Vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình

Cập nhật:11/05/2016

Vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình

Mai Châu là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hoà Bình. Mai Châu là huyện cực tây của tỉnh, phía bắc giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Thanh Hóa, phía bắc giáp huyện Đà Bắc, phía đông giáp huyện Tân Lạc. Những năm gần đây, huyện đã có những bước phát triển về kinh tế cũng như đời sống xã hội. Từ đó việc sản xuất và lưu thông hàng hóa trong và ngoài huyện đang là mối quan tâm của nhiều cá nhân cũng như các cá thể doanh nghiệp. 

Vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình

Nay chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình và tất cả các quận huyện của tỉnh Hòa Bình như: : Tp. Hòa Bình, huyện Lương Sơn, Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy. Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách hàng. 

Với phương thức nhận hàng

  • Đối với đơn hàng lẽ, hàng ghép : nhận hàng tại kho của công ty, nếu quý khách sử dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng trọn gói thì công ty sẽ cho xe nhỏ lấy hàng và giao hàng tận nơi, hoặc nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đối với đơn hàng lô, hàng nguyên xe : công ty sẽ điều xe trực tiếp tới lấy hàng và cho xe chạy luôn sau khi hoàn thành công việc lấy hàng.

Vận chuyển hàng đi Mai Châu Sơn La

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình là một trong những dịch vụ thế mạnh của vận tải Phước Tấn chúng tôi. Với đội ngũ xe trung chuyển lớn với đủ trọng lượng khác nhau, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng gần xa. 

Vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình luôn đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất. 

Hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mai Châu Hòa Bình chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam