Vận tải Bắc Nam

 • Gửi Hàng Đi Bắc Ninh | Vận Tải Phước Tấn

  Gửi Hàng Đi Bắc Ninh | Vận Tải Phước Tấn

  Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Bắc Ninh thì hãy liên hệ với chúng tôi , Phước Tấn tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận gửi hàng hóa từ 63 tỉnh thành trên cả nước đi ra huyện Bắc Ninh mà không đặt ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh của Phước Tấn:

  Xem thêm
 • Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương an toàn, uy tín và nhanh chóng

  Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương an toàn, uy tín và nhanh chóng

  Chúng tôi nhận Vận chuyển hàng đi Hải Dương tất cả các mặt hàng hóa có trọng lượng khác nhau, các mặt hàng ghép, hàng lẻ quý khách hàng sẽ mang ra kho tại đầu Tp. Hồ Chí Minh hoặc đầu ngoài Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi với chi phí giao nhận tùy từng địa điểm mà mức giá cả khác nhau. Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo...

  Xem thêm
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều bắc nam

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều bắc nam

  Vận chuyển hàng hóa hai chiều bắc nam luôn là thế mạnh của phước tấn, chúng tôi có kho bãi tại hai đầu bắc nam rộng rãi sạch sẽ kín đáo an toàn không lo trời mưa, trời nắng hàng hóa đi và đến đều được xếp lên kệ hoặc pales bảo đảm hàng hóa không bị kiến hay chuột, vệ sinh kho bãi là công việc hằng ngày của chúng tôi.

  Xem thêm

© Copyright 2016 vantaiphuoctan.vn, All rights reserved. Designed by dangcapviet.vn
Công Ty Vận Tải Phước Tấn - Vận tải | Vận chuyển hàng hóa bắc nam