GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC GIANG GIÁ TỐT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang tại vận tải Phước Tấn luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng với mức giá cước cạnh tranh nhất. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa có thể đảm bảo gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang cho khách hàng một cách đảm bảo nhất.

gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang
gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang

CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN- GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC GIANG

          Nắm bắt được tiềm năng muốn trao đổi hàng hóa của Hà Nội và Bắc Giang, Phước Tấn triển khai tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng từ các quận huyện của Hà Nội đến thành phố Bắc Giang, huyện Hiệp Hóa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế của tỉnh Bắc Giang.

Chúng tôi có đội ngũ xe tải đi giao nhận hàng tận nơi chỉ cần khu vực giao nhận hàng có đường xe tải chạy qua được và không bị cấm tải hay có cầu tạm, đường không vào được. Chúng tôi còn vận chuyển tận nơi đến các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang như KCN Đình Trám, KCN Song Khê- Nội Hoàng, KCN Quang Châu, KCN Vân Trung, KCN Châu Minh- Mai Đình.

Phước Tấn với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và có hơn 70 đầu xe tải đủ tải trọng từ 1 đến 33 tấn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ có sự điều động xe sao cho phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng kể cả khi yêu cầu xe tăng cường theo phát sinh.

gửi hàng đi bắc giang
gửi hàng đi bắc giang

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC GIANG

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang được tính theo chuyến dựa vào hàng hóa của khách hàng. Thông thường giá cước 1 chuyến xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang thường có mức giá từ 800.000 đồng/chuyến xe.

Tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng nhiều hay ít và nhu cầu thuê xe của mình mà khách hàng tính toán phương án cho hợp lý và nhân viên của Phước Tấn sẽ tư vấn cho khách hàng về các điều có liên quan đến quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

LỊCH TRÌNH XE CHẠY VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN KHI GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Lịch trình xe chạy

Thông thường đối với những đơn hàng nguyên xe, chúng tôi xuất phát ngay từ thời điểm khách hàng chốt đơn và hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc giao nhận hàng.

Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, lịch trình xe thường 1-2 ngày sẽ có 1 chuyến xe chở hàng đi Bắc Giang cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Hà Nội và sắp xếp hàng cho hợp lý, đảm bảo hàng hóa cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: gửi hàng đi Bắc Giang giá rẻ

Thời gian xe chạy

          Để hoàn thành hết quãng đường dài khoảng 70- 150km từ Hà Nội tới Bắc Giang, khi vận chuyển hàng bằng xe tải, thời gian vận chuyển thường dao động từ 3-4 giờ.

Đối với những đơn hàng ghép, thời gian kéo dài 1-2 ngày tùy thuộc vào thời gian xuất bến. Khách hàng chú ý cân đối thời gian cho hợp lý, tránh trường hợp làm chậm trễ lịch trình của hàng hóa của mình.

gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang
gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang

TẠI SAO NÊN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC GIANG TẠI CÔNG TY PHƯỚC TẤN

  • Đội ngũ xe tải: Hơn 70 đầu xe tải đủ tải trọng từ 1-33 tấn với các hãng xe danh tiếng trên thế giới như Isuzu, Hino, Huyndai, Suzuki,..sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng không chỉ tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang.
  • Kho bãi rộng rãi: Kho bãi rộng rãi các loại xe có thể ra vào hoàn toàn miễn phí.Kho bãi của chúng tôi nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc gửi và nhận hàng từ các địa điểm của khách hàng.
  • Giá rẻ:  chúng tôi luôn cam kết không đâu có mức giá rẻ hơn như thế này nữa.
  • An toàn: Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nếu có thất lạc, hư hỏng hàng hóa, chúng tôi đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng.
  • Nhanh chóng: Với cung đường Hà Nội- Bắc Giang, thời gian chúng tôi đưa ra cho khách hàng là hoàn toàn hợp lý và nhanh chóng.
  • Bốc xếp miễn phí: Khi khách hàng mang hàng đến kho của chúng tôi, đội ngũ nhân viên bốc xếp với xe nâng, xe cẩu hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Giao nhận hàng tận nơi: Chúng tôi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn hoặc 15 khối khi giao nhận hàng tận nơi. Với những đơn hàng nhỏ hơn, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng mức phí trung chuyển hợp lý khi khách hàng muốn giao nhận tận nơi.
  • Thu hộ miễn phí: Chúng tôi miễn phí hoàn toàn khi thu hộ tiền hàng cho khách hàng. Phước Tấn còn hỗ trợ chuyển khoản cho khách hàng không có thời gian đi ra kho để nhận tiền.

Và còn rất nhiều ưu đãi mà chúng tôi mang đến kho khách hàng, khách hàng còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang tại công ty vận tải Phước Tấn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI