Gửi Hàng Đi Nha Trang Từ Hà Nội giá rẻ | Phước Tấn

Gửi hàng đi Nha Trang từ Hà Nội luôn hoạt động sôi nổi, Nha Trang được mệnh danh là “ Tiểu Maldiver “ của Việt Nam, do đó mà nhu cầu giao thương, buôn bán tại nơi đây tăng vọt trong nhiều năm qua. Hiện giờ, dịch vụ thương mại vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang chiếm thị trường cao trong tất cả các ngành dịch vụ, kể cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển Phước Tấn luôn nắm bắt được vấn đề đó, vì thế chúng tôi luôn tìm tòi cơ hội phát triển thêm dịch vụ của chính mình, trong các dịch vụ khách hàng tin dùng luôn luôn có dịch vụ gửi hàng Hà Nội Nha Trang, khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang thì có thể tham khảo những thông tin cụ thể dưới đây.

Gửi hàng đi Nha Trang từ Hà Nội
Gửi hàng đi Nha Trang từ Hà Nội

Những Dịch Vụ Tuyến Hà Nội Đi Nha Trang Của Phước Tấn

Hiện nay, nhà xe Phước Tấn là chành xe cung cấp các dịch vụ gửi hàng Bắc Trung Nam nói chung và đi Nha Trang từ Hà Nội nói riêng uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng trong top đầu các chành xe gửi hàng đi Nha Trang. Chúng tôi cung cấp rõ thời gian, lịch trình di chuyển, quy trình gửi hàng, một số ưu đãi,…cũng như giá cước cụ thể cho khách nắm rõ.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ sau đây:

Giá Cước Gửi Hàng Đi Nha Trang Luôn Hấp Dẫn 

Giá cước mà Phước Tấn đưa ra là giá cước đã được lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách yêu ở thời điểm hiện tại. Và chúng tôi có 3 mức giá áp dụng cho từng loại hàng như sau:

 • Hàng nặng được tính theo số ký, số tấn dao động từ 1.800đ / kg – 2.000đ/ kg và 1.800.000đ/ Tấn – 2.000.000đ/ Tấn.
 • Hàng nhẹ: Được tính theo khối từ 380.000 đồng/khối- 500.000 đồng/ khối. 
 • Hàng lẻ: Hàng dưới 1 khối hoặc dưới 200kg, cước vận chuyển hàng sẽ được tính theo kiện kẻ từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng/kiện.

Lưu ý: Đối với khách có nhu cầu bao xe tải, bao chành xe gửi hàng đi Nha Trang từ Hà Nội: Cước Phí sẽ được báo tùy thuộc vào việc quý khách cần xe tải loại bao nhiêu tấn và số lượng hàng của quý khách, địa điểm giao nhận hàng ( cước phí nêu trên chưa bao gồm thuế VAT ). Quý khách nên báo trước và cung cấp đúng kích thước, trọng lượng, đóng gói hàng gọn gàng để Phước Tấn báo giá tốt nhất cho mình.

Gửi Hàng Đi Nha Trang Mất Bao Lâu?

Khi khách gửi hàng đi Nha Trang tại Phước Tấn thời gian dao động khoảng 2 ngày là khách có thể nhận được hàng của mình. Và Phước Tấn trả hàng trên các điểm từ Hà Nội vào tới Nha Trang cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều, thời gian sẽ kéo dài hơn nếu trả ngoài giờ hành chính. Phước Tấn nhận hàng trước 16h và khách vui lòng báo trước 1 ngày để chúng tôi sắp xếp nhân lực.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang
Gửi hàng Hà Nội Nha Trang

Lịch Trình Chành Xe Sài Gòn Nha Trang Tại Phước Tấn

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn của chúng tôi xuất phát từ kho tại Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> trả hàng tại Nha Trang -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> Bình Dương -> cuối cùng tập kết tại kho Sài Gòn.

Quy Trình Các Bước Gửi Hàng Đi Nha Trang

Công ty vận chuyển Hàng hóa của chúng tôi có quy trình chuẩn gồm 8 bước để đảm hàng hóa không bị thất lạc và an toàn:

 1.  Tiếp nhận yêu cầu: Hỏi rõ thông tin về khối lượng, kích thước (chiều cao, chiều rộng, chiều dài), điểm giao nhận hàng (tại kho bãi của Phước Tấn hay kho của khách hàng).
 2. Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang.
 3.  Báo giá Chành xe chở hàng đi Nha Trang dựa trên khối lượng và kích thước khách hàng cung cấp, địa điểm giao nhận để chi phí được tối ưu và thuận tiện nhất.
 4. Soạn thảo và ký kết hợp đồng giao nhận.
 5.  Tiến hành quá trình nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
 6.  Vận chuyển chành xe đi Nha Trang từ Hà Nội và tiến hành giao hàng dọc đường mà khách yêu cầu, ký xác nhận.
 7.  Hoàn thành việc giao nhận, hoàn thành hợp đồng.
 8.  Thanh toán cước phí và cung cấp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng

Phước Tấn luôn luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình và các bước giao nhận hàng hóa đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, để khách hàng luôn được an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Cam Kết Của Chúng Tôi Đối Với Dịch Vụ Chuyển Hàng Sài Gòn Nha Trang

Vận tải Phước Tấn đưa ra các mức ưu đãi dành cho khách hàng cũ và khách hàng mới như nhau. Khi khách đến với dịch vụ Phước Tấn sẽ được hỗ trợ:

✔️ Mức giá tốt nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng( nhận báo giá), 

✔️ Hỗ trợ tư vấn giải quyết khiếu nại từ đội ngũ chuyên nghiệp, 

✔️Thu hộ tiền miễn phí giúp khách hàng,

✔️ Bồi thường giá trị hàng hóa cho khách nếu là lỗi của Phước Tấn,

✔️ Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển để tránh bị hư hỏng.

✔️ Chịu trách nhiệm xử lý các tình huống khẩn cấp phát sinh để khách hàng yên tâm.

✔️ Chủ động thông báo, theo dõi hàng hóa của khách bằng camera và định vị GPS.

✔️ Thông báo chi tiết cho khách hàng nếu như thời gian giao nhận bị thay đổi.

✔️ Hỗ trợ miễn phí bốc xếp, đóng gói, đóng kiện đối với một số loại hàng hóa và hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu.

Gửi hàng đi Nha Trang
Gửi hàng đi Nha Trang

Những Mặt Hàng Được Phước Tấn Vận Chuyển 

Đa số các mặt hàng Phước Tấn đều nhận vận chuyển ngoại trừ hàng vật nuôi thú cưng, đông lạnh, hàng tươi sống, hàng trái pháp luật và không có giấy tờ rõ ràng. Chúng tôi tuyệt đối sẽ không vận chuyển. Những mặt hàng nhà xe gửi hàng đi Nha Trang hỗ trợ vận chuyển:

 •  Hàng thực phẩm khô,
 •  Hàng siêu trọng lượng,
 •  Hàng dự án công trình,
 •  Hàng nội thất thiết kế và thi công,
 •  Hàng may mặc,
 •  Hàng nhỏ lẻ,…

Hỗ Trợ Giao Nhận Hàng Tận Nơi Và Cước Phí Trung Chuyển

Đối với hàng có khối lượng trên 4 tấn hoặc trên 15 -20 khối: Không cần quý khách phải yêu cầu, Phước Tấn sẽ tự sắp xếp điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng trực tiếp với mức cước phí là không thay đổi. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý giúp Phước Tấn, với điều kiện là đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa.

Đối với hàng có khối lượng dưới 4 tấn quý khách sẽ có 2 lựa chọn như sau:

 1. Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn: Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng và bao gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
 2. Giao nhận hàng tận nơi: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Phước Tấn sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 3 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tận nơi cho quý khách.

Công ty vận tải Phước Tấn hoạt động từ năm 2002 đến nay, đã mở rộng quy mô phạm lưới phát triển trên cả nước. Chúng tôi tự hào là chành xe Bắc Nam chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ mang đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Để được như hiện nay cũng nhờ sự hợp tác lâu dài của khách cũng như đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng luôn làm việc hết mình mang đến giá trị riêng cho công ty.

Nếu bạn cần biết thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới Phước Tấn hoặc thông tin gửi hàng đi Nha Trang thì liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Gọi ngay: 0818.805.599 Ms. Hựu

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI