GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI VĨNH PHÚC AN TOÀN VỚI 48H

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Công ty TNHH Vận Tải Phước Tấn là hoạt động khá phát triển trong những năm qua. Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc chất lượng nhất, Phước Tấn đã tập trung đầu tư nhân lực và trang thiết bị cùng với việc hiện đại hóa phương thức vận chuyển, nhằm giảm thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo độ an toàn của hàng hóa.

Vận Tải Phước Tấn là gợi ý về một địa chỉ đáng tin cậy nhất mà quý doanh nghiệp nên cân nhắc đặt trọn niềm tin bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín” lên hàng đầu đối với dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc. Cam kết cho quý khách hàng về những yêu cầu khắc khe được đặt ra trong quy trình giao nhận hàng hóa, đáp ứng hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Vĩnh Phúc

Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc
Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CHÀNH XE ĐỒNG NAI VĨNH PHÚC CHỈ 3 NGÀY

Nhà xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến và có thể tăng cường tùy vào lượng hàng hóa khách gửi đi Vĩnh Phúc 

 • Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, nhà xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng tải trọng. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 03 – 04 ngày/chuyến.
 • Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 10 – 15 tấn, quý khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát. Chúng tôi cam kết nhà xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc giao hàng tận nơi đến tất cả các huyện cho quý khách. Di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 56 – 72h/ chuyến.

TIỀM LỰC VẬN TẢI HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

Hàng gửi từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc
Hàng gửi từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

 

Xe tải gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc là một trong tuyến vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Phước Tấn, với những dòng xe hiện đại, đời mới, đa dạng về loại và nhiều về số lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung hay gửi hàng đi Vĩnh Phúc nói riêng, không giới hạn về mặt hàng cũng như số lượng cùng hơn 20 đầu xe khác nhau:

 • Các đầu xe tải trọng 1 tấn, 2 tấn…5 tấn chuyên vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ, gọn nhẹ..
 • Các đầu xe 10 tấn chuyên dành cho những chuyến vận chuyển hàng hóa đường dài
 • Các đầu xe 15 tấn, 20 tấn, 32 tấn dùng cho vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

Hiện nay, Vận tải Phước Tấn vẫn không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực vận tải, hiệu suất vận tải… nhằm xây dựng thương hiệu vận tải Phước Tấn ngày càng lớn mạnh, uy tín, tăng sức cạnh tranh trên thị trường vận tải.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA LINH ĐỘNG

 • Đối với hàng nhỏ lẻ, hàng ghép gửi đi Vĩnh Phúc: Chúng tôi nhận – giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TPHCM và Hà Nội. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi, Phước Tấn sẽ cho đội xe tăng bo hỗ trợ giao nhận tận nơi tại địa chỉ mà khách yêu cầu với mức phụ phí ở mức từ 400.000 – 600.000 đồng tùy theo từng địa điểm cụ thể.
 • Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án số lượng lớn từ 4 tấn trở lên cho hàng nặng hoặc hàng nhẹ từ 20 khối trở lên: gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc, Phước Tấn sẽ nhận – giao hàng tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CƯỚC PHÍ SIÊU MỀM PHƯỚC TẤN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng (VNĐ/Kg) Cước hàng nhẹ (VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ (VNĐ/ kiện)
Đồng Nai Vĩnh Phúc 1.800 – 2.000 430.000 – 550.00 150.000 – 300.00

 

Thực tế, giá cước gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc còn phụ thuộc vào quy cách hàng, loại hàng cũng như số lượng mà bạn vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cao như máy móc, thiết bị, linh kiện, kính, đồ gốm sứ, dọn nhà, dọn xưởng, văn phòng,…sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể. Quý khách gửi hàng với số lượng càng nhiều thì giá cước sẽ càng rẻ.

Tham khảo thêm: Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Vĩnh Phúc

NHỮNG MẶT HÀNG PHƯỚC TẤN CHUYÊN NHẬN KÝ GỬI

Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày hàng hóa gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

 • Máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, ống nhựa, gạch…
 • Hóa chất, phụ gia công nghiệp, sơn, dầu nhớt, bột…
 • Linh kiện điện tử, thiết bị công nghiệp, máy phát điện, mô tơ…
 • Bao bì, bao tải, bao công nghiệp, ly nhựa, thùng carton.
 • Thực phẩm khô, hàng siêu thị, mỹ phẩm, trái cây, hàng dễ vỡ…
 • Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng: bàn, ghế, tủ, giường, lam bô,…
 • Các loại xe: xe máy, ô tô, xe cơ giới, xe chuyên dụng
 • Nhận dọn nhà, kho, xưởng, xí nghiệp bao trọn gói
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, quá tải, các mặt hàng quy cách đóng thùng khác…

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc là nhu cầu chung của nhiều khách hàng hiện nay, đi cùng với nhu cầu này, Phước Tấn đã xây dựng hệ thống vận chuyển ngày càng chuyên nghiệp, bao gồm nhiều loại xe với tải trọng khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu gửi hàng, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Xe nâng gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc
Xe nâng gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc

08 BƯỚC KÝ GỬI HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN TẠI PHƯỚC TẤN

Muốn lựa chọn một chành xe uy tín và chuyên nghiệp, đầu tiên bạn nên dựa vào quy mô hoạt động của công ty đó, về số lượng xe tải mà công ty đó hoạt động, đội ngũ xe phải phong phú nhằm đáp ứng tất cả các đơn hàng từ ít đến siêu trường, siêu trọng. 

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI VĨNH PHÚC TẠI PHƯỚC TẤN
QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI VĨNH PHÚC TẠI PHƯỚC TẤN

Với phương châm “Uy tín – Giá rẻ – Chuyên nghiệp”, Vận Tải Phước Tấn thật sự mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

THỦ TỤC CHỨNG TỪ CẦN THIẾT KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 • Hàng hóa là loại hàng sản xuất trong nước bán: khi vận chuyển đi Vĩnh Phúc cần phải có Hoá đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, tem nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ kèm theo.
 • Hàng hóa là hàng chuyển ra chi nhánh, đại lý: thì cần phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Lệnh điều động nội bộ, Bảng kê hàng hóa, Phiếu xuất kho…kèm theo.
 • Hàng nhập khẩu từ nước ngoài về cảng, gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc thì cần phải có Chứng từ hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Phước Tấn luôn luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế, Vận Tải Phước Tấn ngày càng nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác cá nhân, doanh nghiệp cũng như các công ty sản xuất trong và ngoài nước.

06 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG CHỌN PHƯỚC TẤN LÀ NƠI GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa và sự tin tưởng của quý khách, Phước Tấn luôn chú trọng đến các khâu, các giai đoạn được chỉnh chu nhất. Đến với trải nghiệm dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc – vận tải uy tín của Phước Tấn, quý khách sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

♻️ Giá cả là yếu tố chủ chốt để quý khách quyết định hợp tác hay không? Nắm bắt được tâm lý, Phước Tấn luôn đưa ra mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất và ổn định nhất nhằm tiết kiệm được chi phí của khách hàng một cách tối ưu nhất.

♻️ Với lượng xe được sở hữu hiện nay, chạy xuyên suốt trong ngày vì vậy hàng hóa gửi đi từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của quý khách sẽ không lưu kho quá lâu.

♻️ Quy cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi có giấy tờ, biên nhận, hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhất để tiện nhất cho hai bên. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu xuất hóa GTGT chúng tôi luôn đáp ứng.

♻️ Việc giao nhận hàng là 1 khâu quan trọng nhất để được sự tin tưởng của quý khách đó là chất lượng hàng hóa được an toàn nguyên vẹn nhất trong quá trình gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc. Do đó tại Phước Tấn với quy trình giao nhận chuyên nghiệp chắc chắn hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm nhất.

♻️ Chành xe Đồng Nai – Vĩnh Phúc với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bốc xếp và nhân viên lái xe tại Phước Tấn luôn làm việc có trách nhiệm, năng động, tinh thần cao và luôn hỗ trợ thắc mắc đơn hàng 24/24 chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng.

♻️ Trong quá trình gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc, nếu có sai sót mất mát hàng hóa Vận Tải Phước Tấn hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu đó lỗi chúng tôi gây ra.

Đến với chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc của Vận Tải Phước Tấn, với những thông tin được cung cấp trên quý khách còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp tốt nhất về giá cước cụ thể cũng như quy trình, lịch trình vận chuyển hàng. Còn lo ngại điều gì? Chành xe Phước Tấn sẽ luôn đồng hành hỗ trợ quý khách đơn hàng hoàn thành tuyệt đối nhất.

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Phúc

⌈ DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI VĨNH PHÚC – VẬN TẢI PHƯỚC TẤN – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!! ⌋

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI