GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO BÌNH TÂN GIÁ TỐT NHẤT

Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo với nhiều thuận lợi cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi luôn cân đối mức thời gian và chi phí tốt nhất cho quý khách hàng để tốt nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn khi lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng khác nhau cho lượng hàng vận chuyển của mình.

HÀNG NẶNG KHÁCH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO
HÀNG NẶNG KHÁCH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN XE TẢI ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Không chỉ với tuyến vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo mà các tuyến vận chuyển Bắc Nam khác, với lợi thế là xe tải, chúng tôi có những ưu thế để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

 • Xe tải với trọng tải lớn có thể đáp ứng chuyển hàng nhiều cho khách hàng, lượng hàng có thể đáp ứng số lượng hàng cực lớn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Các tuyến vận chuyển hàng đầu tấn, theo nguyên xe, hàng cont nhiều.
 • Thời gian xe tải chuyển hàng Bắc Nam sẽ nhanh tương đương với các đơn vị khác chỉ khoảng 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng, còn đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian rút ngắn chỉ còn 2 ngày, thời gian nhanh chóng đảm bảo cho nhu cầu chuyển hàng nhanh của quý khách hàng.
 • Chuyển xe tải với kho bãi đầy đủ thuận tiện cho các dòng xe tải lớn giao hàng và không bị cấm tải, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng 24/7 của quý khách hàng.
 • Đối với các đơn vị vận tải trực tiếp tuyến Bắc Nam như vận tải Phước Tấn, hàng hóa của khách hàng ít bị di chuyển cũng như chuyển tải từ địa điểm này đi địa điểm khác, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng cũng như lên xuống hàng cho khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo bằng xe tải sẽ ổn định với thời gian lâu dài, chúng tôi cam kết giá cước được giữ ổn định trong vòng 1 năm, nếu có bất kỳ thay đổi về giá cước, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho khách hàng để đảm bảo tính minh bạch của giá cước.

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo bằng xe tải đi đường bộ với những cam kết nhất định cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

XE TẢI GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO
XE TẢI GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT CHO TUYẾN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Bài toán về giá cước vận chuyển luôn làm khách hàng đau đầu vì sẽ đẩy giá thành sản phẩm lên cao hơn. Vận tải Phước Tấn luôn cân đối mức giá cước tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng dựa vào hàng hóa. Giá cước được tính từ kho Hà Nội ở cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc từ các địa điểm của khách hàng chưa bao gồm chi phí trung chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Giá cước chuyển hàng

Giá cước được tính dựa theo tính chất của hàng hóa, lượng hàng vận chuyển càng lớn thì giá cước càng tốt và ngược lại.

 • Hàng nặng: Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng nặng, gọn không tốn nhiều diện tích.
 • Hàng nhẹ: Giá cước hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, các mặt hàng có thể tích lớn, khối lượng nhỏ, chiếm chỗ trên xe mà không chiếm nhiều tải trọng của xe.
 • Hàng cồng kềnh: Các mặt hàng nửa nặng nửa nhẹ, vừa chiếm diện tích vừa chiếm tải trọng của xe. Giá cước các mặt hàng này thường cao hơn hàng nặng hoặc hàng nhẹ một chút.
 • Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: Các mặt hàng này nhiều kích cỡ và loại hàng, giá cước được cân đối tùy thuộc vào từng lô hàng của khách hàng. Khách hàng cần tính toán mức chi phí cho hợp lý nhất giữa loại hàng hóa và giá cước cho hợp lý nhất.
 • Hàng lẻ: Các mặt hàng lẻ có mức giá cước từ 100.000 đồng/kiện hàng.

Cước phí tăng bo giao hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo

Khách hàng có thể đến kho của Phước Tấn ở đầu Hồ Chí Minh, địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đến tận nơi hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi đến địa điểm của khách hàng.

 • Giá cước nhận hàng ở các địa điểm ở khu vực miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,.. Giá cước phát sinh từ 400.000 đồng/chuyến xe.
 • Giá cước giao hàng ở khu công nghiệp Tân Tạo từ 500.000 đồng/chuyến xe 1,8 tấn. Với lượng hàng càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng tốt.

Lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng với điều kiện đường không cấm tải. Các mức chi phí sẽ được thỏa thuận với khách hàng trước khi gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo.

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, chúng tôi còn giao nhận hàng đến tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp của khu vực miền Nam như gửi hàng đi khu công nghệ cao, gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung,..

Cảm ơn Quý Khách đã luôn đồng hành cùng Phước Tấn!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI