Vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ

Cập nhật:10/05/2016

Vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ

Công ty TNHH vận tải Phước  Tấn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải Bắc Nam. Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

Vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hiện nay, vận tải Phước Tấn chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ là một trong những dịch vụ vận tải thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước vận chuyển đi Hạ Hòa Phú Thọ với giá cước hợp lý nhất cho từng chuyển hàng của quý khách. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Phước Tấn sẽ tư vấn giá cước và chất lượng dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng nhiệt tình nhất.

Đối với phương thức nhận hàng: Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, không phân biệt về trọng lượng hay kích thước của hàng hóa. Quý khách hàng có thể đem hàng ra kho bãi tại đầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ( 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn), chúng tôi nhận hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Đối với đơn hàng lô, hàng lớn, nguyên xe, chúng tôi sẽ cho xe xuống thẳng địa điểm bốc hàng và xuất phát ngay sau khi thực hiện việc bốc hàng xong. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho bãi của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam đoan hàng hóa của quý khách hàng sẽ còn nguyên tem, nguyên kiện trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng hóa như sau

  • Các tỉnh miền Nam ( Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi Hạ Hòa Phú Thọ , các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
  • Các tỉnh miền Trung( Đà NẵngHuế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi khu CN Nam Cấm hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 1,5 đến 2 ngày. 

Vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ

Những lợi ích khi lựa chon dịch vụ vận chuyển của Phước Tấn

  • Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có đội bốc xếp đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi lên xe, đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  • Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.
  • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ, rõ ràng, chính xác.

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn cam kết mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Hạ Hòa Phú Thọ với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và giá cả hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam