Giá cước gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương tốt nhất

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng nặng, hàng nguyên xe,…với giá cước ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1.800đ/ kg. Liên hệ 0917.932.788 Ms Hựu hoặc tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin cụ thể để biết cước giá gửi hàng hóa đi Hải Dương.

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương
Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương

Chành xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít ghép thành chuyến xe với hình thức giao nhận tại kho bãi của Phước Tấn và giao trả dọc đường Quốc Lộ 1A.

Đối với hàng dự án, hàng số lượng nhiều, hàng nặng, hàng thời gian gấp chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên chuyến và giao nhận tận tơi theo yêu cầu. Ngoài ra tuyến gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương của chúng tôi còn giao nhận tận nơi từ các KCN tỉnh Đồng Nai như:

KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Dầu Giây, KCN Giang Điền, KCN Long Khánh, KCN Ông Kèo, KCN AGTEX Long Bình, KCN Tân Phú, KCN Bàu Xéo, KCN Thạnh Phú, KCN Xuân Lộc11, KCN Nhơn Trạch II – Lộc Khang, KCN Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, KCN Nhơn Trạch VI, KCN Long Đức, KCN An Phước, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch V, KCN Tam Phước, KCN Dệt may Nhơn Trạch, KCN Biên Hòa I, KCN Sông Mây, KCN Nhơn Trạch I, KCN Nhơn Trạch II, KCN Nhơn Trạch III, KCN Long Bình (Loteco), KCN Biên Hòa II, KCN Amata, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Suối Tre, KCN Định Quán, KCNC Long Thành.

Đi đến các KCN tỉnh Hải Dương như: KCN Đại An, KCN Tân Trường, Kỷ Thuật Cao An Phát, Lai Cách, Cộng Hòa, Nam Sách, Phúc Điền, Lai Vu, Phú Thái,…

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Lịch trình chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương

Tuyến gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương có lịch trình chuyến xe chạy mỗi ngày từ 1 – 2 chuyến tùy vào lượng hàng hóa trong ngày của Phước Tấn. Chúng tôi sẽ tăng giảm lịch trình chuyến xe chạy hợp lý với hàng hóa.

Đối với tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương xe xuất bến tại kho bãi HCM đi dọc theo Quốc Lộ 1A và tập kết hàng hóa tại Kho bãi Hà Nội. Hàng được tập kết tại hai đầu kho bãi của Phước Tấn.

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương

Đến với vận tải Phước Tấn bạn không phải lo về thời gian, vì chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dàn xe tải hiện đại, đời mới đa dạng tải trọng giúp quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Thời gian gửi hàng tại kho bãi Phước Tấn: 8h00 – 17h00/ hằng ngày.
 • Thời gian xe xuất bến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương vào 16h00 chiều hằng ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng đến nơi từ 3 – 4 ngày tùy vào hình thức gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương mà khách lựa chọn trước đó.
 • Thời gian xử lý khiếu nại 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Các mặt hàng gửi đi Hải Dương
Các mặt hàng gửi đi Hải Dương

Quy trình gửi hàng Đồng Nai đi Hải Dương

Phước Tấn cung cấp quy trình gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương đơn giản, dễ hiểu gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển của đơn hàng. Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu.

Bước 2: Nhận hàng

Nhận hàng khách gửi từ Đồng Nai đi Hải Dương từ chính kho bãi của khách hoặc nhận hàng tại kho bãi tập kết ở khu vực HCM của Phước Tấn.

 • Kho bãi Hồ Chí Minh: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A).

Bước 3: Điều Xe Lấy Hàng

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Vận tải Phước Tấn sẽ điều phối xe phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách. Khi nhận hàng khách gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng đi

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 5: Hoàn cước vận chuyển hàng

Thanh toán cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vận tải bắc nam siêu tốc có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 6: Giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác. Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

Bãi xe Phước Tấn nhận gửi hàng đi Hải Dương từ Đồng Nai
Bãi xe Phước Tấn nhận gửi hàng đi Hải Dương từ Đồng Nai

Giá cước chuyển hàng Thái Nguyên đi Bình Dương

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương giá rẻ, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dưới đây:

Cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai – Hải Dương Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Riêng với các hàng nhỏ, lẻ tính theo kiện tùy theo kích thước, khối lượng cũng như quy cách hàng. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng đi các tỉnh từ nam ra bắc và ngược lại của Phước Tấn tại đây.

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Ngoài ra, khách hàng lâu năm của vận tải Phước Tấn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và nhiều ưu đãi dịch vụ khác. Khách liên hệ vận tải Phước Tấn để được hỗ trợ.

Tham khảo: Gửi hàng đi Hải Dương giá tốt

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại Phước Tấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí với tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương như:

 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
 • Miễn phí xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT).
 • Đảm bảo giá cả và hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất theo thời gian quy định trong hợp đồng.

Ưu điểm của chành xe vận tải Phước Tấn

Đến với chành xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương của vận tải Phước Tấn đảm bảo rằng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm như:

 • Thời gian vận chuyển đúng theo hợp đồng.
 • Đảm bảo hàng hóa tuyệt đối an toàn và bảo mật.
 • Sở hữu đội ngũ công nhân viên nhiệt tình và năng động.
 • Nếu là hàng hóa dễ vỡ sẽ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Lực lượng tư vấn sắp xếp hàng hóa gọn nhẹ giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề vẩn chuyển hàng hóa.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thiệt hài, khách hàng sẽ được đền bù đúng theo hợp đồng.

Xem thêm:

Vận tải Phước Tấn luôn đặt ” Lợi ích ” khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, trong nhiều năm qua chúng tôi vẫn luôn trau dồi dịch vụ và nhân viên cũng như đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc vận chuyển hàng của khách.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Hải Dương tại chành xe Phước Tấn hãy liên hệ hotline 0818805599 để được tư vấn!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI