DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM | PHƯỚC TẤN

Dịch vụ vận chuyển bao bì Bắc Nam là một dịch vụ vận chuyển lâu năm tại vận tải Phước Tấn. Mặt hàng bao bì cần thiết với tất cả các ngành nghề, chính vì thế nhu cầu vận chuyển bao bì Bắc Nam hiện tại rất nhiều với tiềm năng cực lớn. Vận tải Phước Tấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa sẽ đảm bảo vận chuyển bao bì cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đảm bảo hàng hóa cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM GIÁ RẺ
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM GIÁ RẺ

GỬI HÀNG BAO BÌ BẮC NAM TẠI PHƯỚC TẤN

Các mặt hàng bao bì đa dạng kích thước và loại hàng. Tùy thuộc vào mặt hàng mà khách hàng vận chuyển mà chúng tôi cân đối mức chi phí hàng hóa cho khách hàng hợp lý nhất.

Các mặt hàng bao bì thường xuyên vận chuyển bao gồm:

  • Bao bì giấy: Các loại hộp giấy, bìa giấy, vỏ thùng, vỏ bao bì bằng giấy thường dùng để đóng hàng. Các mặt hàng này loại nhỏ thường được đóng trong các bìa carton lớn hơn, các loại lớn thì được bó theo từng bó cho gọn và dễ dàng tính được kích thước để quy đổi ra thể tích của hàng hóa.
  • Bao bì nilong: Các loại bao bì nilong in hoặc chưa in. Mặt hàng này thường được đặt hàng giao tới cho khách hàng cho đảm bảo. Thông thường các loại bao bì nilong thường được đóng theo bao. Mặt hàng này thường được tính theo kí cho khách hàng.
  • Bao bì vật chứa: Các loại can, vỏ bồn, vỏ phuy, vỏ thùng rỗng,.. cũng được tính vào mặt hàng bao bì. Thông thường mặt hàng này chiếm thể tích lớn và cồng kềnh. Khách hàng chú ý quy cách đóng gói và thông báo chính xác kích thước để chúng tôi cân đối giá cước vận chuyển cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng bao bì vật chứa cần chú ý sao cho hàng không bị móp, đóng gói thuận tiện cho việc sắp xếp hợp lý nhất.

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM

Giá cước vận chuyển bao bì

Như đã phân tích ở trên theo mặt hàng sẽ được tính theo kí hoặc theo khối cho hàng hóa của khách hàng cho hợp lý. Thông thường hàng nặng có giá từ 1.200 đồng/kg đối với hàng từ Hà Nội vào và từ 1.700 đồng/kg đối với hàng từ Hồ Chí Minh ra, hàng khối có mức giá từ 350.000 đồng/khối đối với hàng vào và từ 400.000 đồng/khối đối với hàng ra. Khách hàng thông báo lượng hàng về kích thước và khối lượng chúng tôi tính toán mức chi phí chính xác cho vận chuyển bao bì lô hàng của quý khách hàng.

VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM
VẬN CHUYỂN BAO BÌ BẮC NAM

Giá cước phát sinh

Với mức chi phí trên, chúng tôi chưa tính phần chi phí giao nhận hàng tận nơi với những đơn hàng mà khách hàng có nhu cầu. Khi cần giao nhận hàng tận nơi thì khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi tính toán phương án vận chuyển tốt nhất và báo mức chi phí phát sinh cho khách hàng. Thông thường, việc giao hàng nội thất tận nơi thường phát sinh thêm từ 400.000 đồng/chuyến xe tải. Với lượng hàng lẻ 1-2 thùng chúng tôi có thể cân đối chuyển hàng bằng xe máy hoặc ba gác cho khách hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp hoặc bao bọc hàng hóa thì thông báo trước với chúng tôi để có thể chủ động sắp xếp nhân lực cũng như tính toán chi phí cho khách hàng một cách hợp lý nhất. Xe tải chở bao bì nhanh chóng và đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển bao bì Bắc Nam tại vận tải Phước Tấn ngày càng hoàn thiện để có thể phục vụ lượng khách hàng nhiều nhất. Mỗi đơn hàng khách hàng tin tưởng mang đến với chúng tôi là một sự ưu ái và là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng.

KHÁC LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN QUA SỐ HOTLINE MS TƯƠI- 081.265.7788

HOẶC Email: vantaiphuoctan@gmail.com ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT !

 

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI