GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC BÌNH TÂN NHANH NHẤT

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm ở vị trí tiếp giáp với Bình Tân và Bình Chánh với nhiều thuận lợi cho quý khách hàng cũng như công ty chúng tôi khi chuyển hàng đến với khu công nghiệp Vĩnh Lộc cho quý khách hàng. Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc từ các địa điểm như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh,.. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng với nhiều ưu đãi và giá cước hợp lý nhất cho khách hàng.

TỦ LẠNH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC
TỦ LẠNH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC TẠI PHƯỚC TẤN

Với kinh nghiệm và tâm huyết trên tuyến vận tải Bắc Nam, vận tải Phước Tấn không ngừng đầu tư và phát triển không chỉ tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc mà các địa điểm khác mà chúng tôi khai thác và phát triển.

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lựa chọn vận tải Phước Tấn là đơn vị gắn bó lâu đài, mà đó là sự nỗ lực và đầu tư của cả một tập thể.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng hóa khi khách hàng cần gửi đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, chúng tôi sẽ cân đối thời gian nhanh nhất chỉ từ 2 ngày đối với những đơn hàng nguyên xe, những đơn hàng lẻ, thời gian thường 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng. Chúng tôi cam kết không lưu kho quá 48h đối với các đơn hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tùy thuộc vào đơn hàng và địa điểm giao nhận mà chúng tôi cung cấp thời gian vận chuyển chính xác nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có những đơn hàng cần áp thời gian vận chuyển thì thông báo để chúng tôi sắp xếp thời gian vận chuyển cho hợp lý.

Giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Giá cước vận chuyển được cân đối theo hàng hóa của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, chúng tôi sẽ thông báo các thông tin cần thiết như khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận, hàng hóa, các nhu cầu khác như bốc xếp, bao bọc hàng hóa khách hàng cũng thông báo luôn với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện. Khách hàng muốn biết chính xác giá cước cho hàng hóa của mình thì liên hệ với tư vấn viên để được báo giá vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của mình.

Các dịch vụ miễn phí tại vận tải Phước Tấn

Không chỉ tuyến vận tải hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc mà tất cả các tuyến gửi hàng Bắc Nam tại công ty chúng tôi, chúng tôi đều có những dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí: Khách hàng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua facebook, zalo hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Tươi 081.265.7788 sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các vấn đề mà mình đang quan tâm, báo giá hoặc theo dõi đơn hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Bốc xếp tại kho miễn phí: vận tải Phước Tấn có đội ngũ nhân viên bốc xếp tại kho hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng ở 2 đầu kho Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng không phải tốn thêm chi phí xe nâng hoặc bốc xếp khi giao hàng tại đây.
  • Giao nhận hàng hóa miễn phí: Với những đơn hàng từ 20 khối hoặc 4 tấn trở lên, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí với điều kiện đường không cấm tải, khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những phần phí mà chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng từ trước.
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Tuyến vận chuyển đa dạng

Khi khách hàng muốn vận tải hàng hóa đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khách hàng có thể gửi hàng từ các địa điểm đa dạng như các tỉnh khu vực miền Bắc, các tỉnh khu vực miền Trung hoặc Hồ Chí Minh. Với mỗi tuyến vận chuyển, chúng tôi dựa vào nhu cầu của khách hàng mà lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Sự đa dạng về tuyến vận chuyển cũng giúp khách hàng không phải tìm kiếm các đơn vị vận chuyển khác khi có nhu cầu giao nhận hàng cho nhiều khách hàng ở các địa điểm khác nhau.

Ngoài tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, chúng tôi còn gửi hàng đến các địa điểm khác như: gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Bến Cát,..

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng

Phước Tấn chuyển hàng bằng xe tải có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Chúng tôi vận chuyển các mặt hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, các mặt hàng cần có đầy đủ các loại giấy tờ đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên Bắc Nam bao gồm: mặt hàng máy móc, thiết bị, mặt hàng nội thất, mặt hàng may mặc và phụ kiện, mặt hàng hóa mỹ phẩm, mặt hàng phụ tùng, phụ kiện, mặt hàng điện điện tử,..

Đối với mỗi mặt hàng, chúng tôi có yêu cầu về hàng hóa khác nhau, khách hàng cần nắm và chuẩn bị cho đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

GIAO NHẬN HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng ở các địa điểm của khu vực Hà Nội hoặc các địa điểm khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương,.. Khách hàng có thể đưa hàng ra kho của chúng tôi để tiết kiệm chi phí hoặc cung cấp địa chỉ giao nhận hàng tận nơi sao cho đảm bảo.

Địa điểm giao hàng

Với địa điểm giao hàng ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khách hàng cần cung cấp địa chỉ chính xác và những yêu cầu đối với hàng hóa cũng như tài xế khi giao nhận hàng tại địa điểm của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng đến toàn bộ các địa điểm khác của khu vực Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,.. phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc ngày càng phát triển nhanh chóng và đặc biệt có tiềm năng, chúng tôi luôn mong muốn sự ủng hộ và hỗ trợ của khách hàng trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi.

 

Vận tải Phước Tấn- luôn đồng hành cùng quý khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI