GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2

Khu công nghiệp Cát Lái nằm ở khu vực trung tâm quận 2 với sự phát triển đồng bộ về hàng hóa của 3 khu vực Cảng Cát Lái, Phú Mỹ và khu công nghiệp Cát Lái. Vị trí nằm gầm cảng Cát Lái với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu cực lớn và nhu cầu xuất hàng đi đặc biệt tiềm năng. Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Cát Lái quận 2 trở lên thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều với phát triển vượt bậc về mọi mặt tại vận tải Phước Tấn.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2

PHÂN LOẠI MẶT HÀNG TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI

Khách hàng cần nhận biết loại hàng của mình để chủ động trong việc tính cước vận chuyển cũng như thuận tiện hơn trong việc cung cấp thông tin cho bên vận tải hàng. Không chỉ tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Cát Lái mà tất cả các tuyến vận chuyển Bắc Nam khác, khách hàng cũng cần nắm rõ loại hàng hóa của mình để chủ động nhất trong mọi chuyện.

Các yếu tố cần thiết trong vận chuyển hàng bao gồm số khối, khối lượng hàng, kích thước hàng hóa,..

Kích thước hàng- Số khối hàng hóa       

Khi gửi hàng đi khu công nghiệp Cát Lái hoặc các tuyến khác, chúng tôi luôn yêu cầu kích thước của hàng từ đó quy đổi ra số khối hàng để tính cước vận chuyển.

  • Các mặt hàng đóng theo thùng vuông vắn: dài x rộng x cao theo kích thước đầy đủ của thùng. Đơn vị tính theo mét để ra số khối của hàng hóa của mình.
  • Các mặt hàng tròn, dạng cuộn: đường kính x đường kính x chiều cao. Khách hàng chú ý cách tính thể tích của hàng dạng tròn vì khi sắp xếp hàng hóa trên xe, chắc chắn không thể kín hết những vị trí hở giữa những cuộn hàng với nhau.
  • Các mặt hàng không đều: Khách hàng tính theo chiều dài x rộng x cao theo chiều dài nhất.

Việc tính số khối chính xác sẽ giúp chúng tôi tính toán chính xác giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Cát Lái của khách hàng và hạn chế tối đa những phát sinh về giá cước cho khách hàng.

Khối lượng hàng hóa

Khách hàng chú ý tính khối lượng hàng hóa một cách chính xác. Cần tính cả khối lượng của bao bì của hàng hóa để đảm bảo tính khách quan trong việc tính cước cũng như đảm bảo lợi ích giữa 2 bên.

Khối lượng hàng được tính theo các đơn vị tính khối lượng thông thường như kg, tấn,.. Khách hàng cần chú ý báo chính xác khối lượng của hàng hóa khi vận chuyển để cân đối mức giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Phân loại hàng hóa dựa vào số khối và khối lượng hàng

Tỷ lệ: số khối( m3) / khối lượng hàng hóa ( tấn)= tỷ lệ vận chuyển

  • Tỷ lệ vận chuyển< 2,5: Hàng nặng. Các mặt hàng này chiếm nhiều tải trọng, ít thể tích hàng hóa.
  • Tỷ lệ vận chuyển > 4,5: Hàng nhẹ: Các mặt hàng nhẹ chiếm ít tải trọng, chiếm nhiều thể tích hàng hóa.
  • Tỷ lệ vận chuyển trong khoảng 2,5- 4,5: Các mặt hàng cồng kềnh vừa chiếm tải trọng vừa chiếm thể tích của hàng hóa.
XE GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2
XE GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2

GIÁ CƯỚC VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI

Chúng tôi tính toán giá cước vận chuyển dựa vào loại hàng như được phân loại từ trên, để thuận tiện, khách hàng hãy thông báo đầy đủ cho chúng tôi về khối lượng, kích thước hàng để tính toán mức chi phí vận chuyển tốt nhất.

Tuyến vận tải hàng đi khu công nghiệp Cát Lái nhận hàng từ các địa điểm miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,..

  • Hàng nặng: Hàng được tính theo kg, giá cước chỉ từ 1.200 đồng/kg hàng hóa. Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại.
  • Hàng nhẹ: Giá cước hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng.
  • Hàng cồng kềnh: giá cước hàng cồng kềnh cao hơn giá cước hàng nặng hoặc nhẹ một chút.

Với lượng hàng lớn trên 4 tấn hoặc 20 khối, chúng tôi giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với điều kiện đường không cấm tải. Đối với lượng hàng ít hơn, khách hàng sẽ tốn thêm chi phí giao nhận hàng từ 400.000 đồng/chuyến hàng giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có yêu cầu về bốc xếp, bao bọc hay các lưu ý về hàng hóa như hàng dễ vỡ, hàng không được xếp chồng,..thì thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp hàng hóa cũng như cân đối mức chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu khách hàng còn thắc mắc về giá cước giao hàng đi khu công nghiệp Cát Lái cũng như có nhu cầu gửi hàng đến các địa điểm khác như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch,.. thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và cân đối giá cước tốt nhất cho khách hàng cũng như lên phương án vận chuyển cho khách hàng.

Gửi hàng đi khu công nghiệp Cát Lái thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều với sự hợp tác của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa trải qua rất nhiều giai đoạn. Chính sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong việc vận tải hàng hóa Bắc Nam cho quý khách hàng.

Vận tải Phước Tấn- luôn đồng hành cùng quý khách hàng!!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI