Vận chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh

Cập nhật:20/04/2016

Chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh

Khu công nghiệp Hạ Vàng thuộc huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 20 km, cách thành phố Vinh 30 km, nằm cạnh Quốc lộ 1A và đầu mối quốc lộ 8A đi qua KKT Cầu Treo, cửa khẩu Cầu Treo sang nước bạn Lào rất thuận lợi cho hoạt động giao thương với các vùng khác trong cả nước và quốc tế. Những điều kiện thuận lợi trên đã góp phần thu hút nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh

Để kết nối hàng giao thương hàng hóa giữa khu CN Hạ vàng và hai đầu nối trọng điểm kinh tế là Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội chúng tôi xây dựng dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh. Chúng tôi đầu tư  đầy đủ các loại phương tiện vận tải từ xe tải, xe container, xe fooc, xe cẩu…và đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với lịch trình cố định luôn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh của chúng tôi. 

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ , hàng ghép có đủ khối lượng, vận chuyển đi Bắc nếu và giao hàng theo tuyến quốc lộ 1A. Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tận các huyện hay thị xã  chúng tôi sẽ cho xe nhỏ trung chuyển hàng hóa tận nơi đến bên nhận hàng, và mức chi phí sẽ cao hơn tùy theo từng địa điểm mà giá cả khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ căn cứ vào mức giá chung của thị trường. Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo 

ŽThời gian tối đa chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh và ngược lại là 3 ngày đối với những đơn hàng nhỏ, hàng ghép… Đối với những đơn hàng lô, hàng dự án, hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển là 2,5 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước với lịch trình xe chạy mỗi ngày luôn đảm bảo sức chứa của hàng hóa.

Chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh

Dịch vụ chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh bao gồm: vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng của Quý khách hàng: hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng dự án, dịch vụ vận chuyển (door to door) nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi, chuyển hàng hỏa tốc, thuê xe tải, vận chuyển hàng quảng cáo.

Những lợi ích khi bạn chọn lựa dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

  • Chất lượng vận tải luôn tốt và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xả ra
  • Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian gia đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24 để giải quyết những thắc mắc của khách hàng

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với Phước Tấn nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi khu CN Hạ Vàng Hà Tĩnh để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam