GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Khu công nghiệp Nhơn Trạch- Đồng Nai là một khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Với nhiều tiềm năng phát triển và có sự đầu tư về nhiều mặt, tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch trở lên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch ĐN
Gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch ĐN

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH GIÁ TỐT

Giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch được thỏa thuận trước từ 2 bên trước khi giao nhận hàng hóa. Giá cước được cân đối sao cho hợp lý đối với hàng hóa và tuyến vận chuyển của quý khách hàng.

Chúng tôi thường cân đối dựa vào số kí và số khối của hàng hóa để tính toán mức cước vận chuyển sao cho hợp lý nhất. Khách hàng khi gửi hàng thông báo lượng hàng chính xác để chúng tôi dựa vào tính toán cho khách hàng sao cho hợp lý nhất.

Khối lượng hàng hóa

          Khối lượng hàng hóa được tính bao gồm khối lượng hàng và khối lượng bao bì của hàng hóa. Đơn vị tính thường dùng trong vận chuyển là kg và tấn. Khách hàng quy đổi sao cho hợp lý với hàng hóa của mình.

Thông thường để xác nhận lượng hàng của mình, khách hàng có thể tính dựa vào khối lượng của một kiện và tính lên số lượng tổng nếu hàng hóa có cùng khối lượng. Với các mặt hàng đa dạng nhiều kích cỡ, khối lượng khách hàng cần lượng hàng tổng để chủ động trong việc tính toán giá cước vận chuyển. Khách hàng có thể cân nguyên xe khi giao hàng để tính toán tải trọng hàng hóa cho đảm bảo vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch nói riêng và giao hàng các tuyến Bắc Nam nói chung.

 

Hàng hóa được tính theo khối lượng hàng( hàng nặng) thường dao động từ 1.200 đồng/kg hàng nặng, lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng tốt. Lượng hàng ít, hàng lẻ, thì giá cước được tính theo hàng lẻ cho quý khách hàng.

Kích thước hàng hóa

Trong vận chuyển hàng hóa, một yếu tố không thể thiếu là kích thước của hàng hóa. Kích thước hàng hóa cộng với khối lượng hàng hóa sẽ cân đối để tính toán mức chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Đối với từng loại hàng, cách tính kích thước để quy ra số khối trong vận chuyển sẽ khác nhau. Hàng vuông vức thì tính dựa vào dài x rộng x cao.

Đối với các mặt hàng tròn, dạng cuộn: đường kính x đường kính x chiều cao của cuộn.

Đối với những mặt hàng kích thước không đều thì tính theo kích thước dài nhất của kiện hàng để tính toán diện tích chiếm chỗ của hàng trên xe.

Khách hàng cần lưu ý phần kích thước và khối lượng hàng vì khi tư vấn tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch, chúng tôi cần đầy đủ thông tin để có thể tính toán mức chi phí giao nhận hàng hóa cho khách hàng tốt nhất. Khách hàng cũng chú ý các thông số cho chính xác tránh giá cước phát sinh khi hàng ra gửi tại kho của vận tải Phước Tấn.

Giá cước hàng theo kích thước tính theo khối hàng, tuyến vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch từ Hà Nội có giá từ 350.000 đồng/khối hàng. Tùy thuộc vào lượng hàng và địa điểm giao nhận của khách hàng mà giá cước được tính toán cho khách hàng cho hợp lý nhất.

Gửi hàng đi KCN Nhơn Trạch giá rẻ
Gửi hàng đi KCN Nhơn Trạch giá rẻ

Giá cước trung chuyển giao hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, chúng tôi sẽ tính toán mức chi phí giao nhận hàng tận nơi tùy thuộc vào địa điểm giao nhận của khách hàng.

Đối với các điểm miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,..  giá cước được tính chỉ từ 400.000 đồng/chuyến xe tải, lượng hàng nhiều hay ít thì giá cước sẽ được cân đối cho hợp lý với quãng đường của khách hàng.

Đối với việc vận tải hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch có giao hàng tận nơi, giá cước trung chuyển 900.000 đồng/chuyến xe.

Với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối hàng, chúng tôi giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng khi gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch với điều kiện đường không cấm tải.

NHỮNG THUẬN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH

Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch thuận lợi hơn rất nhiều với sự hỗ trợ và tin tưởng của khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của vận tải Phước Tấn.

Những thuận lợi mà khách hàng khi lựa chọn vận tải Phước Tấn để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  • Địa điểm giao nhận thuận lợi cho khách hàng khi giao hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch vì địa điểm cùng nằm dọc theo tuyến quốc lộ 1A.
  • Xe chạy thường xuyên, đều đặn cho khách hàng để đảm bảo cho việc giao nhận hàng thường xuyên của khách hàng.
  • Thời gian xe chạy nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng.
  • Giá cước cố định, không bị thay đổi hay biến động sau khi thỏa thuận giữa 2 bên hoàn thành trước mỗi chuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn từ địa điểm nhận hàng đến địa điểm giao hàng cho khách hàng.

Tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Nhơn Trạch thuận tiện và đơn giản tại vận tải Phước Tấn, chúng tôi phục vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng các tuyến khác như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công, gửi hàng đi khu công nghiệp Mỹ Phước,…

Liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI