Vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên

Cập nhật:09/05/2016

Vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên

Phú Bình là một huyện trung du phía đông nam tỉnh Thái Nguyên. Phú Bình giáp huyện Đồng Hỷ về phía bắc; giáp thành phố Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên về phía tây, phía đông và nam giáp tỉnh Bắc Giang. Nhằm kết nối vận chuyển hàng hóa giữa huyện Phú Bình và các tỉnh thành trong cả nước, vận tải Phước Tấn đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên và các tỉnh miền Bắc lân cận như: Thanh Hóa, Thái BìnhNghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng...

Vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên

Chúng tôi nhận  đối với tất cả các đơn hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi nhận hàng tại kho của công ty hoặc nhận theo yêu cầu của quý khách hàng.Chúng tôi nhận vận chuyển đủ các loại hàng khối lượng khác nhau, hàng lẻ và chúng tôi sẽ giao hàng dọc đường ngay trên quốc lộ 1A, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi thì tùy theo từng địa điểm mà sẽ có giá cả khác nhau.

Với hàng khối lượng hàng lớn Phước Tấn sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.

Vận vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên và ngược lại thuộc một trong dịch vụ vận chuyển thế mạnh đi khu vực Phía Bắc của Vận tải Phước Tấn chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

Vận chuyển hàng đi Phú  Bình Thái Nguyên

Thời gian vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái Nguyên dự kiến là 2,5 đến 3 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, vận tải Phước Tấn sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Bình Thái NguyênNhất định quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển của vận tải Phước Tấn chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn