GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ NHẤT | PHƯỚC TẤN

Gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ nhất tại vận tải Phước Tấn. Khách hàng cần gửi hàng đi Quảng Ngãi mà còn đang băn khoăn lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển cũng như còn nhiều thắc mắc thì hãy đến ngay với vận tải Phước Tấn để được tư vấn cũng như lên phương án vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng tốt nhất.

Quảng Ngãi là tỉnh Trung Bộ có tốc độ phát triển mạnh bậc nhất hiện nay. Nơi đây có tuyến đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi và tuyến quốc lộ 1A là những tuyến đường huyết mạch của nước ta hiện nay chạy qua. Sự phát triển về giao thông, về cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế giúp việc gửi hàng đi Quảng Ngãi được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

gửi hàng đi QUảng Ngãi
Gửi hàng đi Quảng Ngãi

QUY TRÌNH GỬI HÀNG VỀ QUẢNG NGÃI TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Khi khách hàng tìm đến với đơn vị vận tải Phước Tấn, chúng tôi luôn đưa ra quy trình vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đơn giản và thuận tiện cho quý khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi Quảng Ngãi bao gồm các bước: Tiếp nhận đơn hàng- Nhận hàng- Vận chuyển hàng – Giao hàng. Các bước đều có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Tiếp nhận đơn hàng: Khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi dựa vào đơn hàng của khách hàng về khối lượng và kích thước hàng để tính toán chi phí cũng như lên phương án vận chuyển cho khách hàng trước khi gửi hàng đi Quảng Ngãi.
  • Nhận hàng: Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên ở bước tiếp nhận đơn hàng đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành nhận hàng tại địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng đưa hàng ra kho của Phước Tấn ở đầu Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để gửi hàng về Quảng ngãi. Tại đây, chúng tôi kiểm tra hàng xem đúng với thông tin ban đầu không, số lượng và chất lượng của hàng hóa, viết biên nhận giao hàng cho quý khách hàng.
  • Vận chuyển hàng: Các dòng xe vận chuyển hàng tại Phước Tấn là dòng xe tải mui bạt từ 10-25 tấn phục vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng. Chúng tôi luôn theo lịch trình và lái xe giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất khi lựa chọn chành xe Quảng Ngãi tại công ty chúng tôi.
  • Giao hàng: Khi giao hàng cho khách hàng ở Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ giao hàng dọc quốc lộ 1, trên cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi hoặc giao hàng đến tận nơi của khách hàng theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra hàng hóa về số lượng và hàng hóa có vấn đề gì không để báo lại ngay với tài xế hoặc nhân viên tư vấn để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Ngoài ra, các loại giấy tờ thủ tục chúng tôi luôn đơn giản hóa cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ hợp lệ tùy thuộc vào hàng hóa của mình để có thể đảm bảo thuận tiện nhất cho hàng hóa khi gửi hàng đi Quảng Ngãi.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CHÀNH XE QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ

Chúng tôi với giá cước vận chuyển rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển cùng loại. Giá cước gửi hàng đi Quảng Ngãi luôn được tính toán tốt nhất và hợp lý nhất cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

Chúng tôi với kho bãi đầy đủ ở 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Địa chỉ bãi xe của chúng tôi ở vị trí dọc quốc lộ, xe có thể ra vào 24/7 đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

Kho Hà Nội ở địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và kho Hồ Chí Minh ở 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Ở 2 đầu kho chúng tôi đều có kho bãi rộng rãi, có sức chứa lớn có thể đảm bảo gửi hàng đi Quảng Ngãi tốt nhất.

Vận tải Phước Tấn hỗ trợ khách hàng bốc xếp và nâng hạ hàng tại kho, đảm bảo hạn chế phát sinh chi phí khi vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi.

chành xe Quảng Ngãi
Chành xe Quảng Ngãi

Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi rẻ nhất

Giá cước cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển khác nhau, khách hàng dựa vào nhiều yếu tố để có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với mình. Một trong các yếu tố đó là giá cước vận chuyển.

Tại Phước Tấn chúng tôi dựa vào khối lượng và kích thước hàng hóa của khách hàng để tính giá cước hợp lý nhất. Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức chi phí từ 400.000 đồng/chuyến xe tải. Ngoài ra, chúng tôi cũng có hỗ trợ khách hàng bằng xe máy, xe ba gác, xe ô tô để tiết kiệm chi phí cho khách hàng với lượng hàng ít.

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi tốt nhất

Đi đều với giá cước rẻ đó là dịch vụ vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được tính toán và lên phương án gửi hàng đi Quảng Ngãi cho đảm bảo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ cho khách hàng tốt nhất cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề về việc gửi hàng về Quảng Ngãi cho khách hàng.

Việc vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi luôn đảm bảo đúng theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Khách hàng có bất kỳ điều gì cần tư vấn thì gọi ngay cho Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn tốt nhất.

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

THỜI GIAN GỬI HÀNG HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi hoặc thời gian gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi chủ động sẽ giúp khách hàng đảm bảo thời gian gửi hàng tốt nhất.

Thông thường, chúng tôi tính toán thời gian gửi hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng đảm bảo nhất. Khách hàng dựa vào thời gian đó mà tính toán thời gian giao nhận đến cho khách hàng đảm bảo nhất.

Thông thường, thời gian gửi hàng đi Quảng Ngãi thường 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian chỉ từ 24h kể từ thời điểm hoàn tất lên hàng và các giấy tờ đi kèm hàng hóa.

Khi gửi hàng đi Quảng Ngãi, khách hàng chú ý hỏi trước lịch trình xe và thời gian vận chuyển để chủ động trong việc sắp xếp và tính toán thời gian giao nhận đảm bảo nhất.

vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi
Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

LỊCH TRÌNH GỬI HÀNG VỀ QUẢNG NGÃI

Vận tải Phước Tấn với lịch trình vận chuyển cố định, vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đảm bảo mỗi ngày thường có 1 -2 chuyến phục vụ chuyển hàng cho khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h-17h30 và tiến hàng sắp xếp hàng hóa luôn để đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng tốt nhất.

Nếu khách hàng có yêu cầu xe tăng cường, hàng gấp cần đi luôn hoặc hàng hóa đang áp thời gian giao nhận hàng thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788. Nhân viên của Phước Tấn sẽ lên phương án vận chuyển và tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ trước với nhân viên của chúng tôi để nắm được lịch trình và thời gian gửi hàng đi Quảng Ngãi cho đảm bảo nhất, đúng hẹn cho khách hàng.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi nhanh chóng và đảm bảo cho khách hàng tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi luôn tính toán phương án vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI