GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN GIÁ TỐT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên là tuyến vận chuyển đầy mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng cho tuyến vận chuyển Bắc Nam hiện nay. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn với sự đầu tư và phát triển không ngừng luôn cố gắng đảm bảo cho việc gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên được nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi điện biên
gửi hàng từ hà nội đi điện biên

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN

Tùy từng mặt hàng của khách hàng mà chúng tôi tính toán mức cước sao cho phù hợp với hàng hóa của khách hàng. Tùy lượng hàng và tuyến vận chuyển mà chúng tôi tính toán chuyến xe tải cho phù hợp với yêu cầu của khách.

Các dòng xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng bao gồm:

 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 1,4 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 1,8 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 2,5 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 3,5 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 5 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 8 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 10 tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 15tấn
 • Xe tải chở hàng đi Cao Bằng 20 tấn
 • Xe Cont chở hàng đi Cao Bằng

Giá cước được tính tùy thuộc vào dòng xe mà khách hàng lựa chọn khi gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên. Giá cước tính theo chuyến từ 2.000.000 đồng. Ngoài ra giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên còn dựa vào lượng hàng mà khách hàng cung cấp vào các dịch vụ đi kèm để tính toán giá cước tốt nhất cho khách hàng.

gửi hàng đi điện biên
gửi hàng đi điện biên

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi đưa ra quy trình giao nhận hàng cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên đơn giản và thuận tiện cho quý khách hàng khi lựa chọn vận chuyển tại Phước Tấn.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên qua các giai đoạn:

 • Tiếp nhận đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Điện Biên. Chúng tôi dựa vào lượng hàng của khách hàng cũng như tuyến vận chuyển để có thể tính toán mức cho phí gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên cho khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về các thông tin đi kèm về chuyến vận chuyển hàng đi Điện Biên để khách hàng nắm được và sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo.
 • Nhận hàng: Chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng ở các điểm của Hà Nội hoặc khách hàng đưa hàng đến kho của Phước Tấn để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí. Khi nhận hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa và xác nhận lại các thông tin về hàng hóa để khách hàng đảm bảo giữa 2 bên.
 • Xe tải chở hàng đi Điện Biên: Sau khi nhận hàng, chúng tôi sắp xếp hàng hóa trên các chuyến xe tải sao cho đảm bảo chất lượng hàng cũng như thời gian và lịch trình vận chuyển hàng đi Điện Biên. Đội ngũ xe tải hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa sẽ đảm bảo chất lượng tuyến vận chuyển một cách tốt nhất cho khách hàng.
 • Giao hàng cho khách hàng: Khi hàng hóa đến điểm nhận ở Điện Biên, khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của hàng hóa thì thông báo với tài xế và nhân viên nhận đơn để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và đảm bảo nhất. Khách hàng thanh toán cước gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên cho tài xế hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc về việc gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên thì thông báo với chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề cho đảm bảo nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình và đảm bảo các vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển hàng đi Điện Biên thì khách hàng thông báo với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo.

gửi hàng từ hà nội đi điện biên
gửi hàng từ Hà Nội đi điện biên

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CƯỚC KHI GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐIỆN BIÊN

Tùy từng khách hàng mà chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi với các phương thức thanh toán cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên cụ thể như sau:

 • Thanh toán khi gửi hàng: Khi gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên, người gửi hàng sắp xếp hàng hóa trên xe cũng như chuẩn bị giấy tờ đảm bảo và thanh toán cước trực tiếp cho tài xế hoặc người nhận hàng của khách hàng.
 • Thanh toán khi nhận hàng: Khi khách hàng nhận hàng, kiểm soát chất lượng và số lượng của hàng và thanh toán cước cho chúng tôi.
 • Thanh toán công nợ: Với những khách hàng lâu năm, chúng tôi thanh toán theo công nợ cho khách hàng theo như yêu cầu.

Tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên ngày càng được đầu tư về mọi mặt để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một sự tin tưởng rất lớn dành cho công ty TNHH vận tải Phước Tấn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI