CHÀNH XE GỬI HÀNG LẺ BẮC NAM NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Chành xe gửi hàng lẻ Bắc Nam Phước Tấn là dịch vụ vận tải trọng điểm mà công ty chúng tôi đầu tư phát triển trong những năm gần đây. Với lợi thế về cơ sở vật chất và sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa, công ty TNHH vận tải Phước Tấn tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải với nhiều ưu đãi cho tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

chành xe gửi hàng lẻ bắc nam
Chành xe gửi hàng lẻ Bắc Nam

GIÁ CƯỚC CHÀNH XE GỬI HÀNG LẺ BẮC NAM

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi ngày càng có những sự điều chỉnh giá cước cho hợp lý đối với hàng hóa của khách hàng. Giá cước gửi hàng lẻ Bắc Nam được tính toán dựa vào hàng hóa thực tế mà khách hàng cần chuyển. Chúng tôi có 2 đầu kho ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng hệ thống xe trung chuyển dọc từ Bắc vào Nam có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các yếu tố cần thiết để định giá khi gửi hàng lẻ Bắc Nam:

 • Mặt hàng của khách hàng là gì? Có đặc điểm gì cần lưu ý không?
 • Hàng nặng bao nhiêu kg, kích thước thùng như thế nào?
 • Quy cách đóng gói hàng thế nào?
 • Có cần giao nhận hàng tận nơi hay không?

Dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi đưa ra các mức giá đối với việc vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam như sau:

 • Giá cước gửi hàng lẻ Bắc Nam đối với kiện hàng nhỏ lẻ giá từ 100.000 đồng cho giao nhận hàng tại kho 2 đầu.
 • Giá cước giao nhận tận nơi 2 đầu từ 300.000 đồng/kiện hàng.
 • Giá cước hàng lẻ từ 2 kiện trở lên thì được cân đối theo lượng hàng cho hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá chính xác đối với hàng hóa của mình thì liên hệ với Ms Tươi để được tư vấn vấn đảm bảo nhất.

gửi hàng lẻ Bắc Nam
Dịch vụ gửi hàng lẻ Bắc Nam

THỜI GIAN GỬI HÀNG BẮC NAM TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Chành xe gửi hàng lẻ Bắc Nam tùy thuộc theo điểm giao nhận của khách hàng ở địa điểm nào mà thời gian thường được cân đối sao cho hợp lý cho khách hàng. Quý khách cần chú ý cân đối thời gian đối với các mặt hàng của mình sao cho đảm bảo thời gian vận chuyển.

Các tuyến vận chuyển Bắc Nam chúng tôi đi tất cả các tỉnh ở dọc quốc lộ 1A như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận. Tuyến vận tải hàng lẻ ở hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh thuận tiện cùng với các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,..

Thời gian gửi hàng Bắc Nam thường 3-4 ngày không kể ngày gửi đối với tuyến Hà Nội- HCM, các tuyến gần thời gian từ 1-2 ngày. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển bằng đường bộ với các dòng xe tải đủ tải trọng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

Vận tải Phước Tấn có xe chạy mỗi ngày tuyến Bắc Nam có thể phục vụ khách hàng một cách đảm bảo. Mỗi đơn hàng đều được cân đối sao cho phù hợp với yêu cầu của khách, đáp ứng theo các thỏa thuận giữa hai bên từ ban đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG LẺ BẮC NAM TẠI PHƯỚC TẤN?

Với nhiều lợi thế  trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng cho việc gửi hàng Bắc Nam của khách hàng.

 • Đội ngũ xe tải chở hàng lẻ Bắc Nam hùng hậu, đủ các tải trọng, có xe tải và xe máy giao hàng tận nơi tùy thuộc vào lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Đa dạng các mặt hàng vận chuyển, chỉ cần hàng hóa không phải hàng cấm là chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng lẻ Bắc Nam của quý khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng: Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển và địa điểm giao nhận mà chúng tôi tính toán và thông báo thời gian cho khách hàng sát nhất để khách hàng cân đối giao nhận hàng cho đảm bảo.
 • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa từ khi nhận hàng đến khi trả hàng, đảm bảo hàng nguyên đai nguyên kiện.
 • Giá cước rẻ: Giá cước được cân đối tốt hơn so với các tuyến cùng loại, giá cước được thông báo cụ thể cho khách hàng và không có phát sinh nếu hàng hóa đúng lượng như khách hàng thông báo từ ban đầu.
 • Cung cấp các chứng từ cần thiết: Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ hợp lệ cho việc vận chuyển hàng. Khách hàng cần các yêu cầu gì về hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
xe tải chở hàng lẻ bắc nam
Xe tải chở hàng lẻ bắc nam

CÁC CAM KẾT KHI GỬI HÀNG LẺ BẮC NAM TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi chọn chành xe gửi hàng lẻ Bắc Nam Phước Tấn, quý khách hàng sẽ được các cam kết sau:

 • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng, có vấn đề gì về hàng hóa sẽ được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.
 • Cam kết không phát sinh cước: Giá cước gửi hàng lẻ Bắc Nam sẽ không bị phát sinh nếu như các thông báo trước đó của khách hàng không thay đổi.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam: Thời gian vận chuyển hàng được cân đối sao cho hợp lý nhất và thông báo cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thời gian theo như thông báo với khách hàng.
 • Cam kết xử lý vấn đề nhanh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi hàng hóa có vấn đề thất lạc, hư hỏng. Khách hàng cần báo với nhân viên nhận đơn hoặc tài xế giao hàng ngay khi phát hiện vấn đề để được xử lý nhanh chóng.

Chành xe gửi hàng lẻ Bắc Nam Phước Tấn ngày càng phát triển ở tất cả mọi mặt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ vận tải hàng đường bộ nói chung và dịch vụ gửi hàng Bắc Nam nói riêng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và vận chuyển hàng  Bắc Nam nhanh chóng và đảm bảo.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI