Vận chuyển hàng Khu Công Nghiệp Amata đi Hải Dương

Cập nhật:17/12/2016

Vận Tải Phước Tấn Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ !

Vận Tải Phước Khánh Vận chuyển hàng từ KCN Amata đi Hải Dương 

     Khu công nghiệp Amata là một KCN lớn của tỉnh Đồng Nai, có vị trí giao thông thuận lợi và là nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài KCN Amata.

Để đảm bảo trong việc kết nối vận chuyển hàng hóa phục vụ trong sản xuất, Đơn vị vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng từ KCN Amata đi Hải Dương  và ngược lại từ Hải Dương về KCN Amata Đồng Nai tất cả các ngày trong tuần, với lịch trình cố định  và thời gian cố định chúng tôi luôn cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa “ Giá Rẻ - Uy Tín – An Toàn và Chuyên Nghiệp”. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Chuyển Hàng từ KCN Amata đi Hải Dương 

Nhận Chuyển Hàng từ KCN Amata đi Hải Dương  và nhận hàng ngược lại chuyển về các tỉnh phía Nam với hầu hết tất cả các mặc hàng:
- Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
- Trang thiết bị, máy móc công nghiệp.
- Hàng xuất khẩu, nhập khẩu.
- Hàng trưng bày, quảng cáo.
- Hàng hóa chất, phân bón hóa học.
- Hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng.
- Nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại.
- Nguyên phụ liệu sản xuất các loại.

 

Phương thức giao nhận hàng hóa.

  • Đối với hàng lẽ : Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng lẽ, với số lượng ít và trung bình. Quý khách có thể mang hàng tới kho hoặc Phước Tấn có thể thể trực tiếp tới lấy hàng nếu quý khách có yêu cầu.
  • Đối với hàng Nguyên xe, Nguyên lô, hàng Dự Án : Công ty sẽ điều xe trực tiếp tới nơi lấy hàng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào. Nhân viên lái xe sẽ tiếp nhận số lượng hàng hóa và bắt đầu công đoạn vận chuyển sau khi hoàn thành việc nhận hàng.

 

  • Thời Gian vận chuyển hàng từ KCN Amata đi Hải Dương

    • Vận Chuyển hàng từ KCN Amata, các tỉnh Miền Nam ( Hồ Chí MinhĐồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ....) đi Hải Dương , các tỉnh miền Bắc ( Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ….) và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
    • Các tỉnh miền Trung( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi Hải Dương , hay các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ  Vĩnh Phúc) là 1,5 đến 2 ngày.

Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của Phước Tấn có những điểm mạnh gì ?

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Với mục tiêu luôn thay đổi và đổi mới trong cách phục vụ nhằm đưa ra những lợi ích tối đa cho quý khách hàng để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ, giới thiệu cho bạn bè, người thân những dịch vụ chất lượng của chúng tôi với những ưu điểm sau.

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Phước Tấn là công ty vận chuyển hàng hóa nội địa “Giá rẻ - Uy tín – Chuyên nghiệp” chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi.

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa nếu xả ra.

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24 để giải quyết những thắc mắc của khách hàng

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

Vận chuyển hàng KCN Vĩnh Lộc đi Hà Nội   Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.   

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Kho Bãi Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 - 0944.861.788- 0972.50.33.77 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam