GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC NINH GIÁ CƯỚC RẺ NHẤT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn với đội ngũ xe tải hùng hậu có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng cần gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh nhanh chóng và thuận tiện nhất thì thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp lịch trình cũng như đảm bảo hàng hóa một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi bắc ninh
gửi hàng từ hà nội đi bắc ninh

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC NINH

Việc đa dạng địa điểm giao nhận sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần gửi hàng đi Bắc Ninh từ Hà Nội. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm giao nhận và nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ tính toán phương án vận chuyển sao cho hợp lý nhất cho khách hàng.

Địa điểm nhận hàng

Địa điểm nhận hàng đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh của quý khách hàng là tại kho của Phước Tấn ở cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và tất cả các địa điểm khác của Hà Nội như quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Ba Đình, Cầu Giấy, huyện Gia Lâm, Sóc Sơn, Chương Mỹ, Đan Phượng, Sơn Tây, Thạch Thất,..

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Địa điểm giao hàng

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh thường trả hàng tận địa điểm của khách hàng ở Bắc Ninh với mức chi phí được thông báo từ trước cho khách hàng.

Các điểm trả hàng tại Phước Tấn bao gồm: thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành, Gia Bình, Quế Võ, Yên Phong,.. Khách hàng kiểm tra địa điểm giao nhận hàng hóa của mình có bị cấm đường, cấm tải hay có những điều gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp xe tải giao nhận hàng sao cho hợp lý nhất.

Khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi có thể tính toán phương án vận chuyển cho khách hàng cũng như có thể chủ động việc kiểm tra địa điểm của khách hàng có điểm gì cần lưu ý để có thể sắp xếp hàng hóa cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

gửi hàng đi bắc ninh
gửi hàng đi bắc ninh

PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC NINH

Tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn, chúng tôi dựa vào yêu cầu của khách hàng để lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh, chúng tôi thường vận chuyển bằng xe tải mui bạt các dòng xe sao cho đảm bảo hàng hóa cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa sao cho đảm bảo nhất.

Các dòng xe tải tại Phước Tấn để phục vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh thường là dòng xe tải từ 1,4 tấn đến cont 40 feet có thể đáo ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần lưu ý các thông tin sau để có thể chủ động phần tính toán hàng hóa cho đảm bảo nhất.

  • Hàng hóa khách hàng cần gửi hàng đi Bắc Ninh là mặt hàng gì?
  • Lượng hàng cần chuyển bao nhiêu? Kích thước và khối lượng của hàng hóa như thế nào?
  • Khách hàng muốn giao nhận hàng theo phương thức nào, thời gian như thế nào?
  • Địa điểm giao nhận hàng có điều gì cần lưu ý hay không? Cấm giờ, cấm tải, đường tạm, đường nhỏ, có cầu,..
  • Hàng hóa cần lưu ý về mặt sắp xếp hàng như thế nào?

Chúng tôi dựa vào đáp án của các câu hỏi trên để tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Bắc Ninh giá tốt

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BẮC NINH

Vận tải Phước Tấn luôn cân đối mức giá cước sao cho hợp lý nhất cho quý khách hàng. Giá cước được tính theo từng chuyến xe nên tùy thuộc vào địa chỉ giao nhận của khách hàng mà mức cước được cân đối tốt nhất cho khách hàng.

Giá cước nguyên xe tải từ 1.000.000 đồng/chuyến xe, khách hàng có thể chủ động tính toán phương án vận chuyển sao cho hợp lý nhất. Tùy theo địa điểm giao nhận hàng mà xe tải của chúng tôi sao cho đảm bảo nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng có các nhu cầu khác về tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh như bốc xếp hàng, bao bọc hàng thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để sắp xếp nhân công sao cho hợp lý và thuận tiện cho quý khách hàng.

Khi hàng hóa của khách hàng có thể đợi chung với hàng hóa của các tuyến khác để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi sẽ cân đối giá cước ghép hàng cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh với đa dạng các khách hàng cũng như sự phát triển vượt bậc có thể phục vụ lượng khách hàng cực lớn. Chúng tôi luôn tự tin là  một trong các đơn vị phục vụ tuyến ngắn này cho khách hàng một cách tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI