GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG

Hệ thống khu công nghiệp Vsip gồm Vsip 1, Vsip 2 thuộc khu vực Dĩ An- Bình Dương. Kinh tế phát triển mạnh mẽ cộng với sự phát triển về mọi mặt. Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương trở lên thuận lợi và nhanh chóng hơn với sự chuyên nghiệp của vận tải Phước Tấn. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng nữa mà chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng về giá cước vận chuyển và thời gian vận chuyển cũng như những đảm bảo về hàng hóa cho khách hàng trong việc vận tải hàng đi khu công nghiệp Vsip cho quý khách hàng.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG

CÁC ĐẢM BẢO MÀ PHƯỚC TẤN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG

Đảm bảo về giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng được cân đối giá tốt nhất cho khách hàng. Giá cước luôn được thông báo với khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng, khách hàng không phải băn khoăn về giá cước vận chuyển bị thay đổi, phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương nói riêng và các tuyến vận chuyển của Phước Tấn.

Giá cước vận chuyển được tính theo hàng nặng hoặc hàng nhẹ, giá từ 1.200 đồng/kg đối với hàng nặng, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng. Giá cước được cân đối tốt nhất cho các mặt hàng của khách hàng.

Giá cước tại công ty vận tải Phước Tấn được đảm bảo không thay đổi theo lượng hàng vận chuyển của khách hàng trong thời gian làm hợp đồng cho khách hàng.

Đảm bảo về thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hàng được đảm bảo cho khách hàng trước mỗi chuyến vận chuyển, thời gian vận chuyển thông thường từ 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng đối với hàng ghép. Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian rút ngắn chỉ còn khoảng 1,5 đến 2 ngày kể từ thời điểm bốc hàng  xong và hoàn tất các giấy tờ đảm bảo cho quá trình chuyển hàng của khách hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng cho khách hàng. Hàng hóa được đảm bảo về cả chất lượng và số lượng hàng hóa trong vận chuyển hàng từ các tỉnh từ khu vực miền Bắc, miền Trung giao hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương cho quý khách hàng.

Hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn về số lượng và chất lượng hàng khi vận chuyển hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì thì khách hàng thông báo với chúng tôi ngay khi nhận hàng để được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Đảm bảo các giấy tờ, thủ tục, pháp lý

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết cho khách hàng sau khi gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương hoàn thành như giấy xác nhận giao nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng,..

Khách hàng cần những giấy tờ nào thì thông báo cho chúng tôi để thận tiện cho quá trình giao nhận hàng hóa cũng như chuẩn bị các giấy tờ cho đảm bảo.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Đảm bảo lịch trình vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Lịch trình vận chuyển luôn được đảm bảo cố định đối với tuyến gửi hàng đi Vsip nói riêng và các tuyến vận chuyển khác nhau. Chúng tôi thường có 1-2 chuyến mỗi ngày vận chuyển hàng cho quý khách hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương.

Nếu khách hàng có những đơn hàng gấp hoặc muốn biết thời gian cũng như lịch trình vận chuyển hàng chính xác nhất thì liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

 

TUYẾN GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP TỪ HÀ NỘI

Đối với tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương, chúng tôi sẽ nhận hàng từ địa điểm kho Hà Nội hoặc xe tải đến địa điểm của khách hàng để bốc hàng. Sau đó hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Hà Nội và tiến hành sắp xếp hóa lên xe tải lớn 10-25 tấn để vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương cho quý khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip Bình Dương trải qua các giai đoạn sau: Nhận hàng-  Sắp xếp hàng hóa trên xe- Vận chuyển hàng- Trả hàng cho khách hàng ở khu công nghiệp Vsip.

Khi khách hàng giao hàng hoặc nhận hàng thủ tục tại vận tải Phước Tấn vô cùng đơn giản và thuận lợi với sự trợ giúp nhiệt tình của nhân viên Phước Tấn. Khách hàng cũng không phải băn khoăn vì thủ tục giao nhận hàng phức tạp, qua nhiều giai đoạn.

Khi hàng giao tới khu công nghiệp Vsip, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa điểm mà khách hàng cung cấp hoặc khách hàng có thể đến kho Hồ Chí Minh ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để nhận hàng. Nhận hàng tại kho sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đợi và tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.

 

Nhu cầu gửi hàng đi khu công nghiệp Vsip càng nhiều đồng thời chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa đi các điểm cũng càng cao. Chúng tôi phát triển đồng bộ các dịch vụ gửi hàng đi các khu công nghiệp lớn như: Gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức,  gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân,..

 

Cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI