GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG

Gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương  với nhiều ưu đãi cho hàng hóa của khách hàng tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cũng như con người để ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu chuyển hàng ngày càng đa dạng trên tuyến vận tải Bắc Nam hiện nay.

Gửi hàng đi khu công nghiệp mỹ phước giá rẻ
Gửi hàng đi khu công nghiệp mỹ phước giá rẻ

CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ KHI GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của chúng tôi không chỉ được tư vấn nhiệt tình mà còn được hưởng nhiều ưu đãi về mọi mặt. Có các dịch vụ chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi vận tải hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương.

Giao nhận tận nơi miễn phí           

Với những đơn hàng từ 4 tấn hoặc 20 khối trở lên, chúng tôi giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với điều kiện đường không cấm tải. Khách hàng chú ý kiểm tra xe có bị cấm tải hay không để thông báo cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi miễn phí.

Vơi số lượng hàng ít hơn hoặc đường bị cấm tải, chúng tôi sẽ tính chi phí phát sinh giao nhận hàng từ 400.000 đồng/chuyến và có thỏa thuận trước với khách hàng về các chi phí phát sinh đó.

Bốc xếp hàng tại kho miễn phí

Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp và xe nâng ở kho hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng tại kho Hà Nội ở địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khi hàng hóa ra kho, khách hàng không tốn thêm chi phí bốc xếp cho hàng hóa của mình.

Bốc xếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn có trách nhiệm cẩn thận với hàng hóa vì hàng hóa là nguồn sống của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp.

Lưu kho miễn phí

Hàng hóa được lưu kho hoàn toàn miễn phí trong 48 giờ kể từ thời điểm hàng tới kho. Chúng tôi sẽ liên hệ báo khách lấy hàng khi hàng đưa xuống và kiểm kê tại kho của vận tải Phước Tấn. Nếu khách hàng muốn lưu kho thì thông báo với nhân viên giao hàng để được tính chi phí lưu kho cho hợp lý nhất.

Tư vấn miễn phí

Khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng hóa  cho bất kỳ tuyến vận chuyển nào thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển cũng như lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của mình. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi KCN Mỹ Phước
Gửi hàng đi KCN Mỹ Phước

QUY TRÌNH VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp và đơn giản cho quý khách hàng khi lựa chọn vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước nói riêng và các tuyến vận tải khác. Quy trình vận chuyển hàng trải qua các giai đoạn: Tiếp nhận đơn hàng -> Nhận hàng -> Vận chuyển hàng-> Giao hàng.

Tiếp nhận đơn hàng

Khi khách hàng gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước sẽ liên hệ qua zalo, website, facebook hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn về giá cước vận chuyển, cung cấp các thông tin xung quanh việc gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng. Giá cước luôn được cân đối tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhận hàng

Sau khi thỏa thuận giữa 2 bên được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng tại địa điểm của khách hàng ở khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh,..với mức chi phí được tính toán cho khách hàng từ trước. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa hàng đến kho của Phước Tấn để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian.

Khi hàng hóa được tập kết ở kho, chúng tôi xác nhận lại một lần nữa về số lượng hàng, tình trạng hàng hóa và giá cước đã được thông báo với khách hàng từ trước.

Hàng hóa tập kết ở kho được phân loại tại kho theo từng đơn hàng của khách hàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cho đảm bảo còn mọi việc về hàng hóa đã có đội ngũ nhân viên Phước Tấn lo.

Vận chuyển hàng

Hàng hóa được tập kết tại kho của Phước Tấn, tiến hành sắp xếp và vận chuyển theo đúng tiến độ cho khách hàng. Lịch trình vận chuyển được báo trước với khách hàng trước khi gửi hàng để chủ động sắp xếp phần nhận hàng cho đảm bảo nhất.

Giao hàng

Khi hàng hóa đến địa điểm tập kết ở khu vực miền Nam ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Hàng hóa được phân chia theo loại hàng hóa để thuận tiện cho việc trả hàng cho khách hàng.

Khi giao hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước, chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm mà khách hàng cung cấp và liên lạc theo thông tin khách hàng đưa cho nhân viên chúng tôi khi gửi hàng.

Khi giao hàng, khách hàng kiểm tra kỹ chất lượng và số lượng hàng và có phản hồi với nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng để được giải quyết thỏa đáng nhất.

 

Quy trình này được áp dụng cho tất cả các tuyến của vận tải Phước Tấn không chỉ tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước,..

 

Vận tải Phước Tấn – uy tín – nhanh chóng – giá rẻ – an toàn

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI