Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị chất lượng hàng đầu

Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Phước Tấn tự hào là chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị  uy tín, chất lượng nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước vận chuyển kết hợp cùng những dòng xe hiện đại, đa dạng về loại, nhiều về số lượng, Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau từ Bắc Ninh đi Quảng Trị.

Nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị
Nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị

Thế mạnh của Vận tải Phước Tấn

 • Vận tải Phước Tấn – Chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị, được chú trọng đầu tư về số lượng xe với hơn 30 đầu xe tải trọng từ 1 tấn, 3 tấn đến 5 tấn…cùng hệ thống xe nâng – xe cẩu chuyên dụng có năng suất cao hỗ trợ cho việc sắp xếp hàng hóa được dễ dàng.
 • Hệ thống kho bãi ở hai đầu TPHCM và Hà Nội rộng rãi, thoáng mát…hỗ trợ cho việc lưu kho chờ gom hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tại các tỉnh lân cận, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị, chúng tôi có hệ thống xe tăng bo tải trọng nhỏ hỗ trợ lấy hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cước vận chuyển của chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị

Thông thường mức phí nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại hàng hóa vận chuyển là gì? Khối lượng hàng hóa gửi đi là bao nhiêu? Địa điểm nhận và giao hàng tại Quảng Trị là ở đâu? Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?

Giá cước chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị được quy ước cụ thể như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc – Quảng Trị Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Phước Tấn – Nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị có thể nói đây là dịch vụ có mức giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Tận tâm phục vụ, cam kết là đơn vị vận tải có chi phí rẻ và uy tín nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Các mặt hàng mà Phước Tấn nhận vận chuyển

Vận Tải Phước Tấn với hệ thống xe tải đầy đủ trọng lượng, chủng loại và kích thước, chúng tôi nhận gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị với tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển theo quy định của luật như:

 • Trang thiết bị máy móc, thiết bị điện tử – điện lạnh, điện dân dụng
 • Hàng hóa chất, hàng nội thất, trang trí
 • Hàng may mặc, vải, phụ kiện ngành may,…
 • Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, hàng tiêu dùng
 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm nông nghiệp
 • Hàng phục vụ quảng cáo, sự kiện
 • Các loại xe máy, xe đạp điện, xe ô tô con,..
 • Nguyên vật liệu xây dựng, cao su,..
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, kích thước quá khổ,..

Kho bãi của Phước Tấn được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát 24/24 để theo dõi, đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá, tránh xảy ra trộm cắp, thất thoát hàng hoá của khách hàng.

Các mặt hàng gửi từ Bắc Ninh đi Quảng Trị
Các mặt hàng gửi từ Bắc Ninh đi Quảng Trị

Quy trình giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị của khách hàng: Khách gọi cho chúng tôi vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về mặt hàng cần gửi.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên số lượng, kích thước và trọng lượng hàng được xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị.
 • Lên phương án vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi theo đơn hàng, địa điểm giao nhận.
 • Thống nhất và soạn thảo, lên đơn hợp đồng theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng nhanh chóng, tận tay cho khách hàng.
 • Giải quyết khiếu nại (Nếu có). Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị và hoàn thành hợp đồng.

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Vận tải Phước Tấn

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng, được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Bắc Ninh đi Quảng Trị của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hoá không cấm tải.

Lợi ích của khách hàng khi chọn chành xe Phước Tấn

Không phải ngẫu nhiên mà Phước Tấn được đánh giá cao trong dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị. Xuất phát từ việc đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng, thái độ phục vụ và cũng như những cam kết mà đơn vị đưa ra cho khách hàng:

 •  Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường vận tải.
 •  Lịch trình xe di chuyển gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị hay lịch xe đi liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng loại, đủ kích thước nên hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng.
 •  Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp xảy ra trong quá trình xe di chuyển.
 •  Trong kinh doanh chúng tôi lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.
 •  Phước Tấn chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát,…. trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị.
 • Đến với Phước Tấn là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất và đa dạng nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh tuyến vận chuyển từ Bắc Ninh đi Quảng Trị, Phước Tấn còn vận chuyển từ các tỉnh thành khác đi Quảng Trị:

Gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Trị

Gửi hàng đi Quảng Trị

Xe tải chở hàng đi Quảng Trị từ Bắc Ninh
Xe tải chở hàng đi Quảng Trị từ Bắc Ninh

Khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Trị của chúng tôi, liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0917.932.788 để được hỗ trợ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI