Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên giá rẻ nhanh chóng

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên là một dịch vụ vận tải đảm bảo và nhanh chóng tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi luôn dùng cái tâm của nhà vận chuyển để có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng cũng như thuận tiện nhất trong việc giao nhận hàng hóa.

gửi hàng đồng nai đi hưng yên
gửi hàng đồng nai đi hưng yên

TUYẾN GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI HƯNG YÊN

Với tuyến gửi hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên, khách hàng cần những thông tin gì thì thông liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn về các thông tin cần thiết cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Địa điểm nhận hàng ở Đồng Nai

Tuyến gửi hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên, chúng tôi nhận hàng ở tất cả các địa điểm của tỉnh như thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh, thị xã Long Thành, huyện Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán. Vận tải Phước Tấn nhận hàng tận nơi theo địa điểm mà khách hàng cung cấp.

Khi lấy hàng tận nơi, khách hàng cung cấp lượng hàng mà mình cần vận chuyển và các lưu ý về địa điểm của mình như cấm giờ, cấm tải, có đường tạm,.. thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp phương tiện cho hợp lý nhất.

Ngoài khu vực Đồng Nai, chúng tôi còn nhận hàng tận nơi cho khách hàng ở các địa điểm lân cận như Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tiền Giang, Long An,.. để lấy hàng cho khách hàng và tập kết hàng ở kho để sắp xếp vận chuyển hàng đi Hưng Yên đảm bảo nhất.

Địa điểm giao hàng ở Hưng Yên

Đối với tuyến vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên, chúng tôi giao hàng tận nơi đến địa điểm mà khách hàng cung cấp ở Hưng Yên như thành phố Hưng Yên, huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang,..

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến kho Hà Nội của Phước Tấn để nhận hàng để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí giao nhận hàng tận nơi. Hàng hóa được đảm bảo từ khi gửi hàng đi Hưng Yên đến khi nhận hàng cho khách hàng tốt nhất.

 

Văn phòng giao nhận hàng đi Hưng Yên

Chúng tôi có văn phòng cố định ở 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng chủ động được phần giao nhận hàng hóa ra kho thì sẽ tiết kiệm được phần chi phí cho hàng hóa của mình kho lựa chọn vận chuyển hàng đi Hưng yên tại vận tải Phước Tấn.

Kho bãi của chúng tôi rộng rãi, có trang bị các thiết bị hỗ trợ khách hàng tốt nhất như xe nâng, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có thể đảm bảo lên xuống hàng cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Hưng Yên giá tốt

Xe tải chở hàng đi Hưng Yên

Đối với việc lấy hàng và giao hàng tận nơi thì chúng tôi có đội ngũ xe trung chuyển hàng từ 1,8 tấn đến 25 tấn để giao nhận hàng cho khách hàng tùy lượng hàng mà khách hàng vận chuyển hàng đi Hưng Yên.

Xe tải chở hàng đi Hưng Yên là các dòng xe tải từ 10 tấn trở lên. Xe của chúng tôi là các dòng xe tải mui bạt có thể thuận tiện cho việc lên xuống hàng một cách đảm bảo nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu xe tăng cường, chúng tôi còn có các dòng xe cont, xe tải nhỏ, xe mooc, xe phooc đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng khi gửi hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên.

Gửi hàng đi Hưng Yên
Gửi hàng đi Hưng Yên

CÁC MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Với phương châm đa dạng các mặt hàng để có thể phù hợp với tất cả các khách hàng khi tìm đến vận tải Phước Tấn, chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng khô và không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước.

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Hưng Yên tại vận tải Phước Tấn bao gồm:

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị: mặt hàng máy mới hoặc cũ, máy nguyên kiện hoặc tháo rời,.. đảm bảo cho gửi hàng Đồng Nai đi Hưng Yên cho khách hàng.
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: mặt hàng đa dạng chủng loại, kích thước hàng hóa. Tùy từng đơn hàng mà chúng tôi tính toán giá cước cũng như lên phương án vận chuyển hợp lý nhất cho quý khách hàng.
 • Mặt hàng hóa chất: hóa chất dạng lỏng, rắn đóng hàng theo vật chứa như xô, thùng, can, phuy, bồn hoặc đóng hàng theo bao. Các mặt hàng đặc biệt cần đảm bảo chất lượng bao bì một cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa khi gửi hàng đi Hưng Yên.
 • Mặt hàng bao bì: bao bì giấy, bao bì nhựa, vỏ thùng, vỏ chai, vỏ can các loại, vỏ thùng thiếc,..các mặt hàng được đóng theo kiện, theo bao, theo thùng đảm bảo chất lượng của hàng khi gửi hàng Đồng Nai đi Hưng Yên.
 • Mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, phụ kiện hàng cũ, mới hoặc các loại nguyên vật liệu của ngành nội thất. Các mặt hàng nội thất có thể tháo rời để có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi vận chuyển hàng đi Hưng Yên.
 • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng được đóng theo quy cách của nhà sản xuất của khách hàng, hàng hóa đảm bảo cho việc vận chuyển
 • Mặt hàng gia dụng: các loại vật dụng sử dụng trong gia đình hoặc sản xuất,..

Các lưu ý về hàng hóa khi gửi hàng đi Hưng Yên

Khi gửi hàng Đồng Nai đi Hưng Yên, chúng tôi luôn có các lưu ý để hàng hóa của khách hàng được thuận lợi cũng như đảm bảo chất lương hàng hóa từ khi gửi hàng đến khi khách hàng nhận được hàng hóa.

Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi yêu cầu khách hàng khi gửi hàng từ Tây Ninh đi Hưng Yên:

 • Khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin về hàng hóa của mình như khối lượng, kích thước để có thể chủ động phần tính toán cước cho khách hàng hợp lý nhất.
 • Địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng có những lưu ý gì thì thông báo với chúng tôi để chủ động lên phương án vận chuyển hàng cho đảm bảo nhất cho quý khách hàng khi chở hàng đi Hưng Yên.
 • Hàng hóa cần chú ý đóng gói cho đảm bảo nhất, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng đi Hưng Yên của quý khách hàng.
 • Với mỗi loại hàng cần các giấy tờ khác nhau cho quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Khách hàng cần chú ý các loại giấy tờ cho đảm bảo nhất, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng đi Hưng Yên.
xe tải chở hàng Đồng Nai đi Hưng Yên
xe tải chở hàng Đồng Nai đi Hưng Yên

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến vận tải khác tại Phước Tấn:

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐỒNG NAI ĐI HƯNG YÊN

Chúng tôi thường cân đối giá cước vận chuyển hàng đi Hưng yên theo lượng hàng hóa mà khách hàng vận chuyển.

Cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai – Hưng Yên Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 400.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Khách hàng chưa nắm rõ cách tính hàng nặng và hàng nhẹ thì liên hệ với chúng tôi qua hotline Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi với lượng hàng nhiều thì vận tải Phước Tấn giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Với lượng hàng ít, chúng tôi giao hàng với mức chi phí phát sinh từ 600.000 đồng/chuyến cho quý khách hàng.

Chính vì thế, khách hàng cần nắm rõ quy cách cũng như các thông số liên quan đến hàng hóa của mình để có thể chủ động phần tính toán và cung cấp cho chúng tôi trước mỗi chuyến vận chuyển hàng đi Hưng Yên cho đảm bảo nhất.

Gửi hàng Đồng Nai đi Hưng Yên uy tín đảm bảo cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo còn những vấn đề khác đã có đội ngũ nhân viên của Phước Tấn sắp xếp cho khách hàng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI