Gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An chỉ 1.200đ/Kg nhanh nhất

Gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An tại Phước Tấn giá cước có rẻ không? Có nhanh chóng không? Có an toàn không? Và có những dịch vụ hậu đãi nào cho tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Nghệ An. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc gọi zalo 0818805599 Công ty TNHH vận tải Phước Tấn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn.

Gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An tại Phước Tấn an toàn
Gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An tại Phước Tấn an toàn

Ưu đãi dành cho khách sử dụng dịch vụ

Giá cước cạnh tranh hấp dẫn:

Để giảm thiểu cước phí giao nhận cho khách hàng chúng tôi đã đưa ra mức giá cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường vận tải. Giảm từ 5 – 20% (tùy vào từng mặt hàng) giá cước chuyển hàng đi Nghệ An từ Hà Nam đối với khách hàng cũ lâu năm và khách lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết thời gian nhanh chóng:

Chúng tôi chịu trách nhiệm về thời gian vận chuyển hàng đúng hẹn để đảm bảo độ uy tín trong kinh doanh của khách với đối tác khách hàng của chính bạn. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được đi đúng theo thời gian đã đề ra ban đầu và giao tận tay người nhận.

Cam kết vận chuyển an toàn:

Hàng hóa được an toàn là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn hết và đó cũng là điều mà vận tải Phước Tấn luôn hướng đến vì chất lượng của một dịch vụ được đánh giá qua độ an toàn, thời gian và thái độ phục vụ của nhân viên.

Hỗ trợ dịch vụ:

Sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn gửi hàng tại nhà xe Phước Tấn kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác như thuê nhân viên bốc xếp, đóng gói, hỗ trợ xe kéo, xe đẩy hàng, xe nâng, xe cẩu tư vấn kỹ thuật xếp dỡ hàng hóa gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An.

Dịch vụ miễn phí:

Hỗ trợ nâng đỡ, tháo gỡ hàng hóa miễn phí, hỗ trợ thu hộ tiền cod miễn phí, hỗ trợ đóng thùng, bao bọc màng co miễn phí tuyến chuyển hàng từ Hà Nam đi Nghệ An.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Cam kết đền bù:

Hàng hóa vận chuyển chở hàng từ Hà Nam đi Nghệ An lỡ không may bị hư hỏng hoặc mất mát trên đường vận chuyển thì chúng tôi xin cam kết sẽ đền bù 100% theo đúng giá trị cũng như mức độ hư hỏng của hàng hóa đó.

Trách nhiệm của đơn vị vận tải:

Đơn vị vận tải chịu trách nhiệm 100% bảo quản toàn bộ hàng quá cho quý khách hàng trong suốt quá trình chở hàng từ Hà Nam đi Nghệ An. Những trường hợp hư hao mất mát trong suốt quá trình vận chuyển được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Các mặt hàng vận chuyển đi Nghệ An từ Hà Nam
Các mặt hàng vận chuyển đi Nghệ An từ Hà Nam

Cước vận chuyển hàng hóa – Phước Tấn

Để giảm đi mối lo ngại về giá cả vận chuyển cho khách hàng chúng tôi công ty vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An giá rẻ. Giá cước của chúng tôi cạnh tranh như vậy vì cách thức vận chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, hàng nhỏ lẻ, hàng dự án hợp đồng với lượng hàng lớn và luôn ổn định.

Hơn thế nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nam – Nghệ An Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Giá cước hàng lô lớn, dự án, hàng cồng kềnh của tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An thì hãy liên hệ 0818805599 để được tư vấn tận tình.

Thời gian gửi hàng về Nghệ An từ Hà Nam

Thời gian là vàng bạc “, chính vì thời gian quý giá nên Phước Tấn cam kết về thời gian vận chuyển đúng theo những gì đã hẹn, trường hợp xảy ra lũ lụt, thời tiết thiên tai khiến thời gian chậm trể thì mong khách hàng thông cảm.

 • Thời gian gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An tại kho Phước Tấn: 8h00 sáng – 17h00 chiều và thời gian xe xuất bến giao trả hàng vào 15h – 19h hằng ngày.
 • Thời gian nhận được hàng từ Hà Nam đi Nghệ An dao động từ 6h – 24h, tùy vào địa điểm trả hàng, tùy vào hình thức giao nhận, phương thức vận chuyển hàng về Nghệ An.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại cho đơn hàng của quý khách là 3 ngày kể từ nhận được hàng, sau thời gian trên sẽ không giải quyết khiếu nại nào cho đơn hàng đó. Vì vậy khách nên kiểm tra hàng trước khi nhận thật kỹ.

Phương thức vận chuyển chở hàng

Phương thức 1:

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, hàng số lượng ít và không yêu cầu thời gian bằng ghép chuyến xe. Chúng tôi sẽ nhận hàng từ nhiều chủ hàng khách nhau sau đó ghép lại thành một chuyến xe chở hàng đi trả theo đúng lộ trình tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An.

Phương thức 2:

Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng dự án, hàng số lượng nhiều yêu cầu về thời gian vận chuyển chở hàng thì sẽ được Phước Tấn điều phối xe tải phù hợp với lượng hàng hóa của khách đến nơi bốc hàng và đi giao trả.

Hình thức giao nhận hàng về Nghệ An từ Hà Nam

Chúng tôi là chành xe vận tải hàng hóa uy tín – chất lượng – nhanh chóng với 04 hình thức giao nhận hàng từ Hà Nam về Nghệ An, cụ thể như sau:

 • Giao nhận tận nơi theo yêu cầu
 • Giao nhận tại kho bãi Phước Tấn
 • Nhận hàng tại Phước Tấn – giao trả hàng tại dọc quốc lộ hoặc tăng bo.
 • Nhận hàng tại kho của Khách – giao trả hàng tại Phước Tấn.

Dịch vụ khác của Phước Tấn:

 1. Gửi hàng đi Nghệ An
 2. Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Nghệ An
 3. Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Nghệ An
 4. Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Nghệ An
Hệ thống xe chuyển hàng đi Nghệ An từ Hà Nam
Hệ thống xe chuyển hàng đi Nghệ An từ Hà Nam

Những mặt hàng thường xuyên vận chuyển

Công ty dịch vụ vận tải bắc nam Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ cồng kềnh đến hàng nhỏ lẻ số lượng ít dưới 50kg. Khách cứ việc yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi. Đội ngũ xe tải xe cont từ 1 tấn đến 40 tấn sẽ bảo đảm vận chuyển đa dạng hàng hóa cho các mặt hàng của bạn.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An chuyên chở các mặt hàng cụ thể như sau:

 • Hàng điện, điện lạnh, điện dân dụng: dây cáp điện, tủ lạnh, máy điều hòa, bếp điện, màn hình tivi,..
 • Hàng gia dụng: bàn ghế, tủ kệ, giường, tủ tab,…
 • Hàng linh kiện điện tử: máy vi tính, tai phone, bàn phím máy tính, cpu,..
 • Hàng thời trang may mặc: quần áo, giày dép, trang sức phụ kiện, túi sách,..
 • Hàng công nghiệp: hóa chất, thuốc nhuộm, phụ liệu giày, đế giày, nhựa, bao bì, hạt nhựa,..
 • Hàng dệt: các loại chỉ, sợi, tơ lụa, cotton,..
 • Hàng văn phòng phẩm: bút, giấy, hồ sơ, tập đựng hồ sơ,…
 • Hàng mỹ phẩm: chai lọ mỹ phẩm, son phấn,…
 • Hàng trang sự kiện: loa, âm thanh, dàn giáo,…
 • Hàng xe máy, xe con, xe đạp điện, xe ba gác,..
 • Hàng máy móc cồng kềnh, nặng tải,..
 • Hàng nhà ở, hàng văn phòng, hàng kho xưởng,…

Ngoại trừ hàng Cấm và hàng đông lạnh, tươi sống thì tất cả đều được Phước Tấn nhận vận chuyển về Nghệ An.

Quy Trình Gửi Hàng Tại Nhà Xe Phước Tấn

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn cung cấp quy trình gửi hàng từ Hà Nam về Nghệ An đơn giản, dễ hiểu để khách hàng nắm bắt hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa cho tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Nghệ An nhanh chóng hơn.

Bước 1: Tiếp nhận đơn Hàng – Báo Giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển chở hàng từ Hà Nam đi Nghệ An của từng đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Nghệ An khi có yêu cầu.

Bước 2: Nhận Hàng

Nhận hàng từ chính kho bãi của khách hoặc nhận hàng tại 2 kho bãi của Phước Tấn.

 • Kho bãi Hà Nội: Tổ 24, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội (Cạnh cây xăng Việt Vương, gần gầm cầu Thanh Trì).

Gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An còn nhận hàng tại chính kho bãi của khách hàng.

Bước 3: Điều Xe Lấy Hàng 

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Chành xe Phước Tấn điều phối xe tải phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển chở hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng khách gửi, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Bước 4: Tiến Hành Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nam Đi Nghệ An

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của Phước Tấn, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chở hàng từ Hà Nam đi Nghệ An.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe tải, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 5: Thanh toán Cước Vận Chuyển Hàng

Thanh toán cước vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Nghệ An sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty vận tải bắc nam chúng tôi.

Bước 6: Giải Quyết Khiếu Nại, Thanh Lý Hợp Đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác. Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí chở hàng từ Hà Nam đi Nghệ An thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

Hãy đến với dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Nghệ An với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chào đón bạn!!!

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI