GUI HANG ĐI HA NOI NHANH | vanchuyenhanghcm.com

Cập nhật:19/11/2019

Gui hang di Ha Noi nhanh” có lẽ không còn xa lạ gì với quý khách hàng. Hiện nay, nhu cầu giao thương hàng hóa từ nam ra bắc và ngược lại đang diễn ra vô cùng tích cực, đặc biệt là giữa Sài Gòn và Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đường bộ uy tín? Bạn muốn chắc chắn rằng thời gian nhận được hàng nhanh chóng! Bạn quan ngại về giá cước vận chuyển?

Là đơn vị vận tải hàng hóa có nhiều năm kinh nhiệm, Phước Tấn cung cấp ra thị trường rất nhiều gói dịch vụ ký gửi hàng hóa ưu đãi, giá cước phải chăng, thời gian giao hàng đảm bảo. Từ khi thành lập, gui hang di Ha Noi nhanh đã và luôn là thế mạnh của Phước Tấn, bởi giá cước chúng tôi đưa ra chỉ 1600 đồng/kg, miễn phí giao hàng tận nơi và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách có hàng cần gửi đi gấp, thời gian chuyển hàng cần được đẩy nhanh. Hãy đến với vận tải Phước Tấn, công ty sẽ giúp gui hang di Ha Noi nhanh hơn cả thời gian bạn tìm thấy chúng tôi. Liên hệ ngay 0918.063.578 gặp Mr Hải để được tư vấn và hỗ trợ!

 

gui-hang-di-ha-noi-nhanh

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO

Trong khoảng thời gian hoạt động, Phước Tấn mở rộng và trang bị trên 50 đầu xe các loại từ xe tải mui bạt, xe tải đóng thùng, xe container,xe đầu kéo,…với tải trọng đa dạng từ 1 tấn 33 tấn. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi tuyến ngắn, hàng bao xe, hàng hóa nhỏ gọn hay cồng kềnh, siêu tải trọng.

Vì là tuyến vận tải chính của công ty, mỗi ngày Phước Tấn có tới 2 đến 3 xe tải chở hàng gui hang di Ha Noi nhanh. Đảm bảo hàng hóa sẽ được kiểm tra, đóng gói, sắp xếp lên xe ngay trong ngày kể từ thời gian quý khách ký gửi hàng hóa.

Vận tải Phước Tấn là đơn vị trực tiếp nhan gui hang di Ha Noi, cùng với lượng xe vận chuyển mỗi ngày nhiều, vậy nên thời gian nhận được hàng sẽ được tính trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày đi đường. Thời gian trên sẽ không tính vào ngày ký gửi hàng, vì vậy nếu quý khách đã có nhu cầu gửi hàng và tin tưởng vào chất lượng của chúng tôi thì đừng ngại ngần, hãy nhấc máy và gọi điện thoại ngay tới số 0918.063.578 Mr Hải để được hỗ trợ làm thủ tục gui hang di Ha Noi nhanh nhất.

GIÁ CƯỚC GUI HANG DI HA NOI NHANH TẠI PHƯỚC TẤN

Để giúp cho mọi khách hàng có đủ khả năng để gui hang đi Ha Noi nhanh tại Phước Tấn, công ty đã nghiên cứu và đưa ra mức giá cước chỉ 1600 đồng/kg. Mức giá này có thể  nói là thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Ngoài ra, nhân dịp sắp hết năm, Phước Tấn chạy chương trình tri ân đến cho tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chành xe Phước Tấn. Giảm giá ngay 5% cho khách hàng tiềm năng, khách hàng mới tới ký gửi tại chành lần đầu tiền. Đặc biệt, giảm ngay 10% cho khách hàng thân thiết, có ký hợp đồng dài hạn. Triết khấu này sẽ được trừ trực tiếp trên mỗi đơn hàng hoặc giảm vào đơn hàng tiếp theo.

Đối với nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, Phước Tấn cũng thông báo tới quý  khách hàng một số thông tin như sau: Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những đơn hàng  là hàng bao nguyên xe, hàng có khối lượng lớn trên 3 tấn, hàng ký hợp đồng dài hạn, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với những đơn hàng không nằm trong danh sách trên, Phước Tấn sẽ tính thêm phụ phí xe trung chuyển. Cước phí xe trung chuyển được tính dựa trên địa điểm giao – nhận hàng hóa của bạn, thường sẽ dao động trong khoảng từ 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng tùy vào khu vực trong hay ngoại thành Sài Gòn và Hà Nội.

Bên cạnh ưu đãi về giá cho tuyến dịch vụ Gui hang đi Ha Noi nhanh, Phước Tấn còn có rất nhiều ưu đãi cho các tuyến dịch vụ vận chuyển khác. Cụ thể như thế nào, quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn.

 

gui-hang-di-ha-noi-nhanh

 

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA VÀ THANH TOÁN TIỀN HÀNG

Phương thức giao – nhận hàng hóa khi gui hang di Ha Noi

  • Giao hàng:

Phước Tấn nhận giao hàng tại 2 địa điểm cụ thể như sau:

- Tại kho của Phước Tấn: Kho bãi của Phước Tấn được đặt tại Bãi xe số 12, 57/7 ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn. Tại đây, công ty có đầy đủ phương tiện hỗ trợ từ máy nâng, xe cẩu, nhân viên bốc xếp, sẵn sàng hỗ trợ lên hoặc xuống hàng hóa trên xe tải.

- Tại kho của khách hàng: Quý khách hàng cung cấp địa chỉ nơi giao hàng, Phước Tấn sẽ điều xe tải phù hợp tới đúng địa chỉ giao hàng và đưa hàng về kho của công ty (cước phí trung chuyển hàng, quý khách có thể  tham khảo ở trên).

  • Nhận hàng:

Giống với giao hàng, Phước Tấn cũng hỗ trợ trả hàng ở hai địa điểm là:

- Kho của Phước Tấn: Kho bãi của Phước Tấn được đặt tại Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội (cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì). Tại đây, công ty có đầy đủ phương tiện hỗ trợ từ máy nâng, xe cẩu, nhân viên bốc xếp, sẵn sàng hỗ trợ lên hoặc xuống hàng hóa trên xe tải.

- Kho của khách hàng: Quý khách hàng cung cấp địa chỉ nơi giao hàng, Phước Tấn sẽ điều xe tải phù hợp tới đúng địa chỉ giao hàng và đưa hàng về kho của công ty (cước phí trung chuyển hàng, quý khách có thể  tham khảo ở trên).

Lưu ý: Với đơn hàng yêu cầu giao nhận hàng tận nơi, vì là xe tải trực tiếp đi lấy hàng nên quý khách hàng cần đảm bảo giúp cho Phước Tấn đường vào kho không bị cấm tải và đường đủ rộng để xe có thể lưu thông dễ dàng. Ngoài ra, khi lấy hàng tận nơi Phước Tấn không hỗ trợ bốc xếp và lên xuống hàng hóa. Quý khách vui lòng cân đối và lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa sao cho hợp lý và tiết kiệm ngân sách nhất có thể.

Phương thức thanh toán tiền cước vận chuyển gui hang di Ha Noi nhanh

Để quý khách gui hang di Ha Noi thuận tiện hơn trong quá trình ký gửi hàng hóa, Phước Tấn hỗ trợ thu tiền cước vận chuyển theo mọi phương thức có thể như sau:

  • Thanh toán cước vận chuyển khi tới ký gửi hàng hóa tại chành xe Phước Tấn.
  • Thanh toán cước vận chuyển khi tới nhận hàng tại chành xe Phước Tấn.
  • Thanh toán cước vận chuyển cho lái xe khi nhận được hàng.
  • Thanh toán cước vận chuyển bằng chuyển khoản ngân hàng.
  • Thanh toán công – nợ sau (đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển).

gui-hang-di-ha-noi-nhanh

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

 

Vận tải Phước Tấn có thể nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa từ nhỏ gọn cho tới hàng siêu cồng kềnh, hàng nhẹ tới hàng siêu tải trọng, chỉ cần hàng đó nằm trong danh mục được phép vận chuyển của nhà nước. Phước Tấn có phương thức giao nhận hàng hóa tối ưu, đa dạng về hình thức thanh toán cước vận chuyển. Chúng tôi mong muốn rằng, sau khi sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách hàng sẽ quay lại làm bạn hàng và giới thiệu thêm nhiều khách hàng nữa cho Phước Tấn.

- Phước Tấn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bốc xếp và cả nhân viên lái xe, tất cả đều được đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho quý khách 24/7 bất kể ngày nghỉ, lễ tết.

- Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng số lượng lớn, không chỉ tập trung tại 2 kho lớn là Sài Gòn và Hà Nội mà còn nằm rải rác trên địa bàn các tỉnh thành trải dài theo tuyến gui hang di Ha Noi nhanh.

- Hệ thống nhà kho 2 đầu rộng rãi, diện tích khoảng 2000m2 có sức chứa lượng hàng và xe lớn. Kho được trang bị mái che, xe nâng, máy cẩu đầy đủ. Địa chỉ rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm dựa trên google maps.

- Thời gian giao hàng là thế mạnh, chúng tôi cam kết không trễ hẹn với bất cứ lý do nào.

- Giá cước vận chuyển hàng: Như đã nói ở trên giá cước vận chuyển của Phước Tấn là vô cùng ưu đãi. Quý khách sẽ khó có thể tìm thấy một nhà vận chuyển hàng nào có mức giá cước thấp và chất lượng dịch vụ lại tốt như ở công ty Phước Tấn.

- Hồ sơ, biên bản rõ ràng: Bất cứ khách hàng nào khi ký gui hang di Ha Noi tại Phước Tấn đều được cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa, hợp đồng vận chuyển.

- Hỗ trợ xuất hóa đơn GTGT cho những khách hàng có yêu cầu (khách chịu phí 10%).

- Nhiều hậu mãi miễn phí

 

PHƯỚC TẤN TRAO BẠN NIỀM TIN MÀ TRỌN VẸN!!!

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe 12.57/7 Ấp Nam Lâm, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh (cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Kho bãi Hà Nội

Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội (cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)

Mã số thuế: 4201658815

Email: vantaiphuoctan@gmail.com

Web : http://vanchuyenhanghcm.com

Báo Giá Mr Hải: 0918.063.578

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn