Vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La

Cập nhật:12/05/2016

Vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La

Thành phố Sơn La là tỉnh lỵ của tỉnh Sơn La, vùng Tây Bắc Việt Nam. Trước là thị xã Sơn La, được chuyển lên thành phố theo Nghị định số 98/2008/ ngày 3/9/2008 của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thành phố Sơn La cách Hà Nội khoảng 320 km về phía Tây Bắc.

Vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La

Nhằm kết nối vận chuyển hàng hóa giữa Tp. Sơn La và các tỉnh thành trong cả nước, vận tải Phước Tấn đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La và các tỉnh miền Bắc lân cận như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng...

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi nhận hàng tại kho của công ty hoặc nhận theo yêu cầu của quý khách hàng. Phước Tấn nhận vận chuyển đủ các loại hàng khối lượng khác nhau, hàng lẻ và chúng tôi sẽ giao hàng dọc đường ngay trên quốc lộ 1A, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi thì tùy theo từng địa điểm mà sẽ có giá cả khác nhau. Với hàng khối lượng hàng lớn Phước Tấn sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.

Vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Vận tải Phước Tấn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La dự kiến là 2,5 đến 3 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, vận tải Phước Tấn sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày.

Vận chuyển hàng đi Tp. Sơn La

Click để biết thêm thông tin vận chuyển

      -   Vận chuyển hàng đi Tứ Kỳ Hải Dương

      -   Vận chuyển hàng đi Lạng Giang Bắc Giang

      -   Vận chuyển hàng đi Tp. Tam Điệp Ninh Bình

      -   Vận chuyển hàng đi Xuân Trường Nam Định

      -   Vận chuyển hàng đi Tp. Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tp. Sơn LaNhất định quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển của vận tải Phước Tấn chúng tôi

VPGD Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 -  0917.495.778 - 0972.50.33.77

 

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam