GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC GIÁ RẺ | PHƯỚC TẤN

Gửi hàng đi Phú Quốc cam kết giá cước rẻ nhất cho khách hàng. Vận tải Phước Tấn với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất nước ta thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có tốc độ phát triển cực mạnh với nhiều sự đặc biệt về vị trí địa lý cũng như nổi tiếng khắp cẩ nước. Việc gửi hàng đi Phú Quốc ngày càng nhanh chóng và thuận tiện nhờ sự phát triển giao thông cũng như các dịch vụ đi kèm theo.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC GIÁ RẺ

Chành xe gửi hàng đi Phú Quốc tại vận tải Phước Tấn được triển khai với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi gửi hàng tại công ty chúng tôi.

Địa điểm nhận hàng tại chành xe Phú Quốc

Với tuyến gửi hàng Phú Quốc, chúng tôi nhận gửi hàng từ đầu Hà Nội ở cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc các địa điểm lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,.. để có thể đảm bảo vận chuyển hàng cho khách hàng tốt nhất.

Khách hàng có thể đưa hàng ra kho của chúng tôi hoặc Phước Tấn nhận hàng tại địa điểm của khách hàng với phương tiện hợp lý là mức chi phí được thông báo cụ thể cho khách hàng theo từng đơn hàng.

Khách hàng cần chú ý kiểm tra địa điểm giao nhận có bị cấm giờ, cấm tải hay có các lưu ý gì đặc biệt thì thông báo với chúng tôi trước khi lấy hàng để tính toán phương án cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng khi gửi hàng đi Phú Quốc.

gửi hàng đi Phú Quốc
Gửi hàng đi Phú Quốc

Địa điểm trả hàng khi gửi hàng Phú Quốc

Với gửi hàng đi Phú Quốc, chúng tôi giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng với các chi phí dọc đường và các thủ tục chúng tôi đảm bảo cho khách hàng. Hàng hóa được giao tới địa chỉ của khách hàng với mức chi phí được tính toán và báo trước cho khách hàng trước từng đơn hàng.

Khách hàng cân đối mức giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc và cân đối theo hàng hóa của mình để được mức chi phí hợp lý nhất, đảm bảo giá thành sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí cho hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng đi Phú Quốc

Chúng tôi với đội ngũ xe tải hùng hậu, đảm bảo giao nhận hàng hóa một cách đảm bảo và thuận tiện cho khách hàng.

Xe tải của chúng tôi là các dòng xe tải mui bạt từ 1,4 tấn đến 25 tấn có đầy đủ các điều kiện để có thể phục vụ gửi hàng đi Phú Quốc của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thêm các dòng xe khác hoặc có yêu cầu nào đặc biệt thì thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển cho đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Dòng xe tải của chúng tôi được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để có thể đảm bảo vận chuyển hàng đi Phú Quốc được an toàn và thuận lợi nhất.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên của Phước Tấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên tư vấn luôn sát sao theo hàng hóa của khách hàng để có thể tính mức cước gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc cho khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách đảm bảo nhất. Hàng hóa luôn được tính toán sao cho hợp lý nhất theo lượng hàng thực tế mà khách hàng vận chuyển hàng đi Phú Quốc.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đúng như theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên và không có những phát sinh làm ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc của quý khách hàng.

Nhân viên bốc xếp tại kho hỗ trợ khách hàng bốc xếp hoặc dùng xe nâng nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi bốc xếp tại kho cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng khi gửi hàng đi Phú Quốc.

vận chuyển hàng đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC TẠI PHƯỚC TẤN

Gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc thường được cân đối sao cho hợp lý và đơn giản cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ không gặp trường hợp bị khó khăn khi lựa chọn vận chuyển hàng đi Phú Quốc tại công ty chúng tôi. Quy trình gửi hàng đi Phú Quốc qua các giai đoạn sau: Tiếp nhận đơn hàng – Nhận hàng – Vận chuyển hàng- Giao hàng.

Tiếp nhận đơn hàng gửi hàng đi Phú Quốc

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc sẽ liên hệ qua hotline Ms Tươi 081.265.7788 hoặc qua email, zalo, website để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về đơn hàng về tên mặt hàng, lượng hàng, quy cách đóng gói hàng, địa điểm giao nhận. Từ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tính toán giá cước cho khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho khách hàng về phương án vận chuyển cũng như giải đáp các thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Phú Quốc với sự hỗ trợ cho đảm bảo nhất cho quá trình vận chuyển hàng.

Các thỏa thuận giữa 2 bên đi đến kết quả cuối cùng về giá cước, về địa điểm giao nhận cũng như các phương án cho hợp lý và đảm bảo cho cả 2 bên.

Nhận hàng

Chúng tôi theo địa điểm thỏa thuận giữa 2 bên đến nhận hàng cho khách hàng cho khách hàng. Khi nhận hàng, chúng tôi kiểm tra về số lượng và chất lượng của hàng hóa cũng như lượng hàng theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng cũng như đảm bảo tính minh bạch khi gửi hàng đi Phú Quốc.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Đối với tuyến gửi hàng đi Phú Quốc, chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa cho đảm bảo cho quá trình vận chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa tại kho đảm bảo cho quý khách hàng.

Chúng tôi gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc bằng xe tải đi đường bộ. Tuyến vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A và đi phà từ đất liền ở Kiên Giang tới Phú Quốc cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng với mức chi phí thông báo cho khách hàng từ trước.

gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc
gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc

Giao hàng

Chúng tôi giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng ở Phú Quốc. Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra lượng hàng và số lượng của hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán cho hợp lý nhất.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC TẠI PHƯỚC TẤN

Giá cước gửi hàng đi Phú Quốc được tính dựa vào kích thước và khối lượng hàng. Chúng tôi tính toán giá cước và các thông tin về hàng để có thể đảm bảo phần chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Giá cước được tính theo hàng nặng hoặc hàng nhẹ với mức chi phí từ 3.000 đông/kg và từ 500.000 đồng/khối. Ngoài ra với tuyến gửi hàng đi Phú Quốc sẽ phát sinh thêm phần chi phí phà tùy theo tải trọng xe mà mức chi phí khác nhau.

Vận tải Phước Tấn luôn dựa vào hàng hóa của khách hàng và thông báo chính xác giá cước cho lượng hàng của khách hàng để có thể đảm bảo mức chi phí cho khách hàng đảm bảo nhất.

Khách hàng chú ý báo các thông tin về hàng hóa của mình chính xác để có thể tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho hàng hóa của mình, tránh các phát sinh làm thay đổi giá cước cho hàng hóa của mình.

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến vận chuyển hàng khác tại vận tải Phước Tấn như:

Gửi hàng đi Phú Quốc nhanh chóng đảm bảo an toàn tại vận tải Phước Tấn!

 

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI