GỬI HÀNG TÂY NINH ĐI NAM ĐỊNH GIÁ TỐT | PHƯỚC TẤN

Gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định là một dịch vụ vận tải với nhiều năm hoạt động tại vận tải Phước Tấn. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cho đảm bảo còn việc gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng.

Nam Định là một tỉnh vùng Đông Bắc Bộ với sự phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua. Nơi đây cũng có vị trí thuận lợi cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Tây Ninh là tỉnh tiếp giáp Campuchia, đây là vùng giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Campuchia. Việc hàng hóa tập kết ở đây để chuyển qua giữa 2 nước là điều dễ hiểu.

Việc gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định ngày càng thuận lợi và nhanh chóng bởi dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với nhiều tuyến vận chuyển đảm bảo cho quý khách hàng.

gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định
gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định

VẬN CHUYỂN HÀNG TÂY NINH ĐI NAM ĐỊNH NHANH CHÓNG

Thời gian gửi hàng đi Nam Định

Thời gian gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định thường chỉ 2-3 ngày đối với các mặt hàng nguyên xe và từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Khách hàng cân đối thời gian vận chuyển hàng đi Nam Định để có thể sắp xếp phương án vận chuyển cho hợp lý nhất.

Thời gian xe tải chở hàng đi Nam Định nhanh chóng so với các loại hình vận tải mà mức giá cước cũng đảm bảo cho hàng hóa của quý khách hàng.

Lịch trình vận chuyển hàng đi Nam Định

Thông thường, chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h-17h30 mỗi ngày và tiến hành sắp xếp hàng hóa để có thể đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi trong ngày cho khách hàng.

Đối với những đơn hàng lấy hàng tận nơi, chúng tôi cũng lấy hàng trong giờ hành chính mỗi ngày và sắp xếp hàng hóa cho đảm bảo cho quý khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CHUYỂN HÀNG ĐI NAM ĐỊNH TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Với hơn 15 năm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, điều phối hàng hóa sao cho phù hợp và kịp tiến độ cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi chuyển hàng Tây Ninh đi Nam Định tại công ty chúng tôi.

Giá cước cạnh tranh

Bài toán về cước luôn làm khách hàng đau đầu khi chuyển hàng Bắc Nam nói chung và gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định. Khi khách hàng đến với vận tải Phước Tấn, bài toán này trở lên cực kỳ dễ giải với mức chi phí dành cho vận chuyển hàng đi Nam Định ở mức tốt nhất.

Cước vận chuyển hàng từ Tây Ninh – Nam Định Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 400.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Vì thế khách hàng cần tư vấn thì liên hệ với chúng tôi, Ms Tươi 081.265.7788 để được báo giá và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Nam ĐỊnh
Vận chuyển hàng đi Nam ĐỊnh

Lịch trình ổn định

Lịch trình vận chuyển tại vận tải Phước Tấn được cố định theo ngày, thông thường mỗi ngày sẽ có 1 chuyến xe chạy tuyến Tây Ninh đi Nam Định phục vụ nhu cầu chuyển hàng từ miền Nam đi Nam Định cho quý khách hàng.

Kho bãi cố định

          Chúng tôi có kho bãi cố định 2 đầu để có thể đảm bảo giao nhận hàng hóa cho khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể chủ động đưa hàng ra kho của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí cho hàng hóa của mình.

Ngoài ra, với tuyến gửi hàng đi Nam Định, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi với xe tải đảm bảo chất lượng cho hàng hóa của khách hàng. Tùy lượng hàng ít hay nhiều và địa điểm của khách hàng có điều gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán phương án cho hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng tại vận tải Phước Tấn thường dao động 2-3 ngày đối với hàng lẻ, ghép. Khách hàng lưu ý trừ đi ngày gửi hàng khi tính thời gian vận chuyển nhé. Khách hàng tự tính toán thời gian vận chuyển cho hàng hóa của mình sao cho hợp lý.

Khách hàng cần chú ý cân đối thời gian vận chuyển và lịch trình vận chuyển hàng đi Nam Định để có thể đảm bảo hàng hóa của mình đến tay khách hàng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Hàng hóa được đảm bảo an toàn từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng. Tại Phước Tấn chúng tôi nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện. Khi gửi hàng đi Nam Định tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ không bao giờ gặp tình trạng hàng bị quăng ném hay dẫm đạp làm hư hỏng hàng.

Hàng hóa sẽ được sắp xếp riêng tại kho theo từng pallet để thuận tiện cho việc lên xuống hàng và không làm nhầm lẫn hàng của khách hàng.

Nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì thì khách hàng thông báo ngay với tài xế hoặc nhân viên trả hàng để được xử lý hoặc thông báo với Ms Tươi 081.265.7788 để được xử lý tốt nhất. Chúng tôi sẽ dựa vào mức độ ảnh hưởng của hàng hóa để có thể xử lý hàng hóa của khách hàng một cách đảm bảo nhất.

Hàng hóa đa dạng

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các mặt hàng để khách hàng không cần tìm đơn vị nào khác mà chỉ cần đến với Phước Tấn là chúng tôi đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đi Nam Định của khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên tại vận tải Phước Tấn bao gồm: hàng công trình, hàng máy móc, thiết bị, hàng nội thất, hàng hóa chất, hàng may mặc,..

Khách hàng trước khi gửi hàng đi Nam Định thì thông báo hàng hóa với chúng tôi để chủ động trong việc sắp xếp hàng hóa cũng như lên phương án vận chuyển cho khách hàng đảm bảo nhất.

Tuyến vận chuyển đa dạng

Chúng tôi có các tuyến vận chuyển đa dạng để có thể phục vụ khách hàng trên mọi tuyến đường. Việc đa dạng hóa các tuyến vận chuyển đã giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục và tìm các chành vận chuyển khác nhau.

xe tải chở hàng đi Nam Định
xe tải chở hàng đi Nam Định

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến vận chuyển khác tại Phước Tấn như:

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI GỬI HÀNG TÂY NINH ĐI NAM ĐỊNH

Chúng tôi đa dạng các địa điểm giao nhận để có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng một cách đảm bảo nhất. Thông thường, chúng tôi nhận hàng từ các địa điểm sao cho thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Địa điểm nhận hàng

Tại Tây Ninh, chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng gồm thành phố Tây Ninh, thị xã Trảng Bàng, thị xã Hòa Thành, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Biên, huyện Tân Châu.

Khách hàng cung cấp địa điểm nhận hàng chính xác và các lưu ý về địa điểm nhận hàng để chúng tôi sắp xếp phương tiện nhận hàng và lên phương án vận chuyển hàng đi Nam Định cho khách hàng tốt nhất.

Địa điểm giao hàng

Với tuyến gửi hàng đi Nam Định, chúng tôi giao hàng dọc quốc lộ 1A địa điểm qua Ninh Bình hoặc Hà Nam hoặc giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng với mức chi phí được tính toán cho khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi giao hàng đến địa điểm của khách hàng ở Nam Định bao gồm: thành phố Nam Định, huyện Vụ Bản, Trực Ninh, Nghĩa Hưng, Ý Yên, Giao Thủy, Xuân Trường, Hải Hậu, Mỹ Lộc.

Tuyến gửi hàng Tây Ninh đi Nam Định ngày càng được chúng tôi đầu tư về mọi mặt để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi đơn hàng đều có nhân viên theo dõi từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng để có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Gửi hàng Tây Ninh đi Nam Đinh uy tín, đảm bảo, giá cước rẻ!

Ms Tươi- 081.265.7788

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI