Gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn nhanh chóng

Gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn giá tốt và giao hàng tận nơi. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi với đơn hàng số lượng lớn tại Quy Nhơn như: Thành phố Quy Nhơn, Đống Đa, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Ngô Mây, Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Trần Phú,…Khách hàng có thể ghép hàng hoặc bao xe đi nguyên chuyến. Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn có đầy đủ trọng tải xe từ 1 tấn đến 40 tấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi cần vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn chuyên nghiệp

Cước Chuyển Hàng Từ Hà Nam Đi Quy Nhơn

Giá cước nhà xe Phước Tấn tuyến Gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn được tính theo kg, theo khối, theo kiện lẻ. Dựa vào kích thước, khối lượng hàng hóa của khách hàng chúng tôi áp dụng giá cước cho phù hợp nhất. Với hàng nhỏ gọn mà nặng tính theo số kg. Với hàng cồng kềnh, hành kích thước lớn mà nhẹ, hàng không cho xếp chồng nên nhau tính theo khối. Hàng rời số lượng ít nhẹ, không chiếm diện tích, không cồng kềnh tính theo hàng kiện lẻ.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nam – Quy Nhơn Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Lưu ý: Đây là cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn cho quý khách tham khảo, tùy vào địa điểm giao nhận hàng và khối lượng hàng hóa nên có giá khác nhau. Giá cước chưa bao gồm VAT và phí giao nhận tận nơi. Gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn với số lượng càng nhiều thì giá cước càng rẻ.

Để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng của mình vui lòng liên hệ Hotline 0917.932.788.

Lịch Trình, Thời Gian Giao Nhận Hàng Nhanh Chóng – An Toàn

Vận Tải Phước Tấn đã xây dựng một dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn chất lượng cao, với lượng phương tiện lớn, mỗi ngày chúng tôi sắp xếp lịch trình xe chạy từ 2 đến 3 xe tải vận chuyển hàng theo tuyến Hà Nam – Quy Nhơn. Thời gian giao nhận nhanh chóng từ 02 – 03 ngày không kể ngày gửi. Tùy thời điểm, lượng xe có thể tăng hoặc giảm cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng của thị trường.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Lộ trình xe xuất bến gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn cụ thể của Phước Tấn sẽ được thể hiện qua lộ trình dưới đây:

Hà Nam – Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Quy Nhơn.

Năng Lực Vận Tải Chành Xe Từ Hà Nam Đi Quy Nhơn

 • Phước Tấn với đội xe đầy đủ các loại tải trọng từ 500kg tới 30 tấn, container từ 20’ – 40’, các loại xe cẩu , xe nâng, rơ – mooc , đầu kéo,… luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Hệ thống nhà kho, bãi của Phước Tấn nằm ở 2 đầu TPHCM và Hà Nội, với diện tích rộng rãi, đội ngũ bốc xếp hàng hóa cùng với hệ thống xe nâng, hạ tại kho giúp cho hàng hóa được bốc xếp nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Phước Tấn chành xe chuyển hàng bắc nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, cùng với sự trang bị đầy đủ về đội xe, đội ngũ nhân viên, sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn với 1000 tấn hàng trong tuần.
Hàng gửi từ Hà Nam đi Quy Nhơn
Hàng gửi từ Hà Nam đi Quy Nhơn

Phương thức giao nhận hàng hóa Phước Tấn

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Quy Nhơn của Phước Tấn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Hà Nam đi Quy Nhơn của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hoá không cấm tải.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn được thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng cần cung cấp đầy đủ cụ thể thông tin về mặt hàng cần gửi để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn chành xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn tại Phước Tấn

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Sau khi có đầy đủ nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của Phước Tấn sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng, trọng lượng hàng, địa hình vận chuyển, quãng đường,… để tính cước vận chuyển và báo giá cho quý khách 1 cách chính xác nhất.

Bước 3: Vận chuyển hàng

Sau khi được báo giá và khách hàng đồng ý, bên vận chuyển sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, sau đó điều phương tiện vận chuyển để cho hàng hóa lên xe và vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thu cước vận chuyển. Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với quy trình gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn bằng xe tải, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.

Lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ Phước Tấn

Vận Tải Phước Tấn đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để làm được điều đó là cần cả một sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn tốt nhất.

♻️ Uy tín: Mọi cam kết Phước Tấn đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Và đây cũng là cầu nối đã và đang gắng kết Phước Tấn với quý khách hàng.

♻️ Giá rẻ: cung cấp cước phí dịch vụ chành xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn tối ưu tốt nhất

♻️ Nhanh chóng: với lịch xe hàng ngày cùng với quy trình giao nhận được theo dõi thường xuyên, Phước Tấn cam kết dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn với thời gian nhanh chóng nhất.

♻️ An toàn: thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24, luôn làm việc hết mình, đưa đến cho quý khách dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn nhất.

♻️ Tiện lợi: thủ tục dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn nhanh chóng, tiện lợi. Cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng.

Ưu Đãi Của Khách Hàng Khi Chọn Vận Tải Phước Tấn

 • Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của Phước Tấn.
 • Dịch vụ thu hộ miễn phí tiền cod hàng hóa.
 • Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu.
 • Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển từ Hà Nam đi Quy Nhơn.
 • Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn trên 5 tấn và 20 khối)
 • Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn hóa khách gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn.

Ngoài dịch vụ gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn, khách hàng có thể tham khảo thêm:

 1. Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quy Nhơn
 2. Gửi hàng từ Nam Định đi Quy Nhơn
 3. Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quy Nhơn
 4. Chành xe Sài Gòn Quy Nhơn
Hệ thống xe hỗ trợ giao nhận hàng
Hệ thống xe hỗ trợ giao nhận hàng

Những Mặt Hàng Khách Hay Ký Gửi – Phước Tấn

Tuyến gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn của nhà xe Phước Tấn luôn bảo đảm về thời gian vận chuyển chở hàng cũng như độ an toàn của từng mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi. Đa số các mặt hàng chúng tôi nhận chở đều rất đa dạng về hình dạng, kích thước và loại hàng.

 • Vận chuyển hàng máy móc, hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải: máy múc, máy xúc,…
 • Vận chuyển hàng xe máy, xe đạp, xe ba gác, xe con,…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến tất cả các mặt hàng.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện: bảng quảng cáo, bảng đèn led, dàn giáo, dàn âm ly, dàn loa,…
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp: phụ liệu may mặc, phụ liệu giày, thuốc nhuộm, phân bón, cao su,…
 • Vận chuyển mặt hàng nội, ngoại thất: bàn ghế, tủ tab, giường, tủ quần áo,…
 • Vận chuyển hàng nông sản khô: gạo, các loại hạt khô, hạt điều, hạt đậu,…
 • Vận chuyển hàng thực phẩm khô: bánh kẹo, trái cây sấy khô, rau của quả sấy khô, mứt, nước ngọt, nước giải khát,…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: xoong nồi, chén bát, chão, hộp nhựa, chậu thau,…
 • Vận chuyển điện, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng: ti vi, máy vi tính, điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, máy lạnh, tủ lạnh,…
 • Vận chuyển hàng thiết bị nhà tắm: bồn tắm, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, kính, vòi sen, bồn cầu,…
 • Và còn nhiều mặt hàng khác được chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn.

Vận tải Phước Tấn là công ty vận tải chuyên chở hàng hóa Bắc – Nam uy tín, giá rẻ nhất thị trường, chuyên nhận vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn bằng xe tải. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cước gửi hàng từ Hà Nam đi Quy Nhơn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI