GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

Khu công nghệ cao quận 9 là một trong những đặc khu kinh tế nổi tiếng và phát triển bậc nhất của Hồ Chí Minh. Với nhiều đơn vị và công ty hoạt động đa dạng lĩnh vực, vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9 với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khu công nghệ cao quận 9 nằm ở quận 9 thuộc thành phố Hồ Chí Minh, vị trí nằm trên xa lộ Hà Nội tuyến đường không bị cấm giờ, cấm tải thuận tiện cho việc vận tải hàng hóa đến và đi địa điểm này.

Chúng tôi nhận hàng từ các điểm của miền Bắc và miền Trung như Hà Nội, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng,.. để vận chuyển hàng đi khu công nghệ cao quận 9 cho khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện. Thủ tục vận chuyển hàng nhanh chóng và đơn giản sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với các dịch vụ đa dạng của công ty chúng tôi. Vận tải Phước Tấn lắng nghe các nhu cầu của khách hàng để phục vụ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

XE GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9
XE GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG KHI VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

Địa điểm nhận hàng

Khách hàng có thể chuyển hàng từ đầu kho Hà Nội ở địa chỉ tổ 24 phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khách hàng có thể cung cấp địa chỉ chính xác tại địa điểm của mình, chúng tôi sẽ điều phương tiện phù hợp với lượng hàng cũng như tuyến đường của khách hàng. Với những đơn hàng lấy hàng tận nơi, chúng tôi lên phương án và thông báo mức cước phí trung chuyển trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng để đảm bảo chi phí cũng như chốt giá cước trước mỗi chuyến vận chuyển cho quý khách hàng khi cần gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9.

Địa điểm nhận hàng có những lưu ý gì thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để có thể lên phương án vận chuyển tối ưu nhất và đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng nhất.

Địa điểm giao hàng

Đối với tuyến giao hàng đi khu công nghệ cao quận 9, khách hàng có thể đến kho của Phước Tấn ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi giao hàng đến địa điểm của khách hàng tại các địa điểm của khu công nghệ cao quận 9.

Địa điểm giao hàng cần những lưu ý gì thì khách hàng thông báo với chúng tôi như thời gian giao nhận hàng hóa, các quy định khi vào kho của khách hàng để giao hàng như quy định về đồ bảo hộ, quy định về các mặt hàng đi cùng xe và các giấy tờ thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9.

Việc khách hàng hỗ trợ chúng tôi ở địa điểm nhận hàng sẽ giúp chúng tôi thuận tiện hơn trong việc giao hàng đến khách hàng, sự hợp tác của khách sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục khi khách hàng vận chuyển hàng đi khu công nghệ cao quận 9.

Ngoài khu công nghệ cao quận 9, chúng tôi còn giao nhận hàng đến các địa điểm khác như gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, gửi hàng đi KCN Vĩnh Lộc, gửi hàng đi KCN Tân Bình,..

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

Với sự cân đối và hỗ trợ về giá tốt nhất, giá cước tuyến gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9 được tính toán tốt nhất cho quý khách hàng. Giá cước vận chuyển được tính toán dựa vào kích thước và khối lượng hàng hóa để cân đối mức cước tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghệ cao quận 9 được tính theo hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng.  Lượng hàng vận chuyển hàng nhiều thì giá cước càng tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, chúng tôi cân đối mức cước giao hàng tốt nhất cho khách hàng. Giá cước nhận hàng tại khu vực Hà Nội từ 400.000 đồng/chuyến xe, các khu vực khác giá cước sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi giao nhận hàng hóa.

Giá giao hàng tận nơi cho khách hàng ở khu công nghệ cao quận 9 từ 600.000 đồng/chuyến xe 1,8 tấn. Đối với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối hàng chúng tôi cho xe tải lớn lấy hàng với điều kiện đường không cấm tải trong khung giờ xe có thể giao nhận hàng cho khách hàng.

Giá cước được tính toán sao cho hợp lý nhất với hàng hóa của khách hàng, chính vì thế, sự chính xác về lượng hàng cũng như các địa điểm giao nhận sẽ giúp chúng tôi tính toán mức cước tốt nhất cho khách. Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về tuyến vận tải hàng đi khu công nghệ cao quận 9.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

Thời gian vận chuyển hàng hóa cho tuyến vận chuyển hàng hóa đi khu công nghệ cao quận 9 từ 3-4 ngày không kể ngày gửi đối với hàng lẻ, ghép. Còn đối với các đơn hàng nguyên xe, thời gian chỉ còn 2 ngày kể từ thời điểm đóng hàng xong tại địa điểm của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước vận chuyển cực tốt sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhất cho việc vận chuyển hàng hóa đi khu công nghệ  cao quận 9 của khách hàng,

Khách hàng cần gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9 hãy nhấc máy lên và liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI