vận chuyển quả lô đi các tỉnh phía bắc

Cập nhật:04/10/2016

Quả lô cao su hay nhựa pu thường chỉ sử dụng được 1 đến 2 năm đã lão hóa,vậy ta thường dùng giải pháp bóc lớp cao su hoặc lớp nhựa pu để bọc lại,như thế chúng ta đã tận dụng được lõi thép của quả lô tích kiệm được rất nhiều chi phí.Các cơ sở mài, bọc lại quả lô ở hà nội rất uy tín và chuyên nghiệp chính vì thế các nhà máy ở các tỉnh miền nam,miền trung chuyển đến làm mới lại rất nhiều,để đáp ứng nhu cầu vận chuyển quả lô đi các tỉnh phía bắc và ngược lại ,chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển quả lô cách bao bọc bằng cao su mềm là hiệu quả an toàn nhất và được đặt trên pales đóng chèn cẩn thận không để cho quả lô lắc hay va đập vào thành xe hay các mặt hàng khác.phước tấn vận chuyển luôn an toàn và hiệu quả.

vận chuyển máy đột

 

Ngoài ra để bảo hàng hóa khi vận chuyển không bị hao mòn, hư hỏng. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu khi đóng gói, đóng kiện, tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa khác nhau.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải của chúng tôi

  • Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.
  • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
  • Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.
  • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

      Với số lượng đội xe lớn, nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa vận tải Phước Tấn cam kết vận chuyển hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi huyện Phú Xuyên Hà Nội nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo an toàn hàng hóa. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Mã Số thuế : 4201658815  

Điện Thoại : 08.6656 9344

Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Trang Web : http://vantaiphuoctan.vn/

Hotline : 0918.063.578 - 0972.50.33.77 

 

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam