Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại chành xe Phước Tấn là một trong những hình thức vận tải phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển này là gì? Vì sao nó lại là dịch vụ vận tải mà khách hàng nên sử dụng? Giá cước của dịch vụ này như thế nào? Tất cả những điều ấy sẽ được giải đáp qua những nội dung sau đây.

Xe tải trung chuyển hàng hóa tại Phước Tấn
Xe tải trung chuyển hàng hóa tại Phước Tấn

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải Có Linh Động Không?

Trong các hình thức vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng xe tải được xem là một trong những loại hình vận chuyển linh hoạt nhất. Điều này được thể hiện qua việc khách hàng được lựa chọn loại xe tải theo đúng yêu cầu của khách cần vận chuyển từ xe có tải trọng nhỏ đến xe có tải trọng lớn tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng hàng hóa.

Bên cạnh đó, nếu vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, việc phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển của các hãng vận tải là rất cao. Bạn không thể yêu cầu máy bay cất cánh sớm hơn, cũng chẳng thể tác động để chuyến tàu biển khởi hành sớm hơn thời gian đã được đưa ra. Đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới quá trình vận chuyển, trao đổi hàng hóa, ảnh hưởng đến người nhận và người giao hàng.

Nhưng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vấn đề này đã được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, xe tải đều có thể khởi hành, rút ngắn thời gian vận chuyển đến mức tối đa nhất.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải Có An Toàn Không?

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Phước Tấn vô cùng an toàn, vì sao? Cùng tìm hiểu nhé!

 • Khi khách cần vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chúng tôi sẽ bao bọc kỹ càng hàng của khách bằng bọc ni lông, thùng carton, thùng gỗ, pallet riêng,..dùng xe nâng, xe cẩu để nâng hàng lên xuống xe tải để đảm bảo cho hàng hóa không bị trầy xướt trong suốt quá trình. Khi hàng lên xe sẽ được chúng tôi bảo vệ một cách tối đa trong những thùng xe bằng kim loại cực kín và chắc chắn, có như vậy thì khi xe tải vận chuyển dù là tuyến đường ngắn hay tuyến đường dài thì mưa, nắng, gió cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến hàng bên trong xe tải.
 • Khách sợ bị thất lạc hàng hóa, điều này không thể xảy ra vì nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bạn có quyền chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với yêu cầu thậm chí có thể bao nguyên xe và yêu cầu thời gian cụ thể. Vậy hãy thử hình dung nếu chỉ có duy nhất một địa điểm để giao nhận hàng hóa, chỉ có một người nhận duy nhất tại một thời điểm duy nhất. Vậy làm sao hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc hay bị giao nhầm cho một người nhận nào khác hoặc một địa điểm nào khác được.
Xe nâng hàng hóa tại kho bãi
Xe nâng hàng hóa tại kho bãi

Bảng Giá Cước DV Vận Chuyển Bằng Xe Tải – Phước Tấn

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chúng tôi:

Trọng lượng Cần Thơ, Vũng Tàu Nha Trang, Gia Lai Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Thuận, Cà Mau Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam,Bình Định, Phú Yên Hà Nội
< 1 tấn 1.000.000đ/tấn 1.000.000đ/tấn 1.300.000đ/tấn 1.600.000đ/tấn 2.200.000đ/tấn
1 – 5 tấn 700.000đ/tấn 900.000đ/tấn 1.100.000đ/tấn 1.400.000đ/tấn 2.000.000đ/tấn
5 – 10 tấn 500.000đ/tấn 800.000đ/tấn 900.000đ/tấn 1.300.000đ/tấn 1.800.000đ/tấn
> 10 tấn 400.000đ/tấn 700.000đ/tấn 700.000đ/tấn 1.200.000đ/tấn 1.800.000đ/tấn
< 10 khối 220.000đ/khối 260.000đ/khối 240.000đ/khối 350.000đ/khối 420.000đ/khối
10 – 20 khối 180.000đ/khối 240.000đ/khối 220.000đ/khối 330.000đ/khối 400.000đ/khối
> 20 khối 160.000đ/khối 220.000/khối 200.000đ/khối 300.000đ/khối 380.000đ/khối

Những Loại Xe Tải Dùng Vận Chuyển Hàng – Phước Tấn

Phước Tấnchành xe vận tải Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi khắp mọi miền đất nước với đa dạng các loại xe như: Xe đầu kéo container, xe tải mui bạt, xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín,… và đa dạng tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn đến 40 tấn. Các loại xe có tải trọng nhỏ sẽ dành cho các tuyến đường ngắn và tuyến trung chuyển, còn các loại xe có tải trọng lớn sẽ dùng cho tuyến đường dài. Sau đây chúng ta hãy cùng phân biệt các loại xe dành cho tuyến trung chuyển và tuyến vận chuyển đường dài.

Các Loại Xe Tải Vận Chuyển Tuyến Đường Dài Phước Tấn

Hầu hết đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài bắc nam sẽ thường xuyên vận chuyển bằng các loại xe này vì đặt tính và sức chứa lớn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tuyến đường dài có các loại xe sau:

 • Xe tải thùng 8 tấn, kích thước dài 8.6-9m, rộng 2.35m, cao 2,5m. Đây cũng là một trong những dòng xe hợp với các loại hàng cồng kềnh có tải vừa hoặc ít tải.
 • Xe tải thùng 10 tấn, kích thước dài 8.6-9m, rộng 2.35m, cao 2,5m. Đây cũng là một trong những dòng xe hợp với các loại hàng cồng kềnh có tải vừa hoặc ít tải.
 • Xe tải thùng 15 tấn: dài 9.5m – rộng 2.35m – cao 2.5m. Cùng với dòng xe tải 10 tấn thì dòng xe tải 15 tấn cũng là một trong những loại xe thông dụng được khách thuê khá nhiều.
 • Xe tải thùng 18 tấn: dài 9.5m – rộng 2.4 – cao 2.6m. Các dòng xe tải này phù hợp với các loại hàng nặng hoặc siêu nặng, hoạt động chủ yếu các tuyến đường tỉnh, đường dài.
 • Xe tải thùng 20 tấn: dài 9.8m – rộng 2.35m – 2.7m. Các dòng xe này thích hợp với những hàng nặng, tải trọng lớn, cồng kềnh, hàng siêu trọng lượng và hàng dự án công trình.
 • Xe đầu kéo container 40: dài- rộng- cao lần lượt là 12 – 2.35 – 2.15m. Tải trọng xe chở ở mức 30-32 tấn, phù hợp với loại hàng dài, hoặc các hàng siêu nặng.
 • Xe đầu kéo thùng 12m 32 tấn. Thích hợp cho các loại hàng hóa nặng, dài, siêu trọng lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tuyến đường dài đến nhiều tỉnh thành khác như:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn

Các Loại Xe Tải Dành Cho Tuyến Trung Chuyển Hàng Hóa

Thông thường những tuyến đường cần xe trung chuyển, tuyến nội thành phố hoặc tuyến liên tỉnh nhưng ngắn chẳng hạn: Gửi hàng Sài Gòn đi Bình Thuận, gửi hàng Sài Gòn đi Long An, Gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Thuận,…thì khách hàng có thể tham khảo những loại xe này của chúng tôi.

 • Xe tải 1,5 tấn thùng bạt và thùng kín, kích thước dài 3.4-3.6m, rộng 1.6m, cao 1,7m.
 • Xe tải 2 tấn thùng bạt và thùng kín, kích thước dài 4.2m, rộng 1.7m, cao 1.9m.
 • Xe tải 3.5 tấn thùng bạt và thùng kín, kích thước dài 5.2m, rộng 1.95m, cao 2.05m.
 • Xe tải 5 tấn thùng bạt và thùng kín, kích thước dài 6m, rộng 2.2m và cao 2,4m. Ngoài ra đối với hàng tải trọng nhẹ hoặc vừa, nhưng hàng cồng kềnh, thích hợp các tuyến ngắn liên tỉnh.

Lợi Ích Của Việc Vận Chuyển Hàng Hóa Nguyên Xe Tải

Trong hệ thống hoạt động của Phước Tấn, hình thức vận chuyển hàng nguyên xe đang là hình thức vận chuyển hàng được ưu tiên nhất, bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích nổi bật như:

 1. Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng hình thức chuyển hàng thuê nguyên xe mức cước phí sẽ được tính dựa theo địa lý vùng miền và loại phương tiện vận chuyển. Điều này rất có lợi cho các doanh nghiệp, công ty kinh doanh các món đồ nội thất, vận chuyển sản phẩm cồng kềnh.
 2. Thời gian giao hàng linh hoạt: Thông thường những đơn hàng được gửi lẻ phải ghép với hàng hóa của nhiều đơn hàng khác từ nhiều bên gửi hàng khác nhau và được gửi theo lịch trình của bên vận chuyển. Điều này sẽ tạo ra sự bất tiện đối với doanh nghiệp vừa và lớn khi thời gian giao hàng bị đình trệ, khách hàng không thể nhận hàng sớm, mất đi uy tín của doanh nghiệp. Khi sử dụng vận chuyển nguyên xe bạn sẽ được tự do lựa chọn thời gian giao – nhận đảm bảo hài lòng khách hàng.
 3. Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe tải của Phước Tấn cho phép bạn lựa chọn loại xe phù hợp với lượng hàng hóa. Điều này sẽ tránh được việc hàng hóa bị chèn ép, xô đập, sứt mẻ, hư hại, trầy xướt trong quá trình vận chuyển.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bằng Xe Tải

Hiện tại Vận Tải Phước Tấn được đánh giá là chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với đảm bảo các tiêu chí:

1. Linh hoạt

Vận Tải Trung Tín mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy theo sản phẩm, hàng hóa chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giao hàng thuận tiện nhất phù hợp với nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Tiện ích

Các dịch vụ từ thu tiền hộ, chuyển khoản tới quá trình theo dõi đơn hàng đều hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tối đa nhất cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hình thức tahnh toán công nợ cho khách hàng lâu năm đã ký hợp đồng dài hạn với công ty.

3. Chính xác và nhanh chóng

Chúng tôi hiểu được thời gian là vô cùng quý giá. Do vậy sau khi tiếp nhận đơn hàng đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý để đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng.

4. Uy tín

Mọi quy trình tại Vận Tải Phước Tấn đều được giám sát để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ từ quy trình đóng thùng, bao bọc, bốc xếp, bảo quản, vận chuyển cũng như giao nhận hàng.

5. Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

6. Tiết kiệm

Chúng tôi hiểu được mọi chi phí của doanh nghiệp vì vậy mức giá Phước Tấn đưa ra đều cạnh tranh trên thị trường. Do vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên xe bằng tải nhỏ trên Toàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đã giúp các bạn nắm rõ hơn về phần nào của dịch vụ.

Gọi Ngay: 0917.932.788 để được tư vấn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI