GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN BÌNH CHÁNH

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân nằm ở huyện Bình Chánh nằm ở khu vực tiếp giáp giữa Hồ Chí Minh và Long An- cửa ngõ của các tỉnh miền Tây. Với nhiều tuyến vận chuyển được đầu tư và nhiều tiềm năng đi tới khu vực này, vận tải Phước Tấn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân tốt nhất.

Khách hàng tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam ở Hồ Chí Minh sẽ tìm thấy vận tải Phước Tấn luôn nằm trong top các đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhất hiện nay cả ở khu vực miền Bắc và miền Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng với dịch vụ vận chuyển tốt nhất về mọi mặt.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN BÌNH CHÁNH
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN BÌNH CHÁNH

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Ngoài dịch vụ vận tải hàng hóa đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân, vận tải Phước Tấn còn đầu tư đa dạng và toàn diện các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, cụ thể là:

  • Gửi hàng đi miền Bắc: gửi hàng đi Hà Nội, gửi hàng đi Bắc Ninh, gửi hàng đi Hải Phòng, gửi hàng đi Quảng Ninh, gửi hàng đi Hải Phòng, gửi hàng đi Thái Nguyên, gửi hàng đi Hải Dương, gửi hàng đi Hưng Yên,..
  • Gửi hàng đi miền Trung: gửi hàng đi Đà Nẵng, gửi hàng đi Quảng Nam, gửi hàng đi Thanh Hóa, gửi hàng đi Nghệ An, gửi hàng đi Quảng Nam, gửi hàng đi Bình Thuận,..
  • Gửi hàng đi miền Nam: gửi hàng đi Hồ Chí Minh, gửi hàng đi Đồng Nai, gửi hàng đi Bình Dương, gửi hàng đi Tây Ninh, gửi hàng đi Vũng Tàu, gửi hàng đi Long An,..
  • Gửi hàng đi các khu công nghiệp: gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình,..

Việc đa dạng các tuyến vận tải sẽ giúp khách hàng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa ở các điểm khác nhau, khách hàng sẽ không phải tìm kiếm các đơn vị khác nhau cho việc vận chuyển hàng của mình.

CÁC LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

          Chúng tôi luôn muốn khách hàng lưu ý để việc vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân đơn giản và thuận tiện, vừa giúp cho khách hàng đảm bảo, an toàn cho cả khách hàng cũng như giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong quá trình vận tải hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân cũng như giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng.

CỒN SÁT KHUẨN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN BÌNH CHÁNH
CỒN SÁT KHUẨN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN BÌNH CHÁNH

Lưu ý về hàng hóa

  • Khách hàng cần báo chính xác số lượng hàng về khối lượng và kích thước hàng hóa để chúng tôi lên phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá cước sát nhất cho khách hàng.
  • Các mặt hàng của khách hàng cần lưu ý vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa cho hợp lý.
  • Khách hàng cần chú ý đóng gói hàng hóa cho an toàn, tránh tình trạng hàng không đảm bảo trong quá trình gửi hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh của quý khách hàng.

Lưu ý về lịch trình và thời gian vận chuyển

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến sau khi nhận hàng cho khách hàng. Khách hàng cân đối thời gian vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân từ Hà Nội thường 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng đối với hàng lẻ, hàng ghép. Thời gian sẽ được rút ngắn với những đơn hàng nguyên xe vì không tốn thời gian lên xuống hàng dọc đường cũng như giao nhận dọc đường cho khách hàng.

Khách hàng cân đối thời gian vận chuyển cũng như chú ý về lịch trình vận chuyển để sắp xếp hàng hóa cho đảm bảo nhất, kịp thời cho hàng hóa của mình đến tay khách hàng.

Lưu ý về giá cước vận chuyển hàng

Khi khách hàng thông báo lượng hàng vận chuyển, chúng tôi sẽ cân đối và tính toán mức cước cho quý khách hàng dựa theo lượng hàng đó. Khi hàng hóa có sự thay đổi, khách hàng tính toán và báo lại phần thay đổi để được mức giá chính xác nhất cho hàng hóa của khách, tránh tình trạng giá cước phát sinh ngoài dự kiến của khách hàng.

Đối với tuyến giao hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân, chúng tôi đưa ra mức giá cước chỉ từ 1.200 đồng/kg đối với hàng nặng, 350.000 đồng/khối đối với hàng nhẹ.

Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về giá cước cũng như các nhu cầu khác thì thông báo với Ms Tươi 081.265.7788 nhé.

 

Tuyến vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân chúng tôi luôn tính toán sao cho thời gian đảm bảo, giá cước vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng không phải đau đầu tính toán các điều kiện để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo nữa mà chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo, chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.

Gửi hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân nhanh chóng- thuận lợi- an toàn tại vận tải Phước Tấn. Khách hàng còn chần chừ gì mà không tìm đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, chắc chắn Phước Tấn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

Công ty vận tải Phước Tấn uy tín- chuyên nghiệp- tận tâm

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI