GỬI HÀNG ĐI HẢI PHÒNG NHANH, RẺ, AN TOÀN | PHƯỚC TẤN 0918063578

Cập nhật:14/11/2019

Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất tại miền bắc với vị trí địa lý thuận lợi, gần thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi với những tuyến đường lớn chạy qua. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn được chú trọng phát triển về mọi mặt về nông, lâm ngư nghiệp đặc biệt là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch, dịch vụ. Đó chính là lý do tại sao việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh với Hải Phòng ngày càng tăng. Nền kinh tế ngày càng phát triển, đó là lý do vì sao nhu cầu trao đổi hàng hóa tại Hồ Chí Minh ngày càng lớn.

Nắm bắt được tình hình gửi hàng đi Hải Phòng trong thưc tế, vận tải Phước Tấn với dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, tiện lợi nhất, vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh, từ các tỉnh khác tới Hải Phòng với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Vận tải Phước Tấn luôn được các đối tác đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Do đó, khi nhắc tới gửi hàng đi Hải Phòng, chắc hẳn vận tải Phước Tấn là lựa chọn số 1.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline: 0918.063.578 Mr Hải để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

gửi hàng đi hải phòng

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc ký gửi hàng hóa đi Hải Phòng. Vận tải Phước Tấn đưa ra các quy trình tiếp nhận như sau:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình thấu đáo nhất để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của đơn vị.

Bước 2: Tư vấn kết thức, có sự đồng thuận giữa hai bên sẽ đi đến kí kết hợp dồng vận chuyển, trên hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và lịch trình.

Bước 3: Bộ phận tiếp nhận đơn hàng, điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng theo lịch trình giữa hai bên sắp xếp.

Bước 4: Sau khi bốc xếp hàng hóa xong, đối với đơn hàng lẻ, ghép chúng tôi sẽ ghép thêm hàng và vận chuyển ra đầu còn lại, trên đường đi nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để báo lịch trình giao đầu còn lại, đối với đơn hàng lớn trực tiếp xe sẽ chạy đi ra giao hàng luôn để bàn giao sớm nhất cho quý khách.

Bước 5: Sau khi bàn giao hàng xong, chúng tôi cung cấp hóa đơn cho quý khách nếu cần, quý khách có trách nhiệm thanh toán tiền theo hợp đồng vận chuyển.

Nếu đã là khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài,…khách hàng có thể trực tiếp mang hàng ra kho để làm thủ tục ký gửi hàng mà không cần làm theo các bước trên.

CÁC MẶT HÀNG NHẬN KÝ GỬI ĐI HẢI PHÒNG TỪ SÀI GÒN

 • Bao gồm tất cả các mặt hàng sản xuất công nhiệp, hàng nội thất, hàng vận liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình. Hệ thống băng tải, máy tự tự động, các mặt hàng kim khí điện máy
 • Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nông sản cần chở vận chuyển trong 48 tiếng, hàng nguyên liệu dùng làm chế biến thức ăn gia súc.
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin may , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào hoặc các máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt
 • Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển gia súc, gia cầm chúng tôi đảm bảo chăm sóc bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển.

Số lượng hàng hoá vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở kên, số lượng có thể chở tôi đa 200 tấn mỗi ngày.

Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến thay hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng – Phước Tấn là hợp lý nhất.

Lưu ý về các giấy tờ liên quan tới hàng hóa

 • Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy bảo hiểm xe các loại, nhật trình xe,…
 • Giấy tờ của người sử dụng xe: Bằng lái xe phù hợp với loại xe đang sử dụng.
 • Giấy tờ kiểm định, xe được dán tem kiểm định đầy đủ.
 • Giấy lưu hành xe quá khổ, quá tải (nếu có).
 • Giấy tờ vận chuyển hàng hóa: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, vé thu cước đầy đủ.
 • Hàng nhập khẩu: Trên thân sản phẩm phải có tem nhãn phụ, giấy của cục hải quan.

Vận chuyển hàng hóa sài gòn đi hải phòng

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG

Thời gian nhận hàng: từ 08h00 đến 17h00 chiều (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại Bãi xe số 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn (cách chân cầu vượt An Sương 300m theo hướng quốc lộ 1A đi về miền tây)

Thời gian xếp hàng: Từ 18h00 đến 22h00 tối (nếu bạn chở hàng vào khoảng thời gian này, mà cần chuyển hàng đi Hải Phòng nhanh thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian chuyển hàng:

- Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe vận chuyển hàng hóa Hải Phòng thì thời gian vào khoản 3 - 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường).

- Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê nguyên xe tải vận chuyển hàng Hải Phòng thì thời gian vào khoản 2 - 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường)

Lịch trình chạy: 2 - 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 - 20h00 - 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Chi phí trung chuyển:

Nếu bạn cần thuê xe gửi hàng đi Hải Phòng mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 12, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo thì chi phí trung chuyển dao động từ 400.000 đến 700.000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe chuyển hàng Hải Phòng mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 7, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 4, Quận 10, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, KCN Củ Chi, KCN Hiệp Phước thì chi phí trung chuyển dao động từ 500.000 đến 800.000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe gửi hàng Hải Phòng mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Hạnh Phúc, KCN Long Hậu thì chi phí trung chuyển dao động từ 600.000 đến 900.000/chuyến.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Hải Phòng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG

Đầu tiên, để có bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng xe tải thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gui hang di Hai Phong bằng vài câu trả lời sau đây:

 • Tên hàng hoá là gì?
 • Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu?
 • Trọng lượng/kiện ra sao?
 • Kích thước hàng như thế nào?
 • Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu?
 • Dự kiến ngày vận chuyển?
 • Phương thức thanh toán?

Tại vận tải Phước Tấn, hàng hóa chúng tôi nhận gui hang Hai Phong từ Sài Gòn chia làm 4 loại hàng chính gồm:

- HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,...

- HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,...

HÀNG CỒNG KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,...

- HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,...

gửi hàng đi hải phòng giá rẻ

NĂNG LỰC NHÀ XE GỬI HÀNG SÀI GÒN HẢI PHÒNG PHƯỚC TẤN

 Đứng vững trong thị trường vận tải hàng hóa nội địa nói chung mà đặc biệt là tuyến vận chuyển đầy cạnh tranh như chành xe gửi hàng Sài Gòn Hải Phòng, tất nhiên Phước Tấn có những thế mạnh cũng như đủ năng lựa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng:

 •  Với đội xe đa tải 1-33 tấn từ xe tải đến xe container hoạt động trên cả các mặt trận tuyến đường ngắn, đường dài được phân bổ một cách phù hợp. Song song với đó, trong quá trình vận chuyển còn có sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng, đội ngũ bốc xếp,...Hiện nay, đầu xe hoạt động các tuyến vận tải hàng hóa bắc nam của Phước Tấn không ngừng mở rộng và gia tăng nhằm thỏa mãn nhu cầu vận chuyển lượng lớn với nhiều loại hàng hóa có đặc tính và quy cách đa dạng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo bài bản và được phân nhiệm vụ ở những mảng nhất định, làm việc theo một quy trình thống nhất, có sự linh hoạt trong vấn đề xử lý, theo dõi hàng hóa với những phương án tốt nhất. Và đây cũng là lực lượng nòng cốt trong kế hoạch tập trung phát triển hệ thống vận chuyển khắp tất cả các tỉnh thành cả nước của công ty vận tải Phước Tấn.
 • Hiện nay, chúng tôi đang khai thác và vận chuyển hàng hóa đến khắp 56 tỉnh thành với xuất phát điểm tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực 2 miền bắc, nam. Dự kiến trong năm tới, Phước Tấn đầu tư vào kho bãi ở cả Đà Nẵng và Hải Phòng nhằm tận dụng tối đa để phát triển các tuyến từ cả các thành phố trung tâm này.
 • Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn Hải Phòng với nhiều ưu đãi, giảm giá trực tiếp từ 5% đến 10% cho khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn. Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam được niêm yết rõ ràng trên trang web của công ty.
 • Là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hóa nên thời gian nhận được hàng của quý khách sẽ được đảm bảo thực hiện theo đúng thỏa thuận khi khác hàng tới ký gửi.

Xem thêm :

 

VẬN TẢI PHƯỚC TẤN MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN!!!

 

 

CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

 

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe 12 - 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh (cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Kho bãi Hà Nội

Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội (cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)

Mã số thuế: 4201658815

Email: vantaiphuoctan@gmail.com

Web : http://vanchuyenhanghcm.com

Hotline: 0918.063.578 Mr Hải

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam