GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG THỦ ĐỨC

Khu chế xuất Linh Trung nằm ở vị trí tiếp giáp giữa quận Thủ Đức, quận 9 – Hồ Chí Minh và Dĩ An- Bình Dương. Ngoài ra, khu chế xuất Linh Trung còn nằm ở trên quốc lộ 1A, vị trí thuận tiện cho các tuyến giao nhận hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng cũng như thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa tại công ty chúng tôi. Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất cho hàng hóa của khách hàng.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG
GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG

Lịch trình xe chạy

Thông thường, chúng tôi thường có xe chạy hằng ngày phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi khu chế xuất Linh Trung. Khách hàng cần gửi hàng thì báo trước với chúng tôi 1 ngày để sắp xếp phương tiện đi lấy hàng cho phù hợp, hoặc đưa hàng ra kho trước 15 giờ mỗi ngày để chủ động cho việc sắp xếp xe vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Thời gian nhận hàng tại kho từ 8h -17h30, khách hàng chủ động sắp xếp thời gian cho hợp lý. Chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng tùy thuộc vào thời gian mà xe tải có thể vô tới địa điểm của khách hàng để giao nhận hàng hóa. Khách hàng cần kiểm tra giờ cấm tải để thông báo cho chúng tôi sắp xếp lịch trình cho hợp lý nhất.

Xe tải vận chuyển hàng đi khu chế xuất Linh Trung thường xuất bến từ kho Hà Nội lúc 17h-21 h hằng ngày tùy thuộc vào tình hình xếp hàng ở kho và thời gian trả hàng ở đầu Hồ Chí Minh cho hợp lý.

Thời gian xe chạy để giao hàng đi khu chế xuất Linh Trung

Với xe tải chạy trên tuyến quốc lộ 1A với quãng đường hơn 1.600 km thì thời gian thông thường khoảng 48h. Đối với ngành vận tải hàng hóa, với đặc thù là trả hàng dọc đường nhiều điểm, tải trọng nặng nên thời gian đi sẽ lâu hơn.

Đối với những đơn hàng nguyên xe, tức là khách hàng sẽ bớt được thời gian đợi sắp xếp hàng hóa, thời gian trả những đơn hàng dọc đường, thời gian vận chuyển hàng đi khu chế xuất Linh Trung chỉ khoảng 48h. Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, thời gian thường 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng.

Khách hàng có những đơn hàng gấp thì thông báo để vận tải Phước Tấn lưu ý và sắp xếp thời gian vận chuyển sao cho hợp lý và đảm bảo nhất cho lịch trình hàng hóa của khách hàng.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG TỐT NHẤT

Nắm được thị hiếu khách hàng, chúng tôi luôn cân đối mức cước vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của mình như khối lượng hàng hóa, số lượng hàng, kích thước hàng hóa cần vận chuyển, địa điểm giao nhận hàng cũng như các yêu cầu khách về hàng hóa để chúng tôi tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi khu chế xuất Linh Trung được tính bằng giá cước vận chuyển Bắc Nam và giá cước trung chuyển cũng như phát sinh đối với hàng hóa của khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam

Tùy thuộc hàng hóa của khách hàng gọn hay không mà giá cước được cân đối cho khách hàng hợp lý nhất. Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng.

Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại, chúng tôi luôn cân đối sao cho giá cước thích hợp với hàng hóa của khách hàng.

Khách hàng cần nắm rõ kích thước và khối lượng hàng hóa để có thể thông báo với Ms Tươi 081.265.7788 để được báo giá vận chuyển sát nhất với hàng hóa của khách hàng.

Giá cước trung chuyển

Với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối, chúng tôi miễn phí trung chuyển cho khách hàng với điều kiện đường không cấm tải. Đối với những đơn hàng chưa đủ phí trung chuyển, chúng tôi sẽ tính mức phí nhận hàng ở đầu Hà Nội từ 400.000 đồng/chuyến xe, mức phí giao hàng ở khu chế xuất Linh Trung từ 500.000 đồng/chuyến hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp, bao bọc hàng hóa thì thông báo trước với chúng tôi để sắp xếp nhân lực cũng như lên phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Giá cước sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi gửi hàng để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh các phát sinh trong quá trình vận tải hàng đi khu chế xuất Linh Trung.

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến vận chuyển khác như: gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9,..

GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG THỦ ĐỨC
GỬI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG THỦ ĐỨC

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG

Chúng tôi luôn mong khách hàng lưu ý để việc vận chuyển hàng được nhanh chóng và đảm bảo nhất cho khách hàng cũng thuận tiện cho chúng tôi trong việc chuyển hàng đi khu chế xuất Linh Trung cho quý khách hàng.

  • Khách hàng cần nắm rõ thông tin về hàng hóa để được báo giá vận chuyển tốt nhất.
  • Tuyến đường của khách hàng có những điểm cần lưu ý như cấm giờ, cấm tải thì thông báo trước với chúng tôi để có thể chủ động trong việc sắp xếp phương tiện và giờ vận chuyển cho hợp lý nhất.
  • Hàng hóa cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đi đường hợp lệ và đóng gói hàng hóa cho đảm bảo. Khách hàng cần lưu ý để quá trình vận chuyển được tốt nhất cho khách hàng.
  • Ngoài ra khách hàng cần yêu cầu về hàng hóa như hàng dễ vỡ, hàng không xếp chồng, hàng đặc thù riêng thì khách hàng thông báo với chúng tôi để có thể đảm bảo cho hàng hóa an toàn nhất, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển.

Việc gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung trở lên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với sự chuyên nghiệp và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên Phước Tấn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Vận tải Phước Tấn mong muốn sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng!!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI