh phía Bắc như (Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang….)

–    Thời gian vận chuyển hàng hóa như sau:

  +   Các tỉnh miền Nam ( quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi Hà Nội , các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.

  +  Các tỉnh miền Trung( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi Hà Nội hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 1,5 đến 2 ngày.

 

Chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội

–    Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển bao gồm:

   +    Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng cartton

   +    Vật liệu xây dựng.

   +    Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp,

   +    Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp…

   +    Các mặt hàng siêu trọng, siêu trường…

   +     …………..

–     Hình thức chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội là đi nguyên xe. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nội chúng tôi thường đi nguyên xe với đầy đủ các loại trọng tải mà khách hàng cần không giới hạn số lượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng lẻ, hàng ghép, và trả hàng dọc đường theo quốc lộ 1A. Tùy theo khách hàng yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng mà giá cả thì rất hợp lý. Chúng tôi có thể chuyển hàng đến tất cả các quận huyện cuả thủ đô Hà Nội như: quận Ba Đình, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Kiêm, .... các huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đông Anh, Đan Phượng, Thạch Thất, Thanh Trì,..

 

Chuyển hàng quận 12 đi Hà Nội

       

Click để biết thêm thông tin vận chuyển:

       Công ty TNHH vận tải Phước Tấn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng dù số lượng hàng hóa có khối lượng như thế nào. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng quận Tân Bình đi Hà Nộihay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất và rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0917.495.778 - 0972.50.33.77 - 0918.063.578

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam