Gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng trong ngày giá tốt

Gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng tại Phước Tấn nhận ghép hàng nhỏ lẻ và vận chuyển nguyên chuyến. Ưu điểm vận chuyển hàng tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là sở hữu hơn 50 chiếc xe đa dạng trọng tải từ 1 đến 40 tấn. Hàng hóa luôn đảm bảo hàng được vận chuyển trong ngày. Liên hệ 0818 805 599 để nhận được báo giá!

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng
Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng

Chành xe vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng

 • Chành xe vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng ghép hàng nhỏ lẻ từ nhiều chủ hàng thành một xe để vận chuyển. Hàng nặng được phân loại và sắp xếp lên xe riêng biệt đi theo nguyên chuyến để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cam kết hàng được vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Phước Tấn đầu tư kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát tại Hà Nội và Sài Gòn làm nơi tập kết hàng hóa. Kho được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Chành xe chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng hình thức giao nhận tại kho bãi Phước Tấn.

Miễn phí cước giao nhận tận nơi tại Phước Tấn

Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng tại chành xe Phước Tấn nhận vận chuyển đơn hàng số lượng lớn trên 5 tấn và 20 khối với hình thức giao nhận tận nơi mà hoàn toàn không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa cho khách.

Đối với hàng dưới 5 tấn và 20 khối chúng tôi vẫn có thể giao nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng đối với tuyến chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng. Tuy nhiên sẽ mất thêm phí vận chuyển phát sinh dao động từ 500.000đ trở lên tùy thuộc vào từng địa điểm khách yêu cầu giao trả hàng hóa.

Ngoài ra, nếu hàng hóa nhỏ lẻ, không gấp về thời gian thì khách có thể giao nhận tại kho bãi Phước Tấn để giảm cước phí chuyển hàng tận nơi.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Năng lực vận chuyển tại Phước Tấn

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng nhanh chóng và an toàn, Phước Tấn đầu tư hơn về cơ sở vật chất, xe tải và xe chuyên dụng. Tùy vào đơn hàng vận chuyển mà nhân viên sẽ điều xe tải phù hợp với số lượng đơn hàng đi giao nhận. Nhờ vào dàn xe tải và nhân viên hùng hậu mà vận tải Phước Tấn có thể vận chuyển lên đến 1000 tấn/ tuần tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng.

 • Xe tải thùng: xe tải thùng đa dạng kích thước từ 1 tấn đên 15 tấn.
 • Xe tải mui bạt: xe tải mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.
 • Xe chuyên dụng gồm xe đầu kéo, xe container, xe móc sàn,…
Một số mặt hàng chuyển đi Đà Nẵng
Một số mặt hàng chuyển đi Đà Nẵng

Thời gian giao nhận hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng có quãng đường vận chuyển bắt đầu từ Hà Nội đi đến Đà Nẵng trả hàng sau đó đi thẳng vào HCM tập kết hàng hóa. Thời gian vận chuyển hàng ghép là từ 2 – 3 ngày. Hàng đi nguyên chuyến là từ 1 – 2 ngày.

Xem thêm:

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng với tất cả hàng hóa bao gồm hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Các loại hàng hóa thường vận chuyển như là:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh, điện tử
 • Vận chuyển hàng đông lạnh, các mặt hàng nông sản
 • Vận chuyển thiết bị, máy móc công nghiệp
 • Vận chuyển nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ
 • Vận chuyển khẩu trang, thiết bị y tế
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt
 • Vận chuyển hàng bao bì, carton…

Cước chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng

Phước Tấn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như đặt tính của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nam – Đà Nẵng Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Cước phí trên chưa bao gồm VAT. Hàng càng nhiều giá càng tốt! Liên hệ 0818 805 599

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nam Đi Đà Nẵng

Quy trình chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng luôn được chúng tôi chú tâm đến để khách có thể nắm bắt thông tin cụ thể, nhanh chóng và đơn giản giúp quá trình gửi hàng trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng của chành xe Phước Tấn gồm có 6 bước sau đây:

Bước 1: Nhận Hàng

Nhận hàng khách gửi chuyến gửi hàng đi Đà Nẵng từ chính kho bãi của khách hoặc nhận hàng tại 2  kho bãi của Phước Tấn.

 • Kho bãi Hà Nội: Tổ 24, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội (Cạnh cây xăng Việt Vương, gần gầm cầu Thanh Trì).
 • Kho bãi Hồ Chí Minh: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A).

Bước 2: Kiểm Tra Hàng – Báo Giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển của đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng.

Bước 3: Điều Xe Lấy Hàng

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Chành xe Phước Tấn sẽ điều phối xe phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Bước 4: Tiến Hành Vận Chuyển Hàng từ Hà Nam Đi Đà Nẵng

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 5: Thanh toán Cước Vận Chuyển Hàng

Thanh toán cước vận chuyển sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đối với tuyến chuyển hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng.

Vận tải bắc nam siêu tốc có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 6: Giải Quyết Khiếu Nại, Thanh Lý Hợp Đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác.

Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phước Tấn

 • Vận tải Phước Tấn có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Khách hàng sẽ không phải chịu phí thông qua trung gian nên đảm đảm bảo được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Phước Tấn cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách mà nâng giá cước, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 • Hàng hóa khách gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng luôn đảm bảo đóng kiện, gia cố chắc chắn để tránh những móp méo có thể xảy ra. Với những đơn hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn, cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách và hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hư hại, mất hàng do vận tải Phước Tấn gây ra.
Xe tải chuyển hàng đi Đà Nẵng
Xe tải chuyển hàng đi Đà Nẵng

Dịch vụ miễn phí:

Tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng tại chành xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ miễn phí cho khách hàng cũ và mới như:

 1. Lưu kho miễn phí.
 2. Thu hộ tiền cod.
 3. Hỗ trợ bốc xếp, đóng kiện miễn phí.
 4. Hỗ trợ nâng đỡ, tháo gỡ hàng hóa miễn phí tại kho Phước Tấn.
 5. Giao nhận tận nơi miễn phí trên 5 tấn và 20 khối.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Hà Nam đi Đà Nẵng giá rẻ, vui lòng liên hệ chành xe Phước Tấn qua hotline/ zalo 0818 805 599

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI