Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên giá tốt

Cập nhật:14/03/2019

Hưng Yên là vùng đất địa linh nhân kiệt, đây là trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ. Với vị trí thuận lợi và cách Hà Nội 54 km, hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, Hưng Yên là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay của khu vực phía Bắc. Giao thông thuận lợi, vị thế trung tâm đã khiến ngành vận tải hàng hoá đến khu vực này cực kỳ thuận tiện. Việc gửi hàng đi Hưng Yên vô cùng dễ dàng và đảm bảo chất lượng hàng hoá.

Sài Gòn là vùng đất vàng thích hợp cho đầu tư phát triển kinh tế. Các loại hàng hoá được vận chuyển đi Hưng Yên cực kỳ đa dạng từ máy móc, thiết bị đến các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm,..Nhu cầu gửi hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn cao dẫn đến sự cạnh tranh của các công ty vận tải. Với tiêu chí vận chuyển hàng hoá Nhanh - Rẻ- An toàn, công ty vận tải Phước Tấn ngày càng đầu tư vào tuyến vận tải này, gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên trở lên thuận lợi nhất.

PHƯỚC TẤN - NHẬN GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN GIÁ RẺ

Vận tải Phước Tấn là công ty vận tải với hơn 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và những thuận lợi về cơ sở vật chất, chúng tôi nhận gửi hàng đi Hưng Yên giá tốt nhất.

 • Đội ngũ xe tải: Với hơn 70 đầu xe đủ tải trọng, xe của các hàng nổi tiếng trên thế giới như Hino, Huyndai, Suzuki,.. các dòng xe đời mới và được kiểm tra nghiêm ngặt trước mỗi chuyến xe chạy, Phước Tấn luôn cố gắng đảm bảo an toàn hàng hoá và đúng thời gian cam kết với khách hàng.
 • Tài xế: tài xế của chúng tôi là những người chuyên chạy tuyến vận tải Bắc Nam, là những người giàu kinh nghiệm xử lý tình huống một cách linh hoạt khi gặp sự cố, tài xế cũng là người liên hệ với khách hàng khi giao hàng tận nơi. Thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Kho bãi rộng rãi: Kho hàng ở Sài Gòn nằm ngay tuyến quốc lộ 1A, tuyến đường huyết mạch, thông thương giữa các vùng miền trong cả nước. Khách hàng có thể gửi hàng 24/7 với những đơn hàng gấp. Kho của chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi ra vào cổng, xe của quý khách có thể chạy ra vào kho dễ dàng và nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranhGiá cả luôn là một vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng tại Phước Tấn. Gửi hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn giá vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 1.800 đồng/ kg hàng hoá, khách hàng sẽ cảm thấy việc gửi hàng Bắc Nam trở lên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết. Với những hàng hoá nhỏ lẻ, giá cước cho 1 thùng hàng hoá giá chỉ từ 100.000đ đến 150.000 đ. Giá cước này cực kỳ cạnh tranh và có lợi với khách hàng.
 • An toàn: Khi khách hàng gửi hàng đi Hưng Yên, hàng hoá luôn được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn khi đến tay người nhận. Với đội ngũ bốc xếp hàng chuyên nghiệp và khoa học, hàng hoá được sắp xếp tại kho hay lên xuống xe đều đảm bảo an toàn không để xảy ra tình trạng đổ vỡ gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Nhân viên nhiệt tình: nhân viên tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhân viên bốc xếp cẩn thận, tài xế liên hệ với khách hàng nhanh chóng giúp quá trình vận chuyển hàng hoá đi Hưng Yên của khách hàng được chủ động về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HOÁ KHI GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Gửi hàng

Trước khi gửi hàng, khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như được thông báo về giá. Khi những thoả thuận giữa 2 bên đã đạt được, quy trình giao nhận chính thức bắt đầu.

Khách hàng liên hệ nhân viên để được thông báo về giá và tư vấn dịch vụ, Ms Tươi 081.265.7788

hàng gửi đi hưng yên
Hàng hoá gửi tại kho đi Hưng Yên
 • Những đơn hàng nhỏ lẻ, đơn ghép: Với những đơn hàng nhỏ, khách hàng vui lòng mang hàng đến kho Phước Tấn để gửi hàng. Tại đây khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về hàng hoá như tình trạng hàng, mặt hàng, số lượng hàng hoá,.. và thông tin của đơn vị nhận hàng cũng như hình thức giao nhận. Sau đó chúng tôi sẽ có sự sắp xếp xe tải, ghép hàng với những tuyến vận tải thuận tiện như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng,.. để vận chuyển hàng hoá cho khách hàng.
 • Với những đơn hàng lớn, bao nguyên xe: Với những đơn hàng trên 3 tấn hoặc 15 khối, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách. Khi khách hàng bao nguyên xe, chúng tôi sẽ theo tình hình hàng hoá mà điều động xe tải phù hợp với kích thước hàng hoá đến nhận tại Sài Gòn, sau đó xe được chạy ngay hoặc theo lịch trình định trước của khách hàng.

Nhận hàng

Khách hàng trước khi nhận hàng sẽ được thông báo trước về thời gian và địa điểm nhận hàng, Khách hàng cũng đã được đầu gửi thông báo về mức giá cước và có sự thoả thuận giữa 2 bên về việc thanh toán cước cho công ty chúng tôi. Quy trình nhận hàng tại Hưng Yên cụ thể như sau:

 • Với những đơn hàng lẻ, ghép hàng: Sau khi xe của chúng tôi đến kho Hà Nội, tại đây chúng tôi sẽ có sự phân loại tuyến vận chuyển của từng loại hành lý và phân công xe đi giao hàng tại Hưng Yên cho khách. Thường với những đơn hàng lẻ, khách sẽ ra nhận hàng tại quốc lộ hoặc khu vực thuận tiện cho cả 2 bên. Với những khách hàng muốn giao hàng tận nơi khu vực Hưng Yên, khách hàng vui lòng thanh toán thêm tiền phí trung chuyển và hàng hoá được vận chuyển tận nơi với khách hàng. Sau khi nhận hàng khách vui lòng kiểm tra kỹ tình hình hàng hoá và thanh toán cước, trả tiền thu hộ (nếu có).
 • Với những đơn hàng lớn, bao xe: Chúng tôi sẽ đưa ra tuyến vận tải thẳng từ kho Sài Gòn đến vị trí khách hàng nhận hàng. Các quy trình sẽ được rút ngắn hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng. Bên nhận cũng được thông báo trước thời gian giao hàng và được lấy địa chỉ chính xác để thuận tiện cho quá trình vận chuyển của chúng tôi.

THỜI GIAN XE CHẠY TUYẾN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Tuyến đường Sài Gòn- Hưng Yên dài hơn 1.600km đường bộ theo quốc lộ 1A. Đây cũng là tuyến đường mà Phước Tấn chọn để vận chuyển hàng hoá về Hưng Yên cho khách hàng. Thông thường, để hoàn thành tuyến vận tải trên, chúng tôi thường mất 3- 4 ngày; với những đơn hàng nhỏ lẻ, đơn ghép, thời gian có thể cộng thêm 1 ngày. Thời gian giao nhận hàng sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng để có thể chủ động thời gian nhận hàng sao cho thuận tiện nhất cho cả 2 bên.

Khách hàng liên hệ nhân viên để được thông báo về giá và tư vấn dịch vụ, Ms Tươi 081.265.7788

vận chuyển hàng hoá đi Hưng Yên
Xe nâng hỗ trợ lên xuống hàng tại kho

CÁC MẶT HÀNG GỬI VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ KHI GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Với một công ty vận tải, có lượng khách hàng ổn định là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi nhận vận chuyển hết các loại hàng mà không có sự kiểm định rõ ràng. Chúng tôi từ chối nhận các đơn hàng mà mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm của nhà nước, mặt hàng động vật sống, mặt hàng không có giấy chứng nhận, giấy kiểm định của  cơquan chức năng. Dưới đây là các mặt hàng chủ đạo mà Phước Tấn nhận vận chuyển hàng ra Hưng YênKhách hàng cũng cần chú ý quy cách đóng gói từng loại mặt hàng để đảm bảo hàng hoá luôn ở tình trạng tốt nhất khi đến tay người nhận.

Các mặt hàng gửi từ Sài Gòn đi Hưng Yên

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các mặt hàng máy móc nông nghiệp, máy công nghiệp, máy móc thiết bị y tế, dây chuyền sản xuất,..
 • Mặt hàng xây dựng: gạch men, xi măng, sắt, thép,…
 • Mặt hàng gia dụng: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, …
 • Mặt hàng hoá chất, chất lỏng: xăng, dầu, hoá chất, phụ kiện, mỹ phẩm,..
 • Mặt hàng tươi sống: Cần có giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá, giấy nhập hàng rõ ràng đúng theo quy định của pháp luật.
 • Mặt hàng hoa, cây kiểng, rau củ quả,..
 • V…v

Quy cách đóng gói hàng hoá

Khi khách hàng gửi hàng, khách đã có những kiến thức nhất định về đóng gói hàng hoá để đảm bảo hàng hoá an toàn và thuận tiện cho đơn vị vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá nguyên trạng từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng theo đóng gói của khách hàng. Dưới đây chúng tôi có những gợi ý thêm về quy cách đóng gói hàng hoá cho khách hàng.

 • Đóng kiện gỗ: Với những mặt hàng máy móc, cây kiểng, cửa sắt, cửa inox,..Trước khi đưa vào kiện gỗ, khách hàng có thể dùng bọc ni lông chuyên dụng bọc kín các chi tiết sản phẩm.
 • Đóng thùng xốp: Đóng các loại hàng hoá thuỷ tinh, hàng dễ bể,..Bên trong thùng hàng cần lót giấy hoặc xốp mềm giúp hàng hoá an toàn hơn.
 • Đóng thùng giấy: Những mặt hàng từ nhà sản xuất đã được đóng gói trong thùng, đơn vị gửi hàng và đơn vị vận chuyển không cần đóng gói lại. Với những thùng giấy đóng loại hàng hoá khác, khách hàng cần đảm bảo đóng thùng chặt, có chèn giấy đảm bảo hàng hoá không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng bao xốp: thường là những mặt hàng may mặc như quần áo, chăn mền, ga gối nêm,..
 • Những mặt hàng không có đóng gói được như vượt quá kích cỡ, hàng quá khổ khách hàng cần bọc kín những bộ phận quan trọng, lót bìa catton tránh tiếp xúc với nền xe tải cũng như tránh gây sai sót trong quá trình vận chuyển.

 

Vận tải Phước Tấn với tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên giá tốt luôn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá và thời gian theo cam kết với khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh miền Bắc, các tỉnh miền Trungcác tỉnh miền Nam, dịch vụ cho thuê xe tải,..

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam