GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG GIÁ RẺ

Khu công nghiệp Thành Thành Công là một khu công nghiệp mới có quy mô lớn bậc nhất của khu vực tỉnh Tây Ninh. Với vị trí thuận lợi về mọi mặt như giao thông tiếp giáp với khu vực Hồ Chí Minh, thuận tiện di chuyển đi Campuchia cũng như các khu vực khác. Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công từ khu vực miền Bắc và khu vực Hồ Chí Minh cho khách hàng với mức chi phí tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG

CÁC TUYẾN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG

Đối với tuyến vận chuyển này, chúng tôi nhận hàng từ Hà Nội và các khu vực lân cận, gửi hàng từ miền Trung và gửi hàng Hồ Chí Minh đi khu công nghiệp Thành Thành Công. Khách hàng không còn phải băn khoăn tìm các đơn vị vận chuyển hàng khác nhau khi hàng hóa cần chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công từ Hà Nội

Đây là tuyến vận chuyển mà chúng tôi đầu tư phát triển mạnh nhất để đi tới khu công nghiệp Thành Thành Công cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc khách hàng cung cấp địa chỉ để chúng tôi đến lấy hàng tận nơi cho khách hàng tại các địa điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,..

Tuyến vận chuyển Bắc Nam được đảm bảo an toàn, nhanh chóng cho khách hàng khi hàng hóa được sắp xếp đầy đủ, đảm bảo trên các dòng xe tải lớn từ 10 tấn trở lên.

Giá cước cho tuyến vận tải hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công từ 1.200 đồng/kg hàng hóa đối với hàng nặng, với các mặt hàng nhẹ, giá cước tính theo khối từ 350.000 đồng/khối hàng. Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng tốt. Khách hàng muốn biết chính xác giá cước của mình thì liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và lên phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công từ miền Trung

Đối với tuyến đi hàng từ miền Trung, khách hàng đưa hàng ra quốc lộ 1A hoặc có đội ngũ xe trung chuyển lấy hàng tận nơi địa điểm khách hàng và đón xe vào để chuyển hàng đến khu công nghiệp Thành Thành Công cho khách hàng.

Giá cước từ miền Trung giao hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công được cân đối giảm 1 chút so với tuyến từ miền Bắc vào, đối với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ được cân đối giá cước vận chuyển tốt hơn so với những đơn hàng nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi khu công nghiệp Thành Thành Công

Tuyến Sài Gòn- Tây Ninh có thể gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công sẽ chuyển hàng nguyên xe từ 1,8 tấn -3,5 tấn- các trọng tải lớn 10-25 tấn phục vụ nhu cầu chuyển hàng của khách hàng.

Đối với tuyến ngắn, chúng tôi đi hàng nguyên xe không ghép hàng, giá cước từ 1.000.000 đồng/chuyến xe giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng. Tùy địa điểm giao nhận hàng mà giá cước được cân đối tốt nhất cho khách.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG GIÁ RẺ

QUY CHUẨN ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG

Với đóng gói hàng hóa đảm bảo sẽ giúp hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn và góp sức cho chúng tôi trong việc gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công được nhanh chóng và an toàn nhất.

Các quy cách đóng gói để vận chuyển Bắc Nam bao gồm:

  • Đóng theo vật chứa: các loại dung dịch sẽ được đóng theo vật chứa như can, thùng, xô, bồn, phuy, chai, lọ,.. Vật chứa phải đảm bảo an toàn và khó bị bể hư làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng cũng như ảnh hưởng các mặt hàng khác đi cũng chuyến.
  • Đóng theo thùng carton: quy cách này thường được dùng trong rất nhiều loại hàng hóa, đặc điểm chung của thùng carton là kích thước vừa phải, hàng hóa trong thùng không quá nặng để đảm bảo trong quá trình sang hàng hoặc vận chuyển ảnh hưởng đến kết cấu của thùng.
  • Đóng theo kiện: Các mặt hàng không đóng gói được như nội thất, hàng máy móc kích thước lớn, hàng cây cảnh,.. thì khách hàng chú ý phần bọc bằng màng co, bọt xốp,.. sao cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển.
  • Đóng kiện gỗ: Các mặt hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ cần chú ý đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn, bên trong kiện gỗ chú ý bọc lót hàng sao cho đảm bảo.
  • Đóng bao: các mặt hàng bột hoặc quần áo và phụ kiện ngành may mặc, giày da thường đóng theo bao theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

 

Việc đóng gói hàng hóa góp phần rất lớn trong việc vận tải hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công nói riêng và các tuyến vận chuyển khác. Chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ vận chuyển cung cấp cho quý khách hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi mang lại.

 

Tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Thành Thành Công ngày càng được phát triển mạnh mẽ và đồng bộ. Chúng tôi cũng mở rộng các tuyến vận tải đi các khu công nghiệp như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip,..

Vận tải Phước Tấn – luôn luôn vì lợi ích khách hàng!!!

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI