GỬI HÀNG TỪ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐI HÀ NỘI UY TÍN│PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội là tuyến vận chuyển nhộn nhịp, nhờ sự phát triển vượt bậc của Vũng Tàu về kinh tế, tài chính, xã hội và đặc biệt là thế mạnh du lịch của thành phố này. Ngoài việc có những bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh thông suốt thì vũng tàu còn có thế mạnh về dầu khí Việt Nam.

Cũng chính nhờ những thế mạnh trên mà việc giao thương gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội được chú trọng mở rộng và ngày càng dễ dàng nhanh chóng hơn. Vận Tải Phước Tấn luôn đổi mới để tồn tại và phát triển theo xu hướng thời thế và cải tiến tiếp cận những khách hàng của mình, vì lợi ích và sự cạnh tranh của khách hàng đối với các đối thủ cũng như mảng vận chuyển hàng hóa nội địa.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ BÀ RỊA - VŨNG TÀU ĐI HÀ NỘI - VẬN TẢI PHƯỚC TẤN
DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐI HÀ NỘI – VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

NĂNG LỰC VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

Phương tiện vận chuyển gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội của Vận Tải Phước Tấn tập trung chủ yếu là các đầu xe tải và đầu kéo container.

 • Xe tải từ 1.4 tấn đến 2.4 tấn có thể chở từ 8 đến 10 m3.
 • Xe 3.5 tấn chở được 15 m3, xe 5 tấn chở được 28m3.
 • Xe 8 tấn tải trọng 6.5 đến 7.5 tấn (tùy khối lượng thùng). Thể tích có thể chở được từ 45 đến 55 m3 (tùy kích thước thùng)
 • Xe 10 tấn (2 dí, 2 cầu) tải trọng hàng hóa từ 9 đến 11 tấn. Thể tích có thể chở được 55 m3 trở lên.
 • Xe 15 tấn (3 chân, 3 cầu) tải trọng hàng hóa từ 14 đến 15 tấn. Thể tích chứa hàng hóa từ 55m3 trở lên.
 • Xe 20, 25 tấn ( 4 chân, 5 chân) tải trọng hàng hóa từ 18.5 đến 24.5 tấn. Thể tích chứa hàng hóa từ 55m3 trở lên.
 • Xe đầu kéo, container 20’, 40’, 40HC, 20HC, 20 OT, 40 OT. 20 RF, 40 RF, Rơ Móc, Móc lùn, Móc cao, Phooc chuyên vận chuyển hàng Bà Rịa Vũng Tàu Hà Nội 

Như vậy các loại xe tải từ 8 tấn trở lên hầu như có chung kích thước. Thể tích chứa hàng hóa, nhưng trọng lượng hàng lại thay đổi khác nhau tùy vào từng loại hàng hóa và tính chất những hàng hóa đó.

THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG CHỈ 3 NGÀY

Thời gian nhà xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội của Phước Tấn được tối ưu ở mọi khâu liên quan đến quá trình chở hàng cho khách hàng. Ở rất nhiều nhà xe, chành xe công ty vận tải khác luôn xảy ra tình trạng giao nhận hàng hóa trễ, không như cam kết. Hàng lưu giữ chưa thể vận chuyển chậm trễ 5 đến 15 ngày, hàng đến nơi không báo trước. Những điều này Phước Tấn cam kết không xảy ra những tình trạng trên.

Thời gian mà nhà xe chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu ra Hà Nội chỉ từ 3 đến 4 ngày không kể ngày gửi hàng.

Trường hợp thuê nguyên xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội thời gian chỉ mất 56 giờ

Khi quý khách ký gửi giao nhận hàng chủ động báo trước chúng tôi ít nhất 1 ngày để Phước Tấn linh động bố trí sắp xếp vận chuyển.

Khi gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội có bất cứ trục trặc về thời gian vận chuyển hay những vấn đề liên quan vui lòng liên hệ 0917.932.788 – Ms Tiên để được xử lý.

HỆ THỐNG XE CHUYÊN DỤNG HỖ TRỢ GỬI HÀNG TỪ BÀ RỊA - VŨNG TÀU ĐI HÀ NỘI
HỆ THỐNG XE CHUYÊN DỤNG HỖ TRỢ GỬI HÀNG TỪ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐI HÀ NỘI

GIÁ CƯỚC CHÀNH XE GỬI HÀNG RA HÀ NỘI CHỈ TỪ 1.700Đ

Giá cước phí gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu luôn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí đầu vào đối với các quý khách hàng thương mại, nhập hàng hóa, và chi phí đầu ra xuất hàng hóa, cũng như trong sản xuất và kinh doanh. Phước Tấn xin đưa ra mức giá cước vận chuyển hàng như sau:

Nơi đi  Nơi đến Cước hàng nặng (VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ (VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ (VNĐ/ Kiện)
Bà Rịa Vũng Tàu Hà Nội 1.700 – 2.000 430.000 – 550.000 150.000 – 300.000
Giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT

Tuy nhiên, tùy vào địa điểm xuất phát, địa điểm giao nhận ở Hà Nội và Bà Rịa Vũng Tàu kèm theo đó tính chất hàng hóa, quy cách hàng, yêu cầu vận chuyển mà giá cước không thể đồng nhất như nhau. Nên cước phí trên chỉ để tham khảo để khách hàng cân đối, cân nhắc.

Chọn Vận Tải Phước Tấn làm đối tác vận tải chiến lược là góp phần giảm chi phí gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội tối ưu nhất, đạt hiệu quả kinh doanh tối đa, giảm rủi ro, an toàn nhất.

Xem thêm bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam Phước Tấn.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

Vận Tải Phước Tấn đưa ra một số hình thức giao nhận gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu hóa chi phí phát sinh:

 • Gửi hàng tại kho bãi HCM và nhận hàng tại kho bãi Hà Nội hoặc tại nơi Phước Tấn chỉ định (Quốc lộ 1A, đường trắng hoặc cao tốc…)
 • Gửi – nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: Trường hợp với các đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng ghép nhưng Quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận bằng đội xe trung chuyển nhỏ với chi phí sẽ được tính dựa theo số kiện, địa điểm, trọng lượng và kích thước cụ thể dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.
 • Gửi – nhận hàng tận nơi: Đối với các mặt hàng lớn, hàng nguyên lô, hàng dự án chúng tôi giao nhận tận nơi và không tính thêm bất kì phí phát sinh nào với điều kiện đường đi không cấm tải.

PHƯỚC TẤN CHUYÊN CHỞ ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG

Việc chành xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội tại Vận Tải Phước Tấn nhận vận chuyển các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Tương ứng với mỗi mặt hàng sẽ có phương thức đóng gói và được sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý tránh hỏng hóc, va chạm không đáng có nhất. Những mặt hàng Phước Tấn thường chuyên chở trên tuyến này cụ thể như:

 • Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
 • Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất..
 • Hàng công trình, xe máy, xe hơi…
 • Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng…
 • Các mặt hàng tiêu dùng: hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm…
 • Hàng dễ vỡ, cồng kềnh…
 • Các mặt hàng lẻ khác
HÀNG HÓA GỬI ĐI HÀ NỘI TỪ BÀ RỊA - VŨNG TÀU TẠI KHO PHƯỚC TẤN
HÀNG HÓA GỬI ĐI HÀ NỘI TỪ BÀ RỊA VŨNG TÀU TẠI KHO PHƯỚC TẤN

MỘT SỐ DỊCH VỤ GỬI HÀNG KHÁC TẠI PHƯỚC TẤN

Vận Tải Phước Tấn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi tự tin là nhà xe chuyên cung cấp các chành xe gửi hàng với cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng kết hợp, lượng hàng hóa vận chuyển ổn định. Bên cạnh đó, Phước Tấn còn hỗ trợ dịch vụ bốc, dỡ hàng hóa miễn phí tại kho công ty, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội Phước Tấn còn cung cấp thêm một số tuyến khác, khách hàng có thể liên hệ với Ms Tiên: 0917.932.788 để được tư vấn các dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức chi phí tối ưu:

PHƯỚC TẤN – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội tại Phước Tấn ra đời với sứ mệnh “Là nơi an tâm gửi hàng của mọi nhà”. Chúng tôi đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để làm được điều đó là cần cả một sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất. 

 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa: Phước Tấn mang đến dịch vụ gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các công ty, đơn vị khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Nhân viên tư vấn thân thiện , vui vẻ. Đội ngũ nhân viên lái xe, bốc xếp với nhiều năm kinh nghiệm với cách tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.
 • Cam kết chuẩn xác về thời gian: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được Phước Tấn chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội đến tay quý khách nhanh chóng, giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc cũng như không làm lỡ công việc của bạn.
 • Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp: Luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa: Cam kết quá trình gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với mong muốn càng lớn mạnh, mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ quý khách hàng xa gần. Vận Tải Phước Tấn luôn đổi mới chính mình, không ngừng cải thiện bản thân mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng nhất.

Nếu quý khách hàng đang cân nhắc tìm đối tác vận chuyển hàng hóa nói chung hay dịch vụ gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Hãy cân nhắc đến chúng tôi – Phước Tấn – một tập thể gắn kết, linh động, cháy hết mình cho công việc sẽ không làm bạn thất vọng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI