GỬI HÀNG LẺ ĐI CẦN THƠ ĐẢM BẢO

Gửi hàng lẻ đi Cần Thơ Phước Tấn là một tuyến vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với nhiều ưu đãi cho quý khách. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ tuyến gửi hàng đi Cần Thơ mà các tuyến vận chuyển Bắc Nam đều được đầu tư đảm bảo.

Gửi hàng lẻ đi Cần Thơ
Gửi hàng lẻ đi Cần Thơ

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ PHƯỚC TẤN

Giá cước luôn là vấn đề mà khách hàng băn khoăn khi gửi hàng ở bất kỳ đơn vị nào. Việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển với mức giá cước tốt và đảm bảo với lượng hàng là một việc rất quan trọng. Khi gửi hàng đi Cần Thơ tại Phước Tấn, chúng tôi luôn cân đối mức giá cước cạnh tranh và đảm bảo cho khách hàng.

Dựa vào các thông tin như số lượng hàng, kích thước và khối lượng hàng, địa điểm giao nhận hàng mà chúng tôi tính toán mức giá gửi hàng đi Cần Thơ, cụ thể như sau:

  • Giá cước kiện lẻ từ 150.000 đồng/kiện hàng.
  • Giá cước giao nhận hàng tận nơi từ 150.000 đồng/chuyến.
  • Giá cước hàng lượng nhiều từ 2.000 đồng/kg, 450.000 đồng/khối hàng.

Chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng ở Cần Thơ như 4 quận (Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn) và 5 huyện (Phong Điền, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai. Các địa chỉ giao hàng có điều gì cần lưu ý như cấm đường, cấm tải,.. thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để có thể chủ động tính toán cũng như lên phương án giao nhận hàng hóa.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN XE CHẠY ĐI CẦN THƠ

Đối với tuyến gửi hàng lẻ đi Cần Thơ, chúng tôi cân đối lịch trình ổn định cũng như thông báo thời gian xe chạy cho khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng.

Gửi hàng Cần Thơ
Gửi hàng Cần Thơ

Lịch xe chạy

Hàng ngày, chúng tôi đều có chuyến vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Cần Thơ cho khách hàng. Chúng tôi thông báo lịch xe chạy với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mỗi chuyến xe đều được cân đối và tính toán sao cho thời gian giao nhận thuận tiện cho cả khách hàng và hàng hóa.

Hằng ngày, xe đi Cần Thơ xuất phát từ kho chúng tôi thường đi từ 17h hằng ngày để có thể đảm bảo hàng hóa đúng và kịp thời gian giao nhận giữa các bên.

Thời gian xe chạy đi Cần Thơ

Thời gian giao nhận hàng được tính từ thời điểm gửi hàng đến khi nhận hàng ở 2 đầu. Còn thời gian xe chạy được tính từ thời điểm xe hoàn thiện giấy tờ và sắp xếp hàng hóa đảm bảo trên xe. Thời gian gửi hàng lẻ đi Cần Thơ từ Hà Nội thường 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng, từ HCM đi Cần Thơ chỉ từ 8h. Khách hàng có thể chủ động tính toán phương án cho hợp lý cho hàng hóa của mình.

Chúng tôi thông báo cụ thể lịch trình và thời gian chở hàng đi Cần Thơ để khách hàng chủ động tính toán và lên phương án vận chuyển cho hợp lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khách hàng thông báo với chúng tôi để được giải đáp.

Gửi hàng Bắc Nam
Gửi hàng Bắc Nam

CAM KẾT PHƯỚC TẤN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

Tuyến vận chuyển hàng đi Cần Thơ tại Phước Tấn được đầu tư và cam kết mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

  • Giá cước cạnh tranh: Giá cước được tính toán cân đối cho hợp lý với lượng hàng của khách hàng. Chúng tôi đều dựa vào lượng hàng thực tế để có thể đưa ra mức giá cạnh tranh cho hàng hóa của khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng: Thời gian nhanh chóng và được tính toán đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.
  • Giao nhận hàng đảm bảo: giao nhận hàng nguyên đai nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng đi Cần Thơ, khách hàng thông báo ngay với tài xế hoặc nhân viên Phước Tấn để được xử lý nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng.
  • Giao nhận hàng tận nơi miễn phí: Với những đơn hàng lượng nhiều, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí với mức chi phí được thông báo từ ban đầu cho khách hàng.
  • Lịch xe ổn định: vận tải Phước Tấn có xe chuyển hàng mỗi ngày để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được tính toán cho hợp lý để có thể đảm bảo cho việc giao nhận cũng như đúng theo lịch trình của khách hàng.

Gửi hàng lẻ đi Cần Thơ nói riêng và gửi hàng Bắc Nam tại Phước Tấn là các dịch vụ mũi nhọn được đầu tư và phát triển nhanh chóng. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện để có thể phụ vụ mọi đối tượng khách hàng. Việc gửi hàng được đảm bảo cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn và đảm bảo hàng cho quý khách hàng. Mỗi đơn hàng thành công là sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội ngũ vận tải Phước Tấn, chúng tôi ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Khách hàng liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và bảo đảm cho hàng hóa của mình.

Vận tải Phước Tấn uy tín- chuyên nghiệp- an toàn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI