Công Ty Vận Chuyển Máy Phát Điện Đi Hà Nội 0918063578

Cập nhật:07/12/2019

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là đơn vị chuyên vận chuyển máy phát điện đi Hà Nội với giá thành cạnh tranh so với thị trường. Đây có thể nói là một ưu điểm mà công ty chúng tôi có thể giúp các công ty, cá nhân, các hộ gia đình giảm thiểu được một phần chi phí vận chuyển của mình.

Bạn là một cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hay bạn là chủ thể công ty doanh nghiệp chuyên kinh doanh, mua bán máy móc, sản xuất các loại máy móc thiết bị liên quan đến máy phát điện. Bạn là khách hàng đang cần phải vận chuyển nhiều loại máy phát điện từ nơi này đến nơi khác, từ vùng này đến vùng khác. Bạn tìm được địa chỉ vận chuyển nhưng lại đang lo lắng về việc máy phát điện của mình có được vận chuyển an toàn không, thời gian vận chuyển có đúng hẹn không, hay giá cước vận chuyển thế nào cùng nhiều nỗi lo không tên khác.

Vận chuyển máy phát điện đi Hà Nội tại vận tải Phước Tấn với cước phí vận chuyển siêu rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Liên hệ gửi hàng 0918.063.578 Mr Hải

chuyen-may-phat-dien-di-ha-noi

Công Ty Vận Chuyển Máy Phát Điện Đi Hà Nội Phước Tấn

Hiện nay, máy phát điện bên ngoài thị trường có rất nhiều kích cỡ cũng như là tải trọng khác nhau. Từ nhỏ gọn đến hàng siêu tải trọng, để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn công ty vận tải Phước Tấn đã đầu tư cho mình những trang thiết bị nâng hạ hàng hoá, rất nhiều xe chuyên dụng, đầy đủ mọi loại tải trọng để vận chuyển phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của các khách hàng.

Phước Tấn có 2 cơ sở chính được đặt tại Sài Gòn và Hà Nội – Hai đầu mũi nhọn về kinh tế của cả nước. Tại đây, công ty đều có văn phòng đại diện và tất nhiên sẽ có nhân viên xử lý hàng hoá, tiếp nhận đơn hàng của quý khách.

Để đáp ứng được nhu cầu gửi máy phát điện đi Hà Nội của quý khách hàng nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung, Phước Tấn đầu tư dàn xe tải chở hàng với tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Dàn xe được phân chia thành 2 loại, xe trung chuyển hàng hóa là loại từ 1 tấn đến 4 tấn và xe thường xuyên được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam là xe từ 10 Tấn đến 30 tấn. Ngoài ra, với đơn hàng bao nguyên chuyến, tùy thuộc vào lượng hàng hóa mà Phước Tấn sẽ cân đối và điều phối xe đi sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất.

Cách tính chi phí vận chuyển máy phát điện của vận tải Phước Tấn

Thông thường cước phí vận chuyển máy phát điện sẽ được tính dựa trên khối lượng máy,  khoảng cách địa lý và phương tiện vận chuyển. Trong đó việc vận chuyển bằng đường bộ có chi phí tiết kiệm và tiện lợi nhất nên hoàn toàn thích hợp với việc vận chuyển các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn như máy phát điện. Để có một dịch vụ tốt, giá cả hợp lý bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp lâu năm có uy tín và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể thương lượng, đàm phán để được mức phí ưu đãi nhất.

Để tính được chi phí vận chuyển máy phát điện đi Hà Nội, Phước Tấn sẽ tính cước vận chuyển theo khối lượng KG và Tấn cho khách hàng:

 • Các loại máy phát điện có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích khoang xe vận chuyển sẽ được tính được tính phí cước theo số kg/tấn.
 • Hàng máy phát điện thuộc dạng cồng kềnh, máy siêu tải trọng, chiếm nhiều diện tích của khoang xe thì giá cước vận chuyển sẽ tính theo số khoang xe mà máy chiếm diện tích.

Giá cước cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến quý khách hàng sau khi nhận được đầy đủ thông tin về khối lượng và kích thước chính xác của máy phát điện. Thông thường giá báo của Phước Tấn sẽ không bao gồm phí cẩu 2 đầu và phí bốc xếp, cũng như là phí trung chuyển hàng tận nơi.

van-chuyen-may-phat-dien-di-ha-noi

Thời gian nhận được máy phát điện khi gửi ra Hà Nội tại Phước Tấn

Chúng tôi muốn nhấn mạnh để quý khách hàng được nắm rõ, với hệ thống hơn 50 đầu xe tải cách loại, tất cả đều thuộc quyền sở hữu của Phước Tấn. Cùng với đó, Phước Tấn là công ty vận tải hàng chuyên nghiệp, chúng tôi trực tiếp nhận hàng và vận chuyển hàng đi. Từ tất cả những gì Phước Tấn có, chúng tôi tự tin khẳng định rằng thời gian nhận được hàng của quý khách sẽ là nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Phước Tấn thường bắt đầu sắp xếp hàng hóa lên xe sau 17h30 chiều hàng ngày, chính vì vậy chúng tôi sẽ nhận hàng muộn nhất là vào 17h00. Là công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp nên chúng tôi đều có lịch xe chạy cố định mỗi ngày vì vậy mỗi chuyến xe chỉ có tăng lên chứ đảm bảo không giảm.

Tùy vào địa điểm nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận được máy phát điện sẽ có sự xê dịch ít nhiều, tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo trong thời gian dự kiến là từ 3 đến 5 ngày.

Hàng có đến tay người nhận được nhanh hay không, điều đó còn phụ thuộc vào tốc độ gửi hàng của bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện thoại tới số 0918.063.578 Mr Hải

Phương Thức Vận Chuyển Máy Phát Điện Đi Hà Nội Như Thế Nào

Phương thức giao nhận hàng hóa đi Hà Nội

Để tiết kiệm được chi phí gửi hàng, với những máy móc nhỏ hoặc quý khách có xe cẩu hàng sẵn, Phước Tấn khuyến khích quý khách hàng mang máy tới kho của công ty. Điều này có thể giúp quý khách hàng có thể tham quan nơi làm việc của Phước Tấn, để từ đó thêm tin tưởng và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với máy móc là hàng quá khổ, siêu trọng, siêu trường, Phước Tấn có thể hỗ trợ cho xe tải đến tận nơi nhận máy hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi quý khách có yêu cầu Phước Tấn hoàn toàn có thể cho xe tải giao nhận hàng tận nơi với cước phí rẻ.

Phương thức thanh toán tiền cước vận chuyển

Giống như các đơn vị vận chuyển khác, Phước Tấn cũng có 5 phương thức thanh toán  hàng hiện có như sau:

 • Thanh toán cho nhân viên khi đến gửi hàng;
 • Thanh toán cho nhân viên khi đến nhận hàng;
 • Thanh toán cho lái xe khi nhận được hàng;
 • Thanh toàn bằng hình thức chuyển khoản;
 • Thanh toán bằng hình thức công – nợ.

van-chuyen-may-phat-dien-di-ha-noi

Lợi Ích Mang Lại Cho Quý Khách Hàng Như Sau:

Vận tải Phước Tấn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn có một lượng khách hàng thân thiết ổn định và lượng khách hàng mới mỗi ngày. Để có được điều này là do sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty và sự tích cực trong việc hình thành và củng cố những dịch vụ mới và những dịch vụ lâu đời:

 • Phước Tấn có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo về những kỹ năng cơ bản trong ngành, có khả năng xử lý tình huống tốt. Chu đáo, tận tâm tư vấn và phục vụ quý khách hàng
 • Đội xe vận chuyển lớn, siêu đa dạng, phù hợp cho việc vận chuyển tất cả các mặt hàng ký gửi.
 • Hệ thống kho chính 2 đầu rộng lớn trên 2000m2, nhà kho được bố trí có mái che, thoáng, và khép kín. Phù hợp cho lưu kho hàng hóa với số lượng lớn. Hệ thống kho nhỏ được đặt ở tất cả các tỉnh thành dọc tuyến Quốc lộ 1A.
 • Nhiều hậu mãi tốt như: Giao hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp và đóng gói hàng hóa, ngoài ra còn có hỗ trợ thu hộ tiền hàng,…
 • Có biên bản giao nhận hàng hóa đàng hoàng, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
 • Đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát và hư hỏng nặng không thể khắc phục.

Tham khảo thêm thông tin về những dịch vụ khác tại Phước Tấn

Gửi hàng đi Bắc Ninh

Gửi hàng đi Hà Nội

Gửi hàng đi Vĩnh Phúc

Gửi hàng đi Quảng Ninh

Gửi hàng đi Hưng Yên

……

 

VẬN TẢI PHƯỚC TẤN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe 12.57/7 Ấp Nam Lâm, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

(cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Kho bãi Hà Nội

Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội (cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)

Mã số thuế: 4201658815

Email: vantaiphuoctan@gmail.com

Web : http://vanchuyenhanghcm.com

Hotline Mr Hải 0918.063.578

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam