GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Khu công nghiệp Phú Mỹ được đánh giá là điểm sáng của nền kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây được chia làm 3 khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3 với tiềm năng phát triển kinh tế tốt nhất khu vực cũng như khu vực lân cận. Nhu cầu gửi hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu của khách hàng rất nhiều và đặc biệt tiềm năng. Vận tải Phước Tấn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín- chuyên nghiệp- giá cước cực tốt hiện nay.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ GIÁ RẺ

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 15 năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, vận tải Phước Tấn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng về mọi mặt sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển lâu dài cho hàng hóa của mình.

Uy tín của công ty chúng tôi không chỉ ở việc đảm bảo hàng hóa của khách hàng mà còn về đảm bảo thời gian và lịch trình vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi luôn dùng uy tín và sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các tuyến vận chuyển khác như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức, gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công, gửi hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước,..

Với tuyến vận chuyển cố định, phủ khắp các tuyến dọc theo tuyến quốc lộ 1A, chúng tôi luôn có đội ngũ xe phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa

Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi giao hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ cho khách hàng. Số lượng hàng được đảm bảo đủ và chất lượng hàng được đảm bảo nhất khi đến tay khách hàng.

Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra kỹ chất lượng và kiểm đếm số lượng hàng sau đó ký xác nhận với nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Đảm bảo về thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ từ Hà Nội hoặc các khu vực lân cận chỉ từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với hàng nguyên xe, thời gian rút ngắn chỉ khoảng 2 ngày kể từ thời điểm sắp xếp xong hàng hóa và chuẩn bị giấy tờ đi đường đầy đủ.

Khách hàng có những đơn hàng gấp cần áp thời gian vận chuyển thì thông báo trước với chúng tôi để sắp xếp chuyến đi sớm nhất, đảm bảo thời gian vận chuyển đến với khách hàng.

XE TẢI GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ
XE TẢI GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ

Đảm bảo về lịch trình vận chuyển

Với lịch trình vận chuyển ổn định, thông thường 1 ngày có 1 chuyến phục vụ vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tăng cường hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để sắp xếp những chuyến xe tăng cường phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Đảm bảo về giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển được đảm bảo không bị phát sinh nếu hàng hóa của khách hàng không bị phát sinh nếu hàng hóa không bị thay đổi. Tùy thuộc vào lượng hàng của khách hàng mà chúng tôi tính toán giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/kg hàng hóa. Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại.

Trước mỗi chuyến hàng, chúng tôi sẽ thông báo giá cước cho khách hàng từ trước để đảm bảo tính minh bạch, khách hàng cân đối mức chi phí để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ của mình.

ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG KHI VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ

Vận tải Phước Tấn nhận đa dạng các mặt hàng để vận chuyển tuyến Bắc Nam. Các mặt hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng, hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, các mặt hàng khô, không làm ảnh hưởng đến chất lượng các mặt hàng khác khi đi chung xe.

Khách hàng không cần tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau cho các hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên tại vận tải Phước Tấn bao gồm:

  • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các mặt hàng đa dạng kích thước, khối lượng,.. Thông thường các mặt hàng giá trị lớn, khách hàng cần chú ý việc đóng gói sao cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng.
  • Mặt hàng may mặc: Các mặt hàng thành phẩm và phụ liệu may như quần áo, vải, chỉ, da, nguyên vật liệu ngành may.
  • Mặt hàng nội thất: nội thất cũ mới, các mặt hàng thành phẩm hoặc nguyên liệu sản xuất.
  • Mặt hàng hóa chất: hóa chất dạng bột, hàng lỏng đóng theo thùng, can, bao, phuy, bồn,.. Các đến các mặt hàng cần đóng gói đảm bảo tránh làm ảnh hưởng đến các mặt hàng khác cùng tuyến vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ của khách hàng.
  • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các loại mỹ phẩm, nước giặt, dầu gội, thuốc nhuộm, nguyên liệu ngành sản xuất.
  • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: Các mặt hàng đa dạng chủng loại và kích cỡ cần báo giá chính xác cho khách hàng. Khách hàng chú ý liệt kê các mặt hàng đầy đủ tránh phát sinh thêm chi phí vận chuyển vì hàng hóa bị phát sinh nhiều hơn dự kiến.

Gửi hàng đi khu công nghiệp Phú Mỹ chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện như thế chỉ có tại vận tải Bắc Nam Phước Tấn, chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng.

Vận tải Phước Tấn – Luôn đồng hành cùng Bạn!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI