Gửi Hàng Đi Hòa Bình Giá Cước Tiết Kiệm Cập Nhật 2023

Gửi hàng đi Hòa Bình là tuyến đường vận chuyển chủ yếu diễn ra theo phương thức ghép hàng. Nhằm tối ưu hóa tốt chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định, khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển nguyên chuyến. Và tất nhiên, dù chuyển hàng theo phương thức nào thì Vận Tải Phước Tấn vẫn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo hàng hóa an toàn, giao nhận nhanh chóng.

NĂNG LỰC VẬN TẢI HÀNG HÓA CỦA CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

Xe tải chở hàng đi Hòa Bình là một trong những niềm tự hào của Vận Tải Phước Tấn với những dòng xe hiện đại, đời mới, đa dạng về loại, nhiều về số lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau.

 • Các đầu xe trọng tải 1 tấn – 5 tấn chuyên vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ, gọn, nhẹ, đơn giản.
 • Các đầu xe 10 tấn chuyên dành cho những chuyến vận chuyển hàng hóa đường dài.
 • Các đầu xe 15 tấn, 20 tấn, 32 tấn dùng cho vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng nghiệp, các máy móc, thiết bị công nghiệp, hàng hóa siêu trường siêu trọng, trên tuyến vận chuyển đường dài.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Hiện nay, Phước Tấn không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng từ cơ sở vật chất: hệ thống máy móc thiết bị, hệ thống kho bãi, cho đến nâng cao tay nghề, nghiệp vụ vận tải nhằm xây dựng thương hiệu Vận Tải Phước Tấn ngày càng lớn mạnh, uy tín.

Hệ thống xe gửi hàng đi Hòa Bình - Vận Tải Phước Tấn
Hệ thống xe gửi hàng đi Hòa Bình – Vận Tải Phước Tấn

NHỮNG MẶT HÀNG PHƯỚC TẤN NHẬN VẬN CHUYỂN ĐI HÒA BÌNH

Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định, dịch vụ gửi hàng đi Hòa Bình sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

 • Màng tôm, màng co, máy móc công nghiệp…
 • Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, ống nhựa, gạch…
 • Linh kiện điện tử, thiết bị công nghiệp, máy phát điện, mô tơ…
 • Bao bì, bao tải, bao công nghiệp, ly nhựa, thùng carton.

Gửi hàng đi Hòa Bình là nhu cầu chung của nhiều khách hàng hiện nay, đi cùng với nhu cầu này, Phước Tấn phát triển hệ thống bao gồm nhiều loại xe với tải trọng khác nhau.

Hàng hóa đi Hòa Bình tại kho Phước Tấn
Hàng hóa đi Hòa Bình tại kho Phước Tấn

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA LINH HOẠT

Vận Tải Phước Tấn luôn tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho các quý khách hàng để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả dịch vụ gửi hàng đi Hòa Bình cao nhất:

 • Giao nhận hàng tận nơi: Với đơn hàng trên trên 4 tấn (hàng nặng) hoặc 20 khối (hàng nhẹ) hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu không cấm tải.
 • Giao nhận hàng ở kho: Với hàng lẻ 1, 2 kiện khối lượng dưới 4 tấn (20 khối) thì sẽ giao nhận hàng ở kho Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty sẽ cho đội xe tăng bo nhỏ vào trung chuyển và tùy vào địa chỉ giao hàng với cước phí sẽ dao động từ 400.000 – 600.000 đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi hòa bình nhanh, bao xe tận nơi tới các huyện Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy,…

Gửi hàng đi Hòa Bình tại chành xe Phước Tấn
Gửi hàng đi Hòa Bình tại chành xe Phước Tấn

QUY TRÌNH VẬN TẢI HÀNG ĐI HÒA BÌNH CHỈ 05 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Vận Tải Phước Tấn là gợi ý về một địa chỉ đáng tin cậy nhất mà quý doanh nghiệp nên cân nhắc đặt trọn niềm tin bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín” lên hàng đầu đối với dịch vụ gửi hàng đi Hòa Bình cùng quy trình minh bạch:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hòa Bình, có thể liên hệ với Phước Tấn qua hotline, email, fanpage hoặc zalo để mô tả cụ thể về kiện hàng.

Bước 2. Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Hòa Bình

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chính xác dựa trên số lượng kiện hàng, loại hàng hóa, quãng đường vận chuyển…

Bước 3. Ký hợp đồng vận chuyển

Nếu khách hàng đồng ý với cước phí vận chuyển, Phước Tấn sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên trong suốt quá trình gửi hàng đi Hòa Bình.

Bước 4. Tiến hành gửi hàng đi Hòa Bình

Sau khi ký hợp đồng, Vận Tải Phước Tấn sẽ tiến hành vận chuyển hàng đi Hòa Bình đúng thời gian và địa điểm.

Bước 5. Thu phí vận chuyển, thanh lý hợp đồng

Khi hàng hóa đã đến địa điểm giao nhận, khách hàng kiểm tra số lượng và hiện trạng hàng hóa, nếu không có bất kỳ hư hại gì, Phước Tấn sẽ tiến hành thu phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận trên hợp đồng.

CƯỚC PHÍ KÝ GỬI HÀNG HÓA ĐI HÒA BÌNH ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Chi phí vận chuyển hàng tại Phước Tấn là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi không nhiều đơn vị vận chuyển công khai giá cước và đảm cách tính giá đúng với những gì đã giới thiệu trên website.

Không chỉ riêng với nhu cầu gửi hàng đi Hòa Bình, mà với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung, Phước Tấn đều cố gắng đưa ra mức phí hợp lý nhất, kèm theo nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Với hàng ghép và bao xe tải nguyên chuyến giá cước gửi hàng đi Hòa Bình sẽ có cách tính khác nhau.

Phí vận chuyển sẽ tính theo công thức: Lấy số kg (hàng nặng) hoặc số khối (hàng nhẹ, cồng kềnh) nhân với đơn giá cước.

Dưới đây là đơn giá cước cơ bản cho khách tham khảo. Hàng hóa số lượng càng lớn thì giá cước sẽ càng rẻ.

Tuyến vận chuyển  Giá cước hàng nặng (VNĐ/kg) Giá cước hàng nhẹ (VNĐ/m3) Giá cước hàng lẻ (VNĐ/kiện)
TPHCM – Hòa Bình 1.800 – 2.000  430.000 – 550.000 150.000 – 300.000
Hà Nội – Hòa Bình 1.000 – 1.200 300.000 – 350.000 100.000 – 300.000
Giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT

Để được báo giá cước chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Phước Tấn cung cấp các thông tin:

 • Loại hàng hóa vận chuyển. Hàng nặng bao nhiêu kg, hàng cồng kềnh thì bao nhiêu khối.
 • Số lượng kiện hàng vận chuyển.
 • Địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu? Giao nhận hàng tại kho hay giao nhận tận nơi

Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu thực tế từ phía khách hàng, đảm bảo thời gian gửi hàng đi Hòa Bình là nhanh chóng và kịp thời, việc gửi hàng đi Hòa Bình theo nhu cầu sẽ được phục vụ tốt nhất.

Đến với chành xe gửi hàng đi Hòa Bình của Vận Tải Phước Tấn, với những thông tin được cung cấp trên quý khách còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp tốt nhất về giá cước cụ thể cũng như quy trình vận chuyển hàng. Còn lo ngại điều gì? Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ quý khách đơn hàng hoàn thành tuyệt đối nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI