Vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng

Cập nhật:17/05/2016

Vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hải Phòng đã không quá xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam, chính vì vậy mỗi năm có hàng trăm công ty vận tải tham gia vận chuyển, giúp cho hàng hoá được lưu thông tốt hơn, nhanh chóng hơn. Tuy vậy việc Quý khách tìm được đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín và có giá cạnh tranh thì không hề dễ dàng.

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là công ty vận chuyển hàng hoá liên tỉnh tuy tín và hoạt động lâu năm nhất tại Tp. Chí Minh.

Vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Phòng

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng và các quận huyện của Tp. Hải Phòng như là giao hàng tận nơi tại quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Lệ Chân, các phường như Bàng La, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Hải, Ngọc Xuyên, Vạn Hương, Vạn Sơn...

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày, 12h trưa và 9h tối đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với hàng số lượng lớn, hàng container thì Phước Tấn chúng tôi sẽ điều phối xe tải vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng hóa có trọng lượng khác nhau, các mặt hàng ghép, hàng lẻ quý khách hàng sẽ mang ra kho tại đầu Tp. Hồ Chí Minh hoặc đầu ngoài Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi với chi phí giao nhận tùy từng địa điểm mà mức giá cả khác nhau.

Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.

Vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng

Phước Tấn nhận hàng tại kho đầu Hà NộiTp. Hồ Chí Minh vào tất cả các ngày trong tuần. Lịch trình xe chạy cố định mỗi là từ 19h đến 21h hằng ngày. Thời gian vận chuyển đi Kiến An Hải Phòng như sau:

  • Các tỉnh miền Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi Kiến An Hải Phòng, các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
  • Các tỉnh miền Trung( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi Kiến An Hải Phòng hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 1,5 đến 2 ngày.
  • Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng.

Chính xác: hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.

  • An toàn: bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá trong quá trình vận chuyển, hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng.
  • Tiện lợi: quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà.
  • Nhanh chóng: thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.
  • Tiết kiệm: giá thành vận chuyển luôn cạnh tranh, rẻ hơn 15% so với giá thị trường.
  • Miễn phí: miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho.

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hồng Bàng Hải Phòng hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ báo giá cước tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam