GỬI HÀNG TỪ HÀ NAM ĐI QUẢNG NGÃI AN TOÀN CHỈ 16H

Gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi là một trong những chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải của Công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải, container hơn 10 năm nay. Với mong muốn càng lớn mạnh hơn nữa để phục vụ quý khách hàng xa gần. Phước Tấn luôn đổi mới chính mình, không ngừng cải thiện bản thân mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn
Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn

THỜI GIAN CHÀNH XE TỪ HÀ NAM ĐI QUẢNG NGÃI MẤT BAO LÂU?

 • Mỗi ngày, Phước Tấn có lịch xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi xuất bến đều đặn từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày với hàng lẻ, hàng ghép. Với hàng lớn, hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ điều phối theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thời gian xe di chuyển từ Hà Nam đi Quảng Ngãi sẽ mất khoảng 16 giờ không kể ngày gửi. 
 • Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi là hàng nguyên xe với trọng tấn từ 10 – 15 tấn, quý khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các huyện cho quý khách. Di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 14 giờ/ chuyến.

PHƯỚC TẤN – VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG

Vận Tải Phước Tấn với hệ thống xe tải đầy đủ trọng lượng, chủng loại và kích thước, chúng tôi nhận gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi với tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển theo quy định của luật như:

 • Trang thiết bị máy móc, thiết bị điện tử – điện lạnh, điện dân dụng
 • Hàng hóa chất, hàng nội thất, trang trí
 • Hàng may mặc, vải, phụ kiện ngành may,…
 • Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, hàng tiêu dùng
 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm nông nghiệp
 • Hàng phục vụ quảng cáo, sự kiện
 • Các loại xe máy, xe đạp điện, xe ô tô con,..
 • Nguyên vật liệu xây dựng, cao su,..
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, kích thước quá khổ,..

Kho bãi của Phước Tấn được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát 24/24 để theo dõi, đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá, tránh xảy ra trộm cắp, thất thoát hàng hoá của khách hàng.

Các mặt hàng Phước Tấn nhận gửi đi Quảng Ngãi từ Hà Nam
Các mặt hàng Phước Tấn nhận gửi đi Quảng Ngãi từ Hà Nam

GIÁ CƯỚC HẤP DẪN PHƯỚC TẤN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Cạnh tranh và phát triển bắt buộc Vận Tải Phước Tấn phải luôn đổi mới và cải tiến chính sách tiếp cận những khách hàng của mình đó là giá cước vận chuyển siêu rẻ. Nên khi đến với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi của chúng tôi bạn không cần lo về giá cả.

Hàng hóa Đơn giá Ghi chú
Hàng nặng ≥ 1.500 đồng/kg
 • Tùy từng loại hàng
 • Tính chất hàng hóa
 • Phương thức vận chuyển
 • Mức giá được áp dụng phù hợp
Hàng nhẹ ≥ 400.000 đồng/m3
Hàng nhỏ lẻ ≥ 100.000 đồng/kiện

 

Lưu ý: Giá cước trên là cước phí gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi chưa bao gồm VAT, phí bốc xếp tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline – 0917.932.788 (Ms Tiên), quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

QUY TRÌNH & PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI PHƯỚC TẤN

QUY TRÌNH KÝ GỬI HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN

Chành xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi tại Phước tấn chúng tôi có quy trình đơn giản như sau:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên số lượng, kích thước và trọng lượng hàng được xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi.
 • Lên phương án vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi theo đơn hàng, địa điểm giao nhận.
 • Thống nhất và soạn thảo, lên đơn hợp đồng theo thỏa thuận giữa các bên.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng nhanh chóng, tận tay cho khách hàng.
 • Giải quyết khiếu nại (Nếu có). Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí chành xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi và hoàn thành hợp đồng.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA LINH HOẠT

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng, được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Hà Nam đi Quảng Ngãi của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hoá không cấm tải.
Hàng được xếp lên xe khởi hành
Hàng được xếp lên xe khởi hành

NHỮNG THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI KÝ GỬI HÀNG HÓA

 • Trường hợp, gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi là hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
 • Nếu là hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất vận chuyển từ Hà Nam đi Quảng Ngãi: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt). Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước
 • Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi.

PHƯỚC TẤN – ĐƠN VỊ VẬN TẢI UY TÍN SỐ 01

Không phải ngẫu nhiên mà Phước Tấn được đánh giá cao trong dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi. Xuất phát từ việc đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng, thái độ phục vụ và cũng như những cam kết mà đơn vị đưa ra cho khách hàng:

✔️ Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường vận tải.

✔️ Lịch trình xe di chuyển gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi hay lịch xe đi liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng loại, đủ kích thước nên hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng.

✔️ Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp xảy ra trong quá trình xe di chuyển.

✔️ Trong kinh doanh chúng tôi lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.

💯 Phước Tấn chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát,…. trong quá trình nhà xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi.

Đến với Phước Tấn là bạn đến với những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất và đa dạng nhất với phương châm “Là nơi an tâm gửi hàng của mọi nhà”, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

Bên cạnh tuyến đường nhà xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi, Phước Tấn còn khai thác thêm đa dạng các tuyến đường vận chuyển khác để quý khách hàng tham khảo thêm cụ thể như:

🍀 Gửi hàng đi Quãng Ngãi

🍀 Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Quảng Ngãi

🍀 Gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi

🍀 ….

Chúng tôi chính là sự lựa chọn gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi tốt nhất cho bạn. Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI